Cách Chơi Liên Minh Bằng Tay Cầm

      66

Bài viết này sẽ giải đáp bạn lối chơi Genshin Impact bằng tay cầm và những vấn đề cần biết, đặc biệt là khi trải nghiệm bản mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh bằng tay cầm

Bên cạnh những người chơi mobile muốn đạt được sự thuận tiện khi ngắm phun và tinh chỉnh và điều khiển nhân vật thủ công bằng tay cầm (ít nhất là tiện hơn so với màn hình hiển thị cảm ứng) không ít game thủ PC có muốn biết lối chơi Genshin Impact bằng tay cầm để có thể lựa chọn một tư thế dễ chịu và thoải mái hơn, không phải ngồi trước màn hình mà rất có thể nằm 36 bốn thế không giống nhau.


Hãy thuộc xem lối chơi Genshin Impact thủ công cầm và đều điều hoàn toàn có thể bạn chưa biết khi chơi bởi thiết bị này.


Cách nghịch Genshin Impact thủ công cầm

Chúng tôi hoàn toàn có thể hơi ưu tiên ​​khi nói rằng Genshin Impact là trò chơi PC, cơ mà thực sự nghịch trên màn hình hiển thị PC mang lại trải nghiệm cực tốt dù phiên bản PC vẫn đang còn vài điểm kém phiên bản mobile (chẳng hạn bắt buộc nhặt toàn bộ mọi thứ thuộc lúc) và thiết yếu chơi đều lúc đông đảo nơi. Nhược điểm lớn số 1 của bản mobile là khi chơi, các bạn phải chịu sự đống bó của màn hình và mất thêm một trong những phần không gian cho các nút điều khiển cũng giống như hai bàn tay của mình.

*

Chơi Genshin Impact thủ công bằng tay cầm là phương pháp để giảm bớt các nhược điểm này. Hiện nay tại, Genshin Impact cung cấp tay cầm cố trên cả hai căn nguyên PC và Mobile, giới hạn max ở một loại cỗ điều khiển ví dụ mà nó tương hợp với tương đối nhiều loại đang rất được bán thoáng rộng trên thị trường. Mặc dù cần yêu cầu nói rằng cho tới phiên bạn dạng 1.4 hiện tại tại, trò chơi vẫn chưa cung ứng tay cố trên app android mà chỉ mới hỗ trợ iOS mà thôi.

Chọn nhiều loại tay vậy nào mang lại PC?

Nếu chọn lối chơi Genshin Impact thủ công bằng tay cầm trên PC, game thủ có tương đối nhiều lựa chọn tay cầm. Bạn cũng có thể chọn bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox cung cấp plug & play rất là tiện dụng. Tay nạm Playstation 4 cũng sử dụng được cơ mà sẽ mất thời gian cấu hình thiết lập hơn một chút. Nhiều một số loại tay cầm gameplay khác trôi nổi trên thị phần cũng dùng được nhưng xung quanh giá rẻ, unique của bọn chúng thường rất đáng để nghi ngờ. Bạn có thể chọn kết nối có dây hoặc không dây tùy thích, nhưng nếu như muốn nằm ườn trên chóng để nghịch game, các loại không dây là lựa chọn tốt hơn.

*

Đầu tiên, gặm tay rứa vào PC của bạn. Nó sẽ được trao trong mục Bluetooth và Other Devices nếu như khách hàng đang dùng Windows 10.Điều tiếp theo cần làm là khởi chạy trò chơi như bình thường.Khi đã vào game, mở Setting và chọn Controller

Và tay ráng nào cho mobile?

Nếu bạn chọn lối chơi Genshin Impact thủ công bằng tay cầm bên trên iOS, chắt lọc tay cầm tốt nhất không gì khác quanh đó Kishi, mẫu tay cầm bài bản cho iPhone vì Razer sản xuất. Nó được Pocket Tactics nhận xét là giữa những tay chũm cho smartphone tốt nhất có thể hiện nay, giúp đỡ bạn có bước nhảy vọt từ tinh chỉnh và điều khiển trên màn hình sang sản phẩm công nghệ gì đó… vẫn không bởi PC nhưng khỏe khoắn hơn một chút.

