Cách chơi tam quốc sát

      10

Tam Quốc gần kề – Quốc Chiến, một board game lấy toàn cảnh vào thời kỳ diễn ra Tam Quốc Diễn Nghĩa, khắp nơi loạn lạc, sinh linh trang bị thán. Và tín đồ chơi vẫn hoá thân là hồ hết vị mãnh tướng tá kiêu hùng mang trên mình trọng trách chấn hưng lại thời cuộc nhiễu nhương đó.

Bạn đang xem: Cách chơi tam quốc sát


*
*
*
*
*
*
*
*
board trò chơi Tam Quốc gần kề – Quốc Chiến

3. Điều kiện thắng

Khi thâm nhập board trò chơi Tam Quốc ngay cạnh – Quốc Chiến, nhiệm vụ của bạn là pk và chiến thắng. Kim chỉ nam cuối cùng chính là tiêu khử hết những thế lực khác, thống nhất giang san.

4. Cấu hình thiết lập board trò chơi Tam Quốc sát – Quốc Chiến

Trước khi bắt đầu thiết lập game, bạn hãy nhớ là bỏ 4 lá quân nhà và 4 lá lệnh ra riêng một khu vực nhé.

Xào những lá bài bác lên để gia công 1 chồng bài rút với đặt ông chồng bài kia vào thân bàn chơi. Mỗi người sẽ được vạc một thẻ máu.

Chọn tướng

Như đang nói, mọi cá nhân chơi đã hoá thân vào đa số vị danh tướng uy phong, nên thứ nhất khi bước vào trò chơi mỗi người sẽ chọn một danh tướng mang đến mình.

Chia bí mật 5 lá tướng với 1 thanh máu cho mỗi người chơi, chọn 2 tướng cùng 1 phe để chế tạo thành cặp tướng mình vẫn chơi.

Đặt 1 lá tướng ngay gần thanh máu, biểu thị bạn chọn đó là chủ tướng, lá còn sót lại đặt xa thanh tiết hơn đã là phó tướng.


Tướng vào đầu trò chơi sẽ được úp mặt xuống, không người nào được thấy.

Các chúng ta nên chú ý phe, tên, số tiết và tài năng cảu vị tướng cơ mà mình lật lên.

Xác định máu với giới tính

Sau lúc mọi bạn đã lựa chọn và xếp tướng cho chính mình xong, cùng số ngày tiết của 2 tướng đã lựa chọn lại bạn sẽ sẽ được giới hạn máu (làm tròn xuống), với lật khía cạnh thanh tiết thành số máu mà máu của cả 2 tướng tương ứng. Khi mất máu, kéo tướng lại che đi phần máu đã mất khi mất máu, người chơi kéo lá tướng đậy đi phần máu sẽ mất.


Giới hạn ngày tiết của mọi người đều được nhằm công khai, đến tất cả người chơi khác thuộc quan sát.

Nếu chúng ta chưa lên tướng, tức lật tướng mạo thì bạn chưa xuất hiện giới tính. Nếu khách hàng lên 1 tướng, tướng đó sẽ là nam nữ của bạn, nếu như khách hàng nên tướng sản phẩm 2 chủ soái là nam nữ của bạn.

Bài khởi điểm

Các lá bài xích sử dụng sẽ tiến hành xào lên bỗng dưng và phân chia chi mọi người 4 lá bài bác khởi điểm, hầu hết lá còn lại được xáo thành ck bài để rút.

5. Biện pháp chơi

Tất cả thống độc nhất vô nhị và lựa chọn ra một người thực hiện lượt đùa đầu tiên. Sau đó, thứu tự từng người tiến hành lượt của bản thân theo chiều ngược kim đồng hồ.

Mỗi lượt đùa của một tín đồ sẽ bao gồm 6 giai đoạn:

Đầu lượt

Bạn hoàn toàn có thể lật tướng cùng sử dụng tính năng đang úp của bản thân mình trong quá trình này. Quanh đó ra, một số kỹ năng cũng rất có thể kích hoạt trong quy trình tiến độ này.

Phán xét

Rút Phán Xét cho hồ hết lá trong vùng phán xét của bạn, nếu có rất nhiều lá thì các bạn hãy rút theo th ứ đọng tự từng lá, lá làm sao được rút sau sẽ tiến hành xử lý đầu tiên.

Rút bài

Người chơi được rút 2 lá bài xích từ chồng bài để rút.

Dùng bài

Người chơi hoàn toàn có thể dùng bất kỳ lá bài bác nào nhưng mà mình có. Mặc dù nhiên, bạn cần xem xét 2 điều luật:

Mỗi quy trình tiến độ dùng bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nhất 1 lá Sát.Không thể đặt 2 lá bài bác cùng thương hiệu trong vùng phán xét của 1 người chơi. Từng lá bài xích sử dụng đều phải có những giai đoạn riêng của nó, bạn cũng có thể đọc phần “chi tiết lá bài” nhằm rõ hơn. Nếu chưa phải trường hợp quánh biệt, sau khi sử dụng, lá bài sẽ tiến hành đặt vào ck bài bỏ.

Bỏ bài

Trong quy trình tiến độ dùng bài, khi chúng ta không hy vọng sử dụng bài nữa hoặc ko còn rất có thể sử dụng bài, bạn sẽ tiến tới giai đoạn bỏ bài. Giới hạn bài sẽ bằng với số máu lúc này của bạn. Các bạn hãy kiểm tra xem nếu bài trên tay to hơn giới hạn bài, thì quăng quật số lá bên trên tay bởi với số chênh lệch.

Cuối lượt chơi

Trong tiến trình này, tín đồ chơi có thể sử dụng một số khả năng đặc biệt.

Lưu ý:

Khi rút bài xích hoặc phán xét, chúng ta phải rút lá bài xích ở trên thuộc của ông chồng bài rút.Những lá bài xích đã được áp dụng hoặc bài bác bỏ sẽ tiến hành gộp lại thành ông chồng bài bỏ. ông xã bài quăng quật được đặt làm sao cho các lá bài luôn luôn ngửa lên.Ngay khi ông xã bài rút hết bài bác và đề xuất rút, hãy xào các lá trong ông xã bài vứt và tạo thành ông chồng bài rút mới để liên tục cuộc chơi.“Giới hạn máu” với “Số máu hiện tại” là 2 quan niệm khác nhau, hãy để ý điều này nhé.

Một số quy tắc

Lật tướng tá và cần sử dụng kỹ năng

Người chơi chưa lật cả 2 tướng sẽ không có kỹ năng