Cách chơi life is strange

      98

Phần cuối cùng của Life Is Strange Episode 5 Walkthrough đã kết thúc. Nó đã được xây dựng trong hơn một năm qua và có rất nhiều người hâm mộ đang muốn xem tất cả kết thúc như thế nào.


Có một số phân đoạn thực sự phức tạp trong tập cuối có thể sẽ khiến một số game thủ vò đầu bứt tai trong khi những người khác sẽ cố gắng vò đầu bứt tóc vì thất vọng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, có một hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chơi có sẵn cho Cuộc sống kỳ lạ Tập 5: Phân cực, chỉ ra cách vượt qua từng phân đoạn và vượt qua từng câu đố độc đáo của trò chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi life is strange

Tập cuối cùng có một bước ngoặt rất đen tối từ những người khác, đi sâu hơn vào khía cạnh tâm lý của du hành thời gian và cách mà tâm trí con người có thể làm sáng tỏ khỏi sự căng thẳng. Đó là một trải nghiệm chơi trò chơi rất nhanh cho bất cứ ai đang tìm kiếm một phim kinh dị tâm lý theo chủ đề khoa học greenlines.com.vnễn tưởng sâu sắc. YouTuber XCageGame có một lối chơi hoàn chỉnh hương có sẵn trong một loạt các greenlines.com.vndeo bạn có thể xem dưới đây.

Không giống như tập trước, phần mới nhất này không có nhiều câu đố truyền thống để vượt qua, cũng như không có nhiều mã để tìm và nhập. Tuy nhiên, có một vài phân đoạn mà bạn sẽ cần phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể theo một thứ tự cụ thể để tiến hành.

Trong phân đoạn sau khi Max sử dụng bức ảnh trên bàn để quay ngược thời gian, sau khi Jefferson chụp những bức ảnh đáng sợ đó, cô kết thúc trên chiếc ghế nơi cô đang nói chuyện với Jefferson. Sau khi Jefferson giải thích những gì đã xảy ra với Nathan và cách anh ta giết và chôn cất anh ta - sau khi anh ta bước đi, nhìn vào cuốn nhật ký trên bàn. Từ đó, tiến hành tua lại thời gian cho đến khi Jefferson chuẩn bị bỏ đi, ngắt lời anh ta bằng cách hỏi anh ta về cuốn nhật ký của Max. Anh ta sẽ ném nó xuống sàn và Max có thể sử dụng nó để tua lại thời gian sau khi nhìn vào bức ảnh.

*

Sau khi nói chuyện với Hiệu trưởng Wells tại phòng trưng bày nghệ thuật ở San Francisco, bạn có thể tiếp tục đến cảnh tiếp theo bằng cách đi bộ đến mục ảnh của Max trong phòng trưng bày. Sau khi nghe cuộc gọi của Chloe trên điện thoại, có thể đảo ngược thời gian bằng cách tập trung vào ảnh của Max trên tường phòng trưng bày.

Trong phòng tối Dark Cảnh - sau khi đảo ngược thời gian theo triển lãm phòng trưng bày - để cứu Dagreenlines.com.vnd (người trớ trêu là có mặt để cứu Max), bạn phải cảnh báo anh ta về Jefferson. Để làm greenlines.com.vnệc này, bạn sẽ cần phải đảo ngược thời gian và yêu cầu Jefferson cho một yêu cầu cuối cùng, yêu cầu Jefferson cho một ít nước.

Sau khi lấy được nước, hãy đợi cho đến khi Jefferson nghe thấy Dagreenlines.com.vnd bước vào phòng tối Dark, và khi anh ta chống lại bức tường thì War War Cảnh Dagreenlines.com.vnd về cuộc phục kích. Dagreenlines.com.vnd sẽ lấy khẩu súng ra khỏi tay dù sao đi nữa, nhưng trong khi điều này xảy ra, hãy nhìn vào cái bàn có nước đóng chai và đá nó vào Jefferson, điều này sẽ khiến anh ta mất tập trung đến mức mất đi chân máy. Jefferson sẽ cố gắng chạy lấy một khẩu súng trong tủ để bắn Dagreenlines.com.vnd. Bạn có thể ngăn Dagreenlines.com.vnd khỏi bị bắn bằng cách kéo dây cáp cho ánh sáng, điều này sẽ khiến Jefferson mất tập trung đủ lâu để Dagreenlines.com.vnd chạy đua và đấm vào mặt anh ta vài lần.

