CÁCH CHƠI PALADIN TRONG DIABLO 2

      64

Về cơ bạn dạng thì cách chơi của Diablo II: Resurrected không không giống mấy so với phiên bản gốc, chính vì thế mà phần lớn những loại build nhân đồ dùng cũ vẫn tồn tại nguyên giá chỉ trị. Trong bài viết này hãy thuộc nhớ lại phần nhiều thể một số loại bá đạo vẫn đang nổi loạn tựa trò chơi PC bom tấn này..

Bạn đang xem: Cách chơi paladin trong diablo 2


Hammerdin

*

Trong Diablo II: Resurrected hiện tại hay phiên bạn dạng cũ, thì Hammerdin vẫn đang được xếp top đầu trong số kiểu build mạnh bạo nhất. Từng tất cả một meme về Hammerdin, đó là nó giải quyết mọi vấn đề của công ty từ: farm quái, đánh boss, PvP, Baal Run… thậm chí còn là thất tình, người yêu bỏ, trượt đh thì Hammerdin cũng lo được hết.

Sở dĩ gồm cái meme này là vì Hammerdin thừa toàn diện, sát thương chủ đạo của giao diện build này tới từ Blessed Hammer, điểm bá đạo của chính nó nằm ở chỗ Blessed Hammer là magic, nó gần như không xẩy ra kháng thuộc tính (immune), khiến cho Hammerdin hoàn toàn có thể đi các nơi không sợ đồ vật gi hết. Giáp thương của chính nó thì thôi chớ hỏi, vị với Faster Cast Rate (FCR) như vũ bão, Hammerdin sẽ call búa với vận tốc bàn thờ, khi đủ đồ dùng mỗi búa hoàn toàn có thể gây bên trên 14k dmg là bình thường.

*

Paladin là nhân vật có tác dụng sinh tồn vượt trội nhất trong Diablo II: Resurrected, vì thế Hammerdin công thủ toàn vẹn với Holy Shield max 75% block, đúng nghĩa là đứng yên một chỗ điện thoại tư vấn Blessed Hammer và số đông thứ bao phủ lăn đùng ra chết sạch. Cùng với Diablo II: Resurrected thì lối chơi của Hammerdin vẫn như cũ, tóm gọn gàng trong hai từ “vô đối”.

Điểm yếu duy nhất của Hammerdin là lối build này chỉ dành cho endgame, cùng với hàng đụn gear đắt như kim cương, Hammerdin chỉ thực sự to gan khi bao gồm Enigma nhằm tele vào giữa đám quái nhưng mà giã Blessed Hammer. Đó là chưa kể một đống đồ vật khác cũng tốn hèn tương tự, cho nên Hammerdin đúng nghĩa là kiểu dáng build không dành cho nhà nghèo.

Frozen Orb Sorceress

*

Nhiều người cho rằng Sorceress là class phổ cập nhất nghỉ ngơi cả bạn dạng gốc lẫn Diablo II: Resurrected, số đông vì lối chơi đa dạng, gần kề thương vừa khỏe mạnh lại vừa diện rộng cũng tương tự tương đối dễ dàng tiếp cận với người mới. Sorceress thường build theo 3 con đường Băng, Lửa với Sét tùy tín đồ chơi, nhưng mà Frozen Orb Sorceress (hoặc Blizzard) được coi là lối chơi ổn định nhất.

Sức mạnh của Sorceress đến từ việc sát mến diện rộng và liên tục, một điểm nữa là Sorceress không đề xuất Enigma để lấy teleport như những class khác, bởi vì đó hoàn toàn có thể ghép các rune world khác đa dụng hơn. Phiên bản thân Frozen Orb Sorceress có thể chuyển sang dual cả băng lẫn lửa cùng với Fireball, phát triển thành nó thành một caster linh hoạt độc nhất vô nhị Diablo II: Resurrected

*

Frozen Orb Sorceress là caster có công dụng hạ chống của quái thú rất man di khi phối kết hợp giữa Cold Mastery cùng Infinity rune word từ bỏ đệ, phát triển thành Sorceress trở thành một chiếc máy dọn quái còn hơn hết hack. Chưa tính Static Field luôn luôn là nỗi khiếp đảm mỗi lúc run boss, về cơ bạn dạng Frozen Orb Sorceress gần như không tồn tại điểm yếu, tất yếu là vẫn thua tại một điểm cố gắng hữu là khôn cùng bực bản thân nếu gặp gỡ quái phòng thuộc tính.

