Cách Chơi Lucian Bá Đạo

      35
Bảng ngọc Lucian mùa 12 và giải pháp lên đồ vật Lucian guide các trang bị lối chơi Lucian build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian bá đạo


Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất vô nhị – Kẻ Thanh Trừng.


*
Lucian Sẵn Sàng tấn công -> hiện hữu trí tuệ -> vận tốc đánh -> hèn chém ân huệ

Ngọc tái tổ hợp Lucian Mid

*


Bảng ngọc Lucian Top

*


Phép hỗ trợ Lucian

*
 + 
*
 / 
*

Lucian vị tướng tá Xạ thủ cực kì cơ cồn và có công dụng ép mặt đường cực mạnh tiến trình đầu trận đấu, và rất là linh hoạt vào lối tạo ra trang bị, không dừng lại ở đó anh da đen còn khá đa dụng ở các vị trí không giống nhau như Mid hoặc đi Rừng. Nếu chọn Lucian mặt đường giữa là 1 trong những quyết định vô cùng táo bạo, và đường bên trên nên là một trong những vị tướng bao gồm sát yêu mến phép để cân đối lại lượng giáp thương của toàn đội.

Hồi Máu: Phép hỗ trợ gần như thể mặc định đối với các xạ thủ ở lúc này khi hỗ trợ khả năng che chở cho cả bản thân tương tự như là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép hỗ trợ mà hầu như tất cả những vị tướng đông đảo lựa lựa chọn do có tác dụng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống đuổi giết hay tẩu thoát khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ dùng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích hợp với vị trí mặt đường trên. Thiêu đốt sẽ làm tăng tài năng đè mặt đường và Solo Q mang lại Lucian ngay lập tức từ những lever đầu cùng với Lucian đi MID.

Điểm bạo dạn và yếu ớt Lucian

Điểm mạnh:

Độ cơ đội cực cao:

Lucian cũng có tác dụng dọn dẹp bộ đội tốt

Khả năng dồn sát thương tuyệt vời ở đầu với giữa trận đấu:

Không ngại những tướng chống chịu

Điểm yếu:

Tầm tấn công hơi ngắn, không giao tranh tổng xuất sắc bằng những Xạ Thủ không giống ở giai đoạn cuối trận

Cần đề nghị khá cấp tốc tay và có công dụng vừa tấn công vừa dịch rời tốt để rất có thể tận dụng được bộ kỹ năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây ra sát thương, Lucian phải sử dụng nhiều tài năng và duy trì vị trí cẩn trọng bởi tầm đánh không thể cao lúc mất đi cảm giác Đại bác Liên Thanh.

Bảng tài năng Lucian

Thứ từ bỏ nâng khả năng Lucian được thực hiện nhiều max: Q -> E -> W:

*

Tia sáng Xuyên Thấu Q: đây chính là tài năng gây gần kề thương chủ yếu của Lucian nên sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên, đôi khi cũng hỗ trợ cho việc dọn dẹp vệ sinh lính nhanh hơn. Tiếp này sẽ tăng vào Truy cùng Diệt Tận E: để giảm được thời hạn hồi chiêu với năng lượng, kết phù hợp với các trang bị để cho Lucian trở nên cực kỳ cơ động. Tia sáng sủa Rực Cháy W: là năng lực gây ít liền kề thương và hầu hết là cạnh bên thương phép, cho nên cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng cấp độ của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi lúc Lucian áp dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra hồ hết hai viên đạn.

Tia sáng sủa Xuyên Thấu – Q:

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, giáp thương vớ cả kẻ địch trên đường thẳng gây sát thương đồ gia dụng lí.

Tia sáng Rực Cháy – W:

Lucian bắn ra một viên đạn, thứ đang phát nổ theo hình ngôi sao, khắc vệt ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ di chuyển khi tấn công các đối chọi vị đen đủi đó.

Bắn ra một viên đạn, máy sẽ phát nổ khi xúc tiếp với đối thủ hoặc cất cánh hết tầm buổi tối đa. Vụ nổ gây gần kề thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ thù trong 6 giây.

Sát thương những đơn vị chịu đựng dấu ấn sẽ tăng mang đến Lucian Tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Truy thuộc Diệt Tận – E:

Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Các đòn tiến công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giảm thời hạn hồi của Truy thuộc Diệt Tận.

Lướt đi một đoạn ngắn.

Xem thêm: Guide Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc Fiora Của Marin Mùa 5 Mới Nhất, Fiora Mùa 11

Bất cứ bao giờ các đòn đánh từ nội tại Xạ Thủ Ánh sáng sủa trúng bắt buộc kẻ địch, thời gian hồi của Truy thuộc Diệt Tận được sụt giảm 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).

Chiêu cuối – Thanh Trừng

Lucian phóng mê thích ra một luồng đạn từ tranh bị của mình.

Lucian có thể sử dụng Truy thuộc Diệt Tận khi vẫn sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

Cách lên thứ Lucian

trang bị ban sơ cho Lucian

*
 + 
*

Trang bị chính Lucian

với Lucian AD / Mid

 +  + 

với Lucian Top

+  + 

với Lucian AP

*
 + 
*
 + 
*

Lucian thường có 2 hướng lên đồ bao gồm là: sát lực với Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đấy là phong cách chơi Lucian được ưu chuộng và sử dụng khá nhiều, bởi khả năng gây gần kề thương vượt trội và thăng tiến sức mạnh nhanh lẹ – biện pháp này có thể áp dụng cho cả AD cùng đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện tại tại những game thủ ít chơi theo lối này, tuy nhiên độ công dụng cũng không còn kém nhé.

3. Lucian AP: giành cho những ai mê thích đổi gió, phá bí quyết – song AP thôi nhưng giáp thương cũng vô cùng táo tợn đó.

Các trang bị tùy chọn Lucian

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Lucian AD

là cặp đôi trang bị cần ưu lên sớm đến Lucian, với vận tốc đánh và kĩ năng hút máu để giúp đỡ Lucian dễ dàng hơn trong giao đoạn đi đường cũng giống như những trường hợp solo cùng với đối thủ.

khi phối hợp cùng nội tại, khiến Lucian rất có thể tích đầy đủ điểm nội tại cực nhanh, kết hợp với khả năng xuyên ngay cạnh và bớt hồi chiêu, Lucian sẽ không còn ngán ngẫu nhiên tướng nào.

với phần lớn chỉ số gia tăng: chí mạng, vận tốc đánh cùng tốc độ dịch chuyển =>sẽ giúp cường hóa tối đa cạnh bên thương những vố đánh của đấng mày râu da đen.

Vô cực Kiếm: để về tối đa hóa gần cạnh thương chí mạng với nội tại khiến 250% => tiện lợi tiễn đối phương lên bảng với bộ full Combo.

luôn là việc lựa chọn bổ ích để chống lại những tướng pháp sư và cảm giác khống chế, nên cân nhắc lên vào thời gian cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: đang là lựa chọn bình yên hơn không bao giờ thừa, sẽ giúp đỡ bạn có cơ hội làm lại cuộc đời, mặt khác cũng phòng chống xuất sắc những tướng trinh sát sốc damge mạnh.

Lên trang bị full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: ví như bạn chưa biết thì đã từng 1 thời Lucian nổi loạn với lắp thêm này trên khắp đấu trường bài bản rồi đó, cực kỳ bá đạo nhé.

=> Đây là bí quyết lên đồ được thực hiện nhiều và khá mạnh mẽ cho Lucian từ đầu game tới cuối game, hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các địa điểm như: AD Mid hoặc Top


Kubet