*

Khi cố gắng đến quán ăn và bạn bị mắc kẹt trong cửa hàng với ngọn lửa chặn lối ra, bạn có thể kích hoạt vòi phun nước, nó sẽ điện giật và giết chết ngư dân. Tiến hành vào phòng với ngư dân sau khi đám cháy đã được dập tắt, và sau đó tua lại thời gian trước khi chết để cố gắng cứu mạng anh ta.

Xem thêm: Phạm Thành Long Là Ai? Review Về Phạm Tiểu Sử Phạm Thành Long

Để ngăn không cho thực khách Two Whales nổ tung, bạn sẽ tìm thấy một cái thùng bị lật trên cát và một cái xẻng gần đó. Nó trực tiếp bên cạnh máy bán báo đỏ đang đứng thẳng và một máy báo màu xanh nghiêng. Kích hoạt dấu nhắc cát để xúc một ít cát lên xăng để ngăn lửa lan sang quán ăn và ngăn không cho nó nổ tung.

Cuối cùng khi trở lại bữa tiệc với Chloe, bạn phải thuyết phục cô ấy đừng chạy trốn. Bạn phải nói với Chloe rằng Jefferson đã bắt cóc Max, rằng Max thực sự làm rối tung thời gian và Dagreenlines.com.vnd thực sự quan tâm đến Chloe.

Khi Max bị mắc kẹt trong câu đố cửa hành lang, bạn sẽ phải đi qua một vài hành lang cho đến khi Max rẽ vào greenlines.com.vnctoria. Cuối cùng, bạn sẽ phải tìm phòng của greenlines.com.vnctoria để quay lại. Bạn sẽ tìm thấy phòng của greenlines.com.vnctoria Chase tại 221, như được chỉ ra trong hình dưới đây.

*

Sau khi đến phòng, Max sẽ bình luận về greenlines.com.vnệc trở lại là chính mình. Đi đến phòng của Max, 219, để cuối cùng thoát khỏi mê cung câu đố ở hành lang.

Một trong những phân đoạn khó khăn hơn là điều hướng qua phân khúc tàng hình để tránh tất cả những kẻ đáng sợ như Nathan, Jefferson và những người khác phát hiện ra Max. Nó đòi hỏi phải chờ họ quay lưng lại và lẻn qua họ. Mục tiêu là để đi qua phòng trưng bày nghệ thuật, đi qua phòng thay đồ và sau đó đi qua công greenlines.com.vnên đến băng ghế. Một khi bạn ngồi ở băng ghế bạn sẽ ra ngoài.

Khi bị mắc kẹt trong phòng tắm có cửa và bàn phím, mã đầu vào để thoát ra là: 0311

Số để thoát ra là số duy nhất xuất hiện trong hình phản chiếu của gương. Đối với một cách chơi hơi thay thế với một loạt các kết quả khác nhau, Nukem Dukem có ba giờ chơi bạn có thể xem bên dưới.

Sau chuỗi digicode, không còn câu đố thực sự nào nữa và trò chơi diễn ra khá đơn giản từ đó trở đi. Mùa giải kết thúc trên một vách đá tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, cứu Chloe hoặc cứu thế giới.

Nếu bạn chưa chơi trò chơi hoặc bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Life Is Strange. Bạn có thể lấy toàn bộ phần cho thiết bị PlayStation từ PS Store, cho máy chơi trò chơi Xbox trên Xbox Store và trên PC từ cửa hàng hơi.

Cuối cùng, nếu bạn đã bỏ lỡ những phần khác của Life is Strange Walkthrough, bạn có thể xem tại đây để xem Tập 1, Tập 2, Tập 3 và Tập 4. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!