Xem thêm: Florentino Mùa 24: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Liên Quân Mùa 24, Bảng Ngọc Liên Quân Mùa 24

Javazon

*

Đã từng có một thời Amazon là class trực thuộc dạng vượt trội nhất Diablo II, sau đây khi có khá nhiều kiểu build mới nổi lên thì class này dần dần thất thế, nhưng nếu xét riêng rẽ Javazon vẫn thuộc đứng top đầu. Javazon vẫn đúng như tên thường gọi tập trung hoàn toàn vào đường Javelins, mang Lightning Fury làm liền kề thương chính, cộng thêm vài kĩ năng phụ trợ để diệt đám tai ác immune.

Kể cả ở thời điểm hiện tại, Javazon vẫn có thể coi là phong cách build dọn quái nhanh nhất Diablo II: Resurrected, vô đối trong khoản đi Cow Level. Javazon đặc biệt không sợ đám quái quỷ immune như những class khác, buộc phải kiểu build này tương đối là toàn diện, phần nhiều trường phù hợp Javazon chỉ việc phóng 2 tới 3 lần Lightning Fury là toàn thể mọi vật dụng trên màn hình hiển thị sẽ bặt tăm tắp lự.

*

Javazon cùng là một trong kiểu build ko quá dựa vào vào Enigma do tốc độ chạy cơ phiên bản rất cao, cộng thêm kĩ năng dọn quái cấp tốc như ăn cướp thì Javazon không nên teleport để lựa chọn vị trí như các class khác, tất nhiên có thì cũng tốt nhưng nó không phải tối quan trọng. Javazon chính vì vậy cũng nằm trong dạng khôn cùng trâu chó, nhất là class đi Baal Run dễ nhất vì có thêm Decoy.

Summoner Necromancer

*
Đây là hình dáng build thường được gọi vui là giành cho người già hoặc tín đồ nghèo, vì nói cách khác game thủ hoàn toàn hoàn toàn có thể “cởi trần” không bắt buộc đồ vẫn chạy ltinh tinh như đúng rồi. Đúng như cái tên thường gọi của mình, Summoner Necromancer dựa hoàn toàn vào bài toán gọi xương và phục hồi lũ quái mạnh bạo với Revive, đầy đủ việc sau đó là dẫn bầy đệ này chạy vòng vòng, pha ấm trà hoặc cà phê rồi ngồi kia xem phim.

Summoner Necromancer vẫn không thay đổi sức mạnh mẽ ở Diablo II: Resurrected, mẫu mã build này đặc biệt quan trọng được thương yêu vì nó khá dễ để tận dụng, cũng tương tự vô cùng vui. Summoner Necromancer cũng chính là class rất rất được ưa chuộng trong khâu buổi tối đa Magic Find, vì chỉ cần một số đồ đạc cơ phiên bản là vẫn quá đủ với đám xương thọ nhâu cơ rồi. Summoner Necromancer còn rất được yêu thích nhờ Corpse Explosion, coi như dọn quái quỷ vô địch.


Tất nhiên để hoàn toàn có thể tối đa sức mạnh của Summoner Necromancer về late game, thì fan chơi cũng cần phải chi tiêu kha khá, đặc biệt nhất là Enigma và điện thoại tư vấn to Arms. Tại sao là Enigma để đưa teleport nhằm mục tiêu “gom” cộng đồng đệ lại đến chúng triệu tập đánh một mục tiêu (boss), còn gọi to Arms để hú Battle Orders tăng huyết cho toàn cục đám xương, rất là quan trọng nếu như muốn quẩy làm việc Hell.

Tạm kết

Game pc xuất xắc trên đây là những giao diện build mà bạn viết cho là mạnh mẽ nhất trong Diablo II: Resurrected, thực tiễn thì vẫn còn không ít build dị không giống cũng bá đạo ko kém, nhưng mà xét về độ phổ biến có lẽ rằng 4 vật dụng liệt kê ở trên vẫn chiếm đa số.