Cách Chơi Jinx Mùa 6

      39

Mùa 6 ĐTCL vừa chủ yếu thức ra mắt với tên thường gọi Thời Đại công nghệ vào ngày 4/11 vừa rồi bằng ngập tràn phần đa sự thú vui và new mẻ. Qua vài ba ngày trải nghiệm, các cờ thủ năng lực của ĐTCL vẫn kịp nghiên cứu và phân tích cặn kẽ cơ chế bắt đầu cùng số đông tộc hệ, cũng giống như các vị tướng không từng xuất hiện để đúc rút ra phần đông lối đùa và đội hình mới dành riêng cho Thời Đại Công Nghệ.

Bạn đang xem: Cách chơi jinx mùa 6

Bên cạnh biến đổi về phép tắc và trang bị, những đội hình của Mùa 6 ĐTCL cũng với nhiều dấu ấn riêng của Thời Đại technology với hầu như ưu – lỗi riêng của từng quy củ từ to gan lớn mật đến yếu. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ cùng khám phá cách xuất bản và vận hành đội hình mạnh nhất giai đoạn cuối trò chơi với các vị tướng thông minh nhất của ĐTCL Mùa 6: Thời Đại Công Nghệ.

Đội hình 5 tiền thuộc Jinx – Vi mạnh mẽ nhất late trò chơi Mùa 6

*
Đội hình 5 tiền cùng Jinx – ViẢnh: Mobalytics

Đội hình này nhà yếu là việc kết hợp giữa những vị tướng giá bán trị tối đa trong trò chơi để ‘lấy tiền đè người” bất kỳ đội hình nào không giống trong quá trình cuối trận. Do lí bởi này, bạn chơi hay sẽ đề nghị đến tộc nước ngoài Binh để kiếm thêm lượng vàng cần thiết giúp kiến thiết được hoàn chỉnh đội dường như mong muốn.

Nên chơi đội hình này khi bảo đảm an toàn được nền kinh tế tài chính của bạn dạng thân bằng những tộc như ngoại Binh và đã bao gồm phương án bình ổn trước kia để gửi sang đội hình đắt tiền này một cách an toàn vào tiến độ cuối trận.

Hướng dẫn đến cấp độ

*
Thứ từ bỏ trang bị rất cần được ưu tiên làm việc vòng Đi Chợ đến đội hình 5 tiền thuộc Jinx – ViẢnh: Mobalytics

Màn 2 (Trước vòng bạn Đá)

Cần upgrade lên màn chơi 4 sớm nếu còn muốn có chuỗi thắng. Lever 5 để giúp người đùa linh hoạt hơn trong số lựa chọn và dễ dàng giữ được chuỗi chiến thắng đang có.

Trong ngôi trường hợp không tồn tại được khởi đầu tốt tiến độ đầu game, các cờ thủ hoàn toàn có thể lựa chọn phương án tiết kiệm ngân sách vàng và nghịch theo chuỗi thua.

Màn 3 (Trước vòng Sói)

Ở Màn 3-2, fan chơi cần phải nâng lên lever 6 bất cứ có mở màn trận như vậy nào. Đây cũng chính là thời điểm cần tập đúng theo lại và xuất bản đội hình vượt trội nhất có thể.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Ca Sĩ Mlee - Mlee: Tìm Hiểu Tiểu Sử Hot Girl Mlee

Màn 4 (Trước vòng Chim)

Nâng lên cấp độ 7 ngay Màn 4-1. Roll để bất biến đội hình nếu vẫn đang cài đặt những đơn vị còn yếu. Trường hợp vẫn rất có thể trụ tiếp, tín đồ chơi nên tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng để nâng lên lever 8 trước khi roll để có nền ghê tế xuất sắc hơn.

Nên giữ tiến thưởng để nâng level 8 tại Màn 5-1 hoặc sớm rộng nếu tất cả đủ lượng vàng buộc phải thiết.

Nâng cung cấp ở Màn 4-3 hoặc 4-5 là lựa chọn tốt để cải thiện khả năng sở hữu những vị tướng giá trị hơn. Tiếp nối người chơi có thể tiếp tục duy trì vàng cùng roll sinh sống Màn 5-1 để hoàn thành xong nâng sao để cho các con cờ của mình.

Chiến thuật chơi

*
Hướng dẫn lên đồ cho các tướng trong chuần 5 tiền thuộc Jinx – ViẢnh: Mobalytics

Đầu trận

Đội hình này không yêu cầu nhất định một tướng làm sao đầu game do hầu như các tướng đội hình buộc phải đến đầy đủ là các tướng quý giá cao. Fan chơi có thể tự vị lựa chọn, tuy vậy nên thực hiện tộc nước ngoài Binh để về tối đa lượng vàng có công dụng kiếm được.

Giữa trận

Tại thời gian này, fan chơi nên hoàn thành sở hữu 3 ngoại Binh và thiết kế đội hình bao quanh những vị tướng này bằng các lựa chọn tương quan để kiếm thêm chỉ số trường đoản cú nội trên kích hoạt những tộc.

Lưu ý

Đây là nhóm hình bắt buộc đến không hề ít vàng nhằm hoàn thiện, vày vậy áp dụng đội hình này liên tiếp trong những trận đấu ko phải là một ý hay. Các phương án gia bắt buộc coi quy củ này là 1 trong những lựa chọn cuối trận tốt để chuyển sang hơn là 1 trong những đội hình rất có thể all-in theo từ bỏ đầu.

Đặc biệt, Tahm Kench rất cần được cho ăn uống trong từng vòng bằng đơn vị chức năng có giá chỉ tiền cao nhất trong đội hình của tín đồ chơi. Ví dụ, 1 tướng 2 chi phí 2 sao (tổng cùng tốn 6 vàng) sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho Tahm Kench nuốt so với1 tướng tá 5 tiền 1 sao (tốn 5 vàng).


Kubet