CÁCH CHƠI SLITHER.IO KHÔNG GIẬT

      158

Game con rắn Slither khiến người ta nhớ tới trò chơi rắn săn mồi trên những chiếc điện thoại Nokia đen trắng “huyền thoại”. Bên cạnh đó nó còn là tựa game được nhớ tới với ấn tượng là game có sức hút lớn. Vì vậy các thông tin về Slither đều được nhiều người chơi quan tâm. Nếu như trong quá trình chơi game bạn bị gián đoạn do bị giật, lag thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé để có cách chơi Slither.io không lag nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi slither.io không giật

Đang xem: Cách chơi slither ko lag

Chơi Slither.io lag gây ra vấn đề gì

Chắc hẳn chẳng ai muốn gặp phải tình trạng giật lag trong quá trình chơi game. Với game con rắn Slither cũng vậy tình trang lag luôn khiến các game thủ đau đau đầu. Chắc hẳn bạn biết rằng đây là loại game mà tốc độ truyền của nó là rất lớn. Hơn nữa game con rắn Slither là loại game tập trung vì thế lag sẽ gây ra điều cực kì bất lợi cho người chơi.

Về cơ bản đây là loại game kết hợp giữa trò rắn săn mồi trên Nokia và tựa game Agar.io. Đã có rất nhiều game thủ chia sẽ về tình trang giật lag và luôn tìm cách chơi Slither.io không lag để giải quyết vấn đề trên.

*

Slither lag gây ra ức chế cho các game thủ

Bất kì một tựa game nào cũng thế, tình trạng giật lag là điều cấm kị khi chơi game. Việc chơi game Slither đòi hỏi một các game thủ phải tập trung với cường độ cao. Chính vì thế mà khi bị lag người chơi thường khó kiểm soát được cường độ chơi. Nó khiến cho người chơi vô cùng khó chịu và đây cũng là một vấn đề tụt hậu trong Slither nói riếng và bất kì game nào nói chung. Qua quá trình tìm hiểu và tổng hợp chúng tôi đã tìm ra được cách chơi slither không lag trên Android.

Khắc phục lỗi chơi slither.io bị lag trên Android

Rất nhiều game thủ hiện nay chơi game từ điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh là một thiết bị rất tiện ích, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nếu như bạn đang chơi game con rắn Slither trên hệ điều hành Android mà bị lag thì bạn hãy xem lại các dữ liệu trong máy cũng như bộ nhớ cache. Vì vậy, việc bạn cần làm chính là xóa dữ liệu của ứng dụng game giun Slither này đi.

*

Cách chơi Slither không lag trên AndroidBước 1: Bạn vào cài đặt => chạm vào App.Bước 2: Swipe tất cả các tab.Bước 3: Tiếp đó bạn tìm tên game Slither.IO.Bước 4: Bạn chạm vào biểu tượng game. Sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn xóa hoặc cố định => hãy cố định nó.

Hướng dẫn chơi Slither.io không lag trên windows

Để có cách chơi Slither.io không lag trên Windows bạn hãy tham khảo đoạn thông tin dưới đây nhé.

*

Cách chơi Slither không lag trên windows

Đối với Google Chrome

Để chơi game rắn săn mồi không lag đối với google chrome bạn cần thực hiện theo 3 bước sau đây.

Bước 1: Bạn ấn vào biểu tượng có 3 dòng gạch ngang phía trên, góc bên phải của trình duyệt.Bước 2: Sau đó ấn vào cài đặt.

Xem thêm: Thuốc Faz Có Tốt Không - Review Faz Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Bước 3: Chọn “Khởi đầu của thời gian” => sau đó ấn xóa dữ liệu.

Đối với Clear Cache

Cache chính là một trong những nguyên do dẫn đến việc lag và giật trong game Slither. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này thì bạn cần xóa bộ nhớ Cache và Cookie. Đồng thời các bạn có thể dùng UseCCleaner để giảm bộ nhớ Cache.

Đối với Fiefox

Để chơi rắn săn mồi không lag trên Windows bạn hãy click chuột vào nút menu, lúc này lịch sử sẽ xuất hiên. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Recent History như vậy là xong.

