Cách chơi lol ko lag

      26

Liên Minh Huyền Thoại là một trong tựa game hay mà lại không phải người nào cũng có một thông số kỹ thuật đủ táo tợn để chơi. Dưới đây là thủ thuật tăng Fps đến Liên Minh Huyền thoại!


Liên Minh Huyền Thoại là 1 tựa hay tuy nhiên không phải người nào cũng có một cấu hình đủ khỏe mạnh để chơi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nghịch mượt Liên Minh lịch sử một thời trên bất kì laptop nào!

*

1. Thiết lập cấu hình Client liên hợp Huyền Thoại

Client của Liên Minh lịch sử một thời là bảng lựa chọn lúc bạn mới vào game để sinh sản trận đấu, tìm kiếm trận đấu và lựa chọn tướng trước khi bắt đầu chơi. Bình thường, khi bạn bước đầu ván chơi thì Client vẫn còn chạy nền, điều này khiến cho những máy cấu hình thấp bị chiếm phần một lượng Ram ảnh hưởng đến việc quản lý game.

Bạn đang xem: Cách chơi lol ko lag

Để tắt Client mổi khi ván game bắt đầu, bạn tiến hành vào Liên Minh lịch sử một thời > chọn vào hình tượng bánh răng ở bên trên cùng bên phải > lựa chọn vào 2 tùy chỉnh thiết lập “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp” và “Tắt Client khi trong trận” > Ở mục size cửa sổ, hay chuyển sang độ phân giải bé bỏng nhất để đồ họa Client bé dại lại > lựa chọn Xong.

*

2. Tùy chỉnh cấu hình giảm bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại

Với phần đa máy cấu hình thấp thì cần yếu để vật họa ở tầm mức cao được, nó sẽ tác động rất không ít đến trải nghiệm game, sở hữu đến cảm hứng lag, giật. Để cấu hình thiết lập đồ họa, chúng ta vào thiết lập của trò chơi và thiết lập cấu hình cấu hình đồ họa thấp những mục sau:

- Độ phân giải: sút xuống độ phân giải thấp nhất hoàn toàn có thể (Có thể cấu hình thiết lập xuống thấp, dẫu vậy không rất thấp vì sẽ tác động đến tầm chú ý trong trò chơi)

- Chế độ: đưa sang ko viền

- Đồ họa: Kéo xuống mức thấp nhất

- Rọi bóng nhân vật: Tắt

- Khử răng cưa: Tắt

- Chờ đồng hóa lọc: Tắt

*

*

3. Cấu hình thiết lập giảm giao diện trong hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Với 2 tùy chỉnh thiết lập trên chắc rằng nhiều chúng ta đã biết và tùy chỉnh cấu hình được. Tuy nhiên, vẫn đang còn những thiết lập cấu hình sâu rộng trong tệp game.cfg của Liên Minh lịch sử một thời để giảm tối thiểu độ giật, lag và tăng Fps mang đến game.

Để cấu hình thiết lập được tệp này, bạn hãy vào thư mục của Liên Minh huyền thoại > trò chơi > Config

*

Ở đây các bạn sẽ thấy được tệp “game.cfg”, ấn phải chuột cùng chọn open with > chọn More ứng dụng và tìm lựa chọn vào Notepad.

Xem thêm: Chàng Lùn Xuân Tiến Và Thanh Thảo Next Top Đã Chia Tay Trước Ngày Cưới

*

Ở mục Performance, bạn chỉnh hết các dòng thành cực hiếm 0, nước ngoài trừ các dòng ở bên dưới đây:

- Shadows Enabled: duy trì nguyên

- FrameCapType: duy trì nguyên

- EnableParticleOptimizations: gửi thành giá trị 1

Sau kia kéo xuống dưới thuộc và thêm vào các dòng giảm lag dưới đây:

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

Chỉnh sửa chấm dứt vào File > Save để bảo quản những biến hóa vừa rồi.

*

Sau đó, nên lựa chọn phải con chuột vào tệp game.cfg và chọn Properties > tiếp nối tích vào tùy lựa chọn Read Only > lựa chọn Ok.

Giờ chúng ta đã cấu hình thiết lập xong những biến hóa quan trọng nhằm mục tiêu tăng Fps đến Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hãy vào game và chơi chơi ngay một ván để đánh giá lượng Fps được tăng nhé, khá là kết quả đấy.

Chúc bạn thao tác làm việc thành công và đừng quên share với anh em của mình để có trải nghiệm xuất sắc hơn trên Liên Minh huyền thoại nhé!


Ku789