Xem thêm: Kem Se Khít Lỗ Chân Lông Bioderma Review, Kem Bioderma Sebium Pore Refiner Có Tốt Không

*


Do được thiết kế với đẹp và thông số khủng, cái tay ráng này sẽ khiến bạn chi khoảng gần 2,4 triệu đồng để được sở hữu. Tương đối tiếc là chương trình tặng ngay kết phù hợp giữa Razer cùng với miHoYo tặng kèm primogem cho game thủ Genshin Impact vẫn kết thúc.

Ngoài tay rứa Kishi, bạn có thể dùng nhiều loại tay cầm khác ví như Xbox Wireless Controller (bản Bluetooth), Xbox Elite Wireless Controller Series 2, PlayStation DualShock 4 Wireless Controller, và MFi Bluetooth, bí quyết kích hoạt tay cố trên quả táo cũng hệt nhau khi chơi trên PC, chỉ khác ở cách kết nối – bạn cũng có thể kết nối qua công nghệ bluetooth không dây hay bất kỳ cổng nào mà lại tay vắt hỗ trợ.

Hiện trên Genshin Impact chưa chính thức cung cấp tay ráng trên Android. Như mong muốn là bọn họ vẫn có lối chơi Genshin Impact thủ công cầm bên trên hệ quản lý và điều hành của Google: dùng các ứng dụng phụ trợ. Có một số trong những ứng dụng của mặt thứ ba chất nhận được bạn chơi Genshin Impact trên đồ vật di động bằng bộ điều khiển.

Ở đây công ty chúng tôi muốn reviews Octopus- Gamepad, Mouse, Keyboard Keymapper. Nó tất cả sẵn trong cửa hàng Google Play và là một trong ứng dụng miễn phí. Octopus định thông số kỹ thuật các nút trên screen thành các nút của cục điều khiển, cho phép bạn tự do thoải mái sử dụng bộ tinh chỉnh để chơi trò chơi. Bạn có thể tải Octopus tại đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chaozhuo.gameassistant&hl=en_IN

Sau khi setup ứng dụng, hãy khởi chạy áp dụng và liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển thông qua nó.

Sau khi kết nối thành công bộ điều khiển, hãy khởi chạy Genshin Impact thông qua ứng dụng Octopus. Lúc trò nghịch được khởi chạy, các bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng hai con mắt ló ra từ bên trên cùng của màn hình.

*

Nhấp vào biểu tượng đó và sau đó vào nút ‘+‘ để lộ diện màn hình tế bào tả những nút của tay cầm.Sau đó, chọn biểu tượng hai nên analog trái – nên trên tay cố và kéo chúng nó vào màn hình. Cần trái để tinh chỉnh nhân thiết bị và rất cần phải điều khiển camera.Lặp lại làm việc trên với toàn bộ các nút trên tay cầm. Với tay rứa Xbox, bạn có thể dùng các nút vai để né tránh và ngắm bắn, X để tấn công, A nhằm nhảy, B là tài năng nguyên tố cùng Y là kỹ năng nộ.Do Genshin Impact bạn dạng Android vẫn chưa hỗ trợ tay cầm, vẫn vẫn có một trong những tính năng chúng ta buộc yêu cầu dùng như biến đổi nhân đồ vật hoặc nâng cấp vũ khí. Đối cùng với những nhân kiệt này, bạn sẽ cần áp dụng màn hình chạm màn hình của mình.Để làm cho các phím biến mất khỏi màn hình di động, chúng ta có thể thay đổi download cho bọn chúng trở đề xuất mờ gần như trong suốt trải qua thanh Button Opacity.

*

Hi vọng nội dung bài viết này đã giúp cho bạn biết lối chơi Genshin Impact bằng tay cầm bên trên cả PC lẫn Android. Hẹn gặp lại một trong những hướng dẫn Genshin Impact kế tiếp!


Ku789