Tắt bớt phần mềm kết nối internet 

Khi chơi Slither.io bị lag bạn nên kiểm tra và tắt bớt các phần mềm kết nối mạng. Việc bạn dùng nhiều phần mềm kết nối internet cùng lúc khiến cho băng thông của trò chơi không đảm bảo. Bạn hãy ngắt bớt các phần mềm kết nối giúp giảm ngốn băng thông đi để bạn chỉ chơi 1 trò duy nhất này mà thôi. Bạn nên tắt ứng dụng nặng đối với một số máy tính không đảm bảo cấu hình đi nhé.

Chuyển trình duyệt – Cách chơi Slither.io không lag

Khuyên bạn khi chơi slither nên dùng các trình duyệt nhẹ hơn như Firerox và UC Browser vì trò chơi được xây dựng bằng HTML 5 nặng đối với máy yếu. Bởi lúc này máy tính bạn đủ mạnh để có thể sử dụng trình duyệt Chrome để chơi trò này nhé.

Chọn thời điểm chơi game

Trò chơi rắn săn mồi có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới vì vậy mà số lượng người truy cập rất lớn có thể gây ra tình trạng giật, lag. Để cách chơi slither không lag bạn nên tránh thời gian cao điểm bạn không nên chơi để giảm tình trạng ức chế khi chơi.

Chơi phòng khác

Thông thường nếu bạn đã chơi 1 phòng nào đó bạn sẽ có thói quen ở 1 phòng. Tuy nhiên nếu giật lag xảy ra nên dùng trình duyệt ẩn danh trên Chrome (ctrl + shift + N) và chuyển sang phòng khác xem có giải quyết vấn đề của bạn không nhé. Đây là một biện pháp để cách chơi slither.io không lag bạn có thể rtham khảo.

Nâng cấp máy tính

Nếu bạn chơi Slither.io bị lag hãy nâng cấp máy tính như ổ cứng, card đồ họa trên máy tính hoặc Ram. Đây là giải pháp h. Điều này giúp ữu ích nhất dù hơi tốn kém để đáp ứng yêu cầu về cấu hình khi bạn chơi game.

Nâng cấp mạng Internet – cách chơi Slither.io không lag

Game Slither.io dùng nền HTML và xử lý theo thời gian thực realtime, vì thế game nhận và gửi dữ liệu liên tục. Nếu như mạng của bạn quá chậm thì kéo theo việc giật và lag. Để chơi Slither không lag bạn nên kiểm tra và nếu có lỗi thì nên nâng cấp mạng.

Đặt ưu tiên đến cao

Đây là một cách giảm lag game con rắn Slither rất hiệu quả.Điều này có nghĩa là bạn phải cài các chế độ của trình duyệt lên mức tối đa. Bạn tìm Task Manager => sau đó click vào tab Details => Tiếp tục nhấp chuột phải vào trình duyệt bạn đang chạy để chọn các giá trị và điều chỉnh chúng lên mức cao.

Một số mẹo chơi Slither.io tốt hơn

Mẹo nhấn F11 mở toàn màn hình bạn sẽ nhìn được thoải mái hơn.Khi bạn bị rắn khác tấn công thì hãy dùng chức năng tăng tốc thoát khỏi con rắn đó.Khi rắn đã lớn bạn nên điều khiển nó di chuyển chậm theo vòng tròn.Lúc rắn còn nhỏ tức là khi mới chơi nên đưa rắn vào vùng trung tâm để nhanh lớn hơn.

*

Chơi Slither.io bị lag và một số mẹo khắc phục

Mặc dù có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng gây ra tình trạng giật, lag khi chơi game rắn Slither. Nhưng với một số cách chơi Slither.io không lag  trên bạn sẽ giảm đi tình trạng chơi slither lag hay giật. Một máy có cấu hình và tình trạng internet tốt thì những tình trạng lag, giặt rất hiếm khi xảy ra. Hãy trang bị máy tính có cấu hình tốt để trải nghiệm game rắn Slither tốt hơn bạn nhé. Bạn có thể tham khảo tại đây để có nhiều thông tin hơn nhé.