Cách chơi olaf solo top

      16

Olaf mùa 13: Bảng ngọc và biện pháp lên thứ Olaf Meta bắt đầu Chùy Hấp Huyết. Video full bộ Olaf và list tướng yếu hèn hay táo bạo hơn binh lực Điên Cuồng trên greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi olaf solo top


*

Olaf

Update 12.21


       

       

    

*
    

*
    


Bảng ngọc Olaf đoạt được Top với Win 67.92% và Pick 17%

       

       

    

*
       

*
       

*


Trang bị Olaf Rừng có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
*
+
*

Cách lên đồ dùng Olaf

Đi Rừng

*

Chùy Hấp Huyết đã là key lên đồ mang đến Olaf khi mang lại thời gian hồi chiêu, cạnh bên thương, ngày tiết và năng lực trụ giao tranh khủng khiếp.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng bật W sẽ cường hóa kĩ năng hồi ngày tiết thêm trường đoản cú Chùy Hấp huyết kết phù hợp với móng vuốt Sterak văng mạng trong giao tranh là tất cả thật.

Với nội trên càng ít máu càng nhiều sát thương, tấn công càng nhanh việc solo với Olaf là điều quá cực nhọc khăn.

Bảng tài năng Olaf

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Olaf

*

Chi tiết kỹ năng Olaf

*
Điên Cuồng

Cứ từng 1% ngày tiết mất đi, vận tốc Đánh của Olaf được tăng lên 1%.

*
Phóng rìu

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 1000

Olaf quẳng rìu xuống đất tại địa chỉ mục tiêu, gây gần kề thương lên những đơn vị chức năng nó chiếu qua và làm chậm rãi Tốc độ di chuyển của chúng. Giả dụ Olaf nhặt lại dòng rìu, thời hạn hồi tài năng giảm đi 4.5 giây.

Xem thêm: Tóm Tắt Tiểu Sử Bác Hồ Ngắn Gọn Về Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

*
Rìu Máu

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 700

Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , bên cạnh đó hắn cũng khá được nhận Hút ngày tiết và đội giá trị hồi huyết từ đều nguồn dựa vào số ngày tiết hắn đã tổn thất.

*
Bổ Củi

Khoảng cách: 325

Đòn đánh của Olaf khỏe khoắn tới mức gây tiếp giáp thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu, với được trả lại số Máu sẽ tổn thất nếu hắn hủy diệt được mục tiêu.

Olaf vấp ngã rìu đầy hung hãn, gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Tiêu hao của tài năng này bởi 30% tổng cạnh bên thương gây ra, tuy thế được hoàn lại nếu kỹ năng tiêu diệt được mục tiêu.Đòn tiến công thường làm bớt hồi chiêu té Củi đi 1 giây.

*
Tận gắng Ragnarok

Khoảng cách: 400

Olaf miễn nhiễm với những trạng thái vô hiệu hóa.

Cách đùa Olaf

Khi trừng vạc quái rừng nhớ nhảy W sẽ giúp Olaf tăng kỹ năng hồi máu của cả lúc ăn quả phục sinh cũng cho chức năng tương tự.

Trong giao tranh không nhất thiết phải lao vào bắt xạ thủ bởi được cứ căn đầy đủ dame kết liễu được tướng như thế nào thì làm.