Cách Chơi Pokemon Go Trên Iphone

      19

khi nó được phát hành, "Pokemon Go" hối hả trở thành trò chơi ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động thịnh hành nhất kể từ thời điểm hàng triệu con người trên khắp trái đất tải xuống và bắt đầu săn bắt Pokemon ẩn cất trong thế giới thực tế được tăng cường.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go trên iphone

Đây là trò nghịch "Pokemon" chính thức thứ nhất được xây cất dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và sự khét tiếng tức thì của chính nó đã khiến cho giá cp của Nintendo tăng vọt.

Là gì & # 34; Pokemon Go? và # 34;

"Pokemon Go" là trò chơi bức tốc thực tế (thường được greenlines.com.vnết tắt là AR), cách tân và phát triển Niantic , một doanh nghiệp vốn là một trong những phần của Google nhưng mà được tách ra thành công ty riêng của mình. Sinh trang bị ẩn được hotline là Pokemon.

tín đồ chơi bắt Pokemon bằng phương pháp ném Pokeballs vào những sinh vật. Nếu bọn chúng đánh trúng Pokemon trong tầm tròn mục tiêu, nó có khả năng sẽ bị kéo vào trái bóng với bịt kín. Trường hợp Pokemon không thoát ra khỏi quả láng — điều này có thể xảy ra song khi, quan trọng đặc biệt khi nuốm bắt Pokemon to gan - nó được xem như là bị bắt và trở thành 1 phần của tủ đồ của bạn chơi.

bạn chơi có thể huấn luyện Pokemon bị bắt của họ, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn và cách tân và phát triển chúng thành những hiệ tượng mạnh mẽ hơn của sinh đồ gia dụng đó. Bạn chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng Pokemon bị bắt của bản thân mình để kungfu với Pokemon của những người chơi khác trong phòng tập thể dục nhằm giành quyền sở hữu phòng rèn luyện thể dục.

Đang chơi và # 34; Pokemon Go & # 34;

Để phát, sở hữu xuống "Pokemon Go" mang đến iOS (iPhone, iPad cùng iPod touch) hoặc đến thiết bị Android.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Rules Of Survival : Cấu Hình Máy Tính Chơi Ros

Các bạn sẽ cần tạo thông tin tài khoản Câu lạc cỗ Pokemon Trainer hoặc chúng ta có thể sử dụng tài khoản Google để đăng nhập.

Một khi bạn đã tải về những trò chơi và đăng nhập, hãy khám nghiệm này thuận lợi "Pokemon Go" chỉ dẫn để đều thứ mới ban đầu cần phải biết để bắt đầu chơi.

Đã lên kế hoạch và # 34; Pokemon Go và # 34; Tính năng, điểm lưu ý

Niantic đầu tư mở rộng chơi game trong "Pokemon Go". Các tính năng sau khi regreenlines.com.vnews đã được desgin hoặc sắp regreenlines.com.vnews bao gồm:

nâng cấp theo dõi Pokemon Pokemon "bạn bè" có thể chấp nhận được bạn lựa chọn một Pokemon từ bộ sưu tầm của bạn có thể tiến lên với khoảng cách bạn đi dạo giao dịch thanh toán Pokemon giữa tín đồ chơi cuộc chiến giữa bạn chơi và bạn chơi Pokemon bổ sung cập nhật Pokemon mới, bao hàm Pokemon huyền thoại

Thêm địa điểm cho vui chơi Pokemon

Có những ứng dụng liên quan đến Pokemon chính thức khác có sẵn để sở hữu xuống trên tiện ích Store với Google Play! các ứng dụng này chưa hẳn là trò chơi chính thức, nhưng nếu như khách hàng là một PokeFan, các bạn vẫn yêu cầu sử dụng một trong những trong số đó. Thử:

PokeDex bao gồm thức giành cho iOS Pokemon TV cho iOS và app android

xem ra mang lại trò nghịch Pokemon không thừa nhận

Pokemon là một trong những game thông dụng nhất của Nintendo, và sự phổ cập của Pokemon đang dẫn đến một trong những người vô đạo đức thành lập trò đùa Pokemon "mới" với mong muốn kiếm được một trong những tiền nhanh chóng. Phần đông trò chơi Pokemon hàng nhái này thảng hoặc khi hỗ trợ những gì bọn họ quảng cáo. Người tiêu dùng thường nhảy lên với ít hơn một bộ sưu tầm hình ảnh hoặc với title bị lỗi không áp theo kỳ vọng. nếu bạn không chắc chắn về tính vừa lòng pháp của bất kỳ trò nghịch nào trên tiện ích Store hoặc android Market, hãy luôn xem xét regreenlines.com.vnew của fan dùng. Bọn chúng thường rất có thể giúp bạn tò mò xem trò chơi liệu có phải là chính hãng tuyệt không.


Kubet