CÁCH CHƠI ORIANNA MÙA 7

      23

Orianna mùa 12, cô nàng pháp môn sư đường giữa mặt bỉ theo thời hạn và rất khỏe mạnh trong mùa giải bắt đầu này cùng với vai trò chính là nguồn gần kề thương phép của Team. Xem thêm sơ qua bảng ngọc Orianna, cùng với nhánh tăng speed pha hỗ trợ cho cô nàng pháp môn sư này cơ động hơn trong bài toán lao lên tấn công kẻ địch hay rút lui ngoài các trường hợp bị gank bất ngờ. Với đó, những món trang bị tăng thêm sức khỏe khoắn phép thuật, xuyên phòng phép giúp cho cách lên thiết bị Orianna cũng đơn giản dễ dàng hơn cho tất cả những người mới.

Bạn đang xem: Cách chơi orianna mùa 7

Tuy nhiên, để chơi Orianna như Faker thì đòi hỏi các bạn phải luyện tập nhiều và hãy xem thêm qua bài viết này của greenlines.com.vn nhằm chơi xuất sắc vị pháp môn sư này trong thời điểm giải mới này nhé.


Nội dung chính


Orianna Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Orianna

Bảng ngọc hỗ trợ Orianna: Pháp thuật + cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên được sự dụng dành mang đến Orianna AP cơ mà rất nhiều bạn bè game thủ tốt sử dụng.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Orianna: Pháp thuật + Áp đảo => anh em có thể xem thêm qua, nhánh ngọc góp Orianna tăng thêm đáng kể lượng cạnh bên thương của mình.

*

Những bảng ngọc Olaf mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Orianna

*

Tốc biến đổi + dịch chuyển: Đây là phép hỗ trợ tối ưu nhất cho Orianna lúc đi đường.

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Orianna

*

Đối cùng với Orianna, khi nâng tài năng theo cung cấp độ đồng đội có thể tìm hiểu thêm qua cách nâng: Q > E > W

Cách lên thiết bị Orianna

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full cách lên thứ Orianna AP gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép

*

Tham khảo thêm

*

Orianna thuần túy là một trong những pháp sư con đường giữa, nên những trang bị mang lại cô bạn nữ này liên tục tập trung vào các món đồ ngày càng tăng lượng gần kề thương SMPT + xuyên kháng phép là chính.Những trang bị mang đến Orianna ngơi nghỉ trên, greenlines.com.vn cho là nó sẽ giúp cho cô cô gái này phát huy về tối đa nguồn tiếp giáp thương hoàn toàn có thể gây ra được lên đối thủ.

Những cách lên trang bị Nunu Rừng hiệu quả nhất

Kỹ năng Orianna

*

Nội tại – Lên Dây Cót

Những đòn tiến công thường của quý bà Dây Cót khiến thêm sát thương phép.

Xem thêm: Sơn Tùng Giải Thích Lý Do Không Lấy Tên Thật "Thanh Tùng", Một Số Tên Gọi Khác Của Sơn Tùng M

*

Kỹ năng – Lệnh Tấn Công

Quý Cô Dây Cót tín hiệu lệnh cho khối cầu bay đến địa chỉ chỉ định, gây gần kề thương phép trên phố bay của nó.

*

Kỹ năng – Lệnh phát Sóng

Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối cầu phát ra năng lượng công kích, trường tích điện này tăng tốc cho đồng minh và làm cho chậm kẻ thù đi qua.

*

Kỹ năng – Lệnh Bảo Vệ

Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối cầu bám vào đồng minh, đảm bảo an toàn họ, đồng thời trên đường bay cho đồng minh, khối cầu này còn gây tiếp giáp thương cho kẻ địch.

*

Kỹ năng – Lệnh Sóng Âm

Quý Cô Dây Cót tín hiệu lệnh khối cầu phóng đam mê sóng âm, gây gần kề thương phép lớn và hút đối phương bay về trung trung khu khối cầu.

Khắc chế Orianna

Orianna khỏe mạnh hơn

*

Orianna yếu hèn hơn

*

Tham khảo qua các tướng khắc chế Orianna hiệu quả

Cách nghịch Orianna

Để hoàn toàn có thể chơi giỏi Orianna, hồ hết người hoàn toàn có thể áp dụng đông đảo mẹo sau:

Ở quy trình đầu game, Orianna là vị tướng có công dụng cấu rỉa rất là tốt với bộ khả năng hồi rất nhành cùng ít tốn mana. Nên lúc đi đường, cô nữ giới này rất là dễ thở với vấn đề farm các chỉ số linh để tăng thêm cấp độ với trang bị cho khách hàng các mặt hàng cần thiết.Giai đoạn giữa cùng cuối, là thời gian mà Orianna phạt huy buổi tối đa mức độ mạnh của mình với khả năng R nếu chúng ta thực hiện tại nhuần nhuyễn, chính xác thì nó có thể gây 1 lạng lớn tiếp giáp thương khi tổ chức giao tranh tổng đấy nhé.

Orianna Montage: đầy đủ pha xử trí Orianna tuyệt nhất

Học phương pháp leo Rank bởi Orianna với các cao thủ

Hướng dẫn cách bộ combo Orianna công dụng nhất

Cùng với bài xích hướng dẫn cách chơi Orianna, bạn bè nào yêu thích vị pháp sư này rất có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LOL cho hiệu quả nhất nhé.