Cách Chơi Khu Vườn Trên Mây Mobile Nhanh Lên Cấp

      31

Nếu các bạn là một tình nhân thích game nông trại thì bắt buộc không biết đến Khu vườn cửa trên mây. Đây là trò nghịch mà bạn cũng có thể thoải mái trồng phần lớn loài cây mà mình muốn trên những tầng mây, hình như mọi bạn còn rất có thể khám phá thêm các vùng đất khác vào game.

Bạn đang xem: Cách chơi khu vườn trên mây mobile nhanh lên cấp

Đối với những người dân chơi khu vườn trên mây thì vẫn quá quen thuộc với hai tính năng: tăng cấp chậu và thêm tầng mây. Điều này sẽ giúp đỡ cho khu vườn của họ trở buộc phải đẹp hơn và cho người khác hiểu rằng mình đã chiếm lĩnh được những các loại chậu thời thượng nào. Cũng chính vì điều này mà hôm nay chúng tôi sẽ khuyên bảo cho phần đa người tăng cấp chậu và thêm tầng mây trong căn vườn trên mây với vài thao tác thật solo giản, mời chúng ta cùng theo dõi.


Cách thêm tầng mây và nâng cấp chậu


Tải vườn trên mây trên android Tải vườn trên mây bên trên iOS

1. Gợi ý thêm tầng mây trong khu vườn trên mây

Bước 1: Để hoàn toàn có thể thêm được tầng mây thì đầu tiên chúng ta cần làm chính là ấn vào nút Mở tầng mây trên màn hình.


Bước 2: Tiếp theo, bọn chúng ta nhấp chuột nút Mở khóa khi đã đủ điều kiện đề thêm tầng mây.

Bước 3: sau thời điểm tầng mây new đã được mở, lúc này chúng ta cũng có thể đặt chậu vào cùng trồng cây.

Một số lưu ý khi thêm tầng mây:

Để hoàn toàn có thể mở được tầng mây thì mọi fan phải đạt được đến một lever nhất định.Bạn phải có một cách đầy đủ số lượng của những vật dụng là lọ mây, bình nước thánh chi phí vàng. Khi mở tầng mây càng cao thì số đồ vật càng nhiều.

2. Phía dẫn nâng cấp chậu trong vườn trên mây

Việc upgrade chậu để giúp cho gần như người giảm bớt được thời gian trồng cây và tạo thêm kinh nghiệm khi thu hoạch.

Xem thêm: Những Hình Ảnh “Độc Nhất Vô Nhị” Của Chị Em, Hình Ảnh Độc Nhất Vô Nhị: Video

Bước 1: Ấn vào một trong những chậu bất kỳ mà phần đa người mong mỏi nâng cấp.


Bước 2: kế tiếp sẽ hiện ra những tính năng mà chúng ta cũng có thể thực hiện và những loại cây để trồng, lúc này mọi người nhấp vào nút tất cả mũi tên đi lên.

Bước 3: nhấp chuột nút có hiển thị số chi phí vàng chúng ta sẽ bị mất lúc nâng cấp.

Bước 4: Khi nâng cấp thành công thì chậu của mọi bạn sẽ chuyển sang một các loại mới tất cả đôi cánh màu xanh dương xòe ra. Nếu lose thì chậu vẫn sinh sống hình dạng thuở đầu và có lộ diện một đôi bí quyết màu đèn đang cụp xuống.

Các chăm chú khi tăng cấp chậu:

Chậu của bạn phải đủ số lượng các một số loại côn trùng, tiền vàng đang yêu cầu.Mọi người có thể sử dụng loại cỏ như ý để tăng tỷ lệ thành công.Khi thất các bạn thì con số côn trùng cùng tiền vàng cũng trở thành mất.

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp chậu với thêm tầng mây trong khu vườn trên mây, chúng tôi hi vọng rằng sau khi thực hiện theo công việc này thì mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng khiến cho khu vườn của bản thân mình trở nên đẹp tươi hơn.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem thêm một số nội dung bài viết khác như: hướng dẫn cài đặt và chơi căn vườn trên mây cho tất cả những người mới bắt đầu, đứng top 3 hào kiệt không thể bỏ qua khi thi đấu Khu vườn Trên Mây,....


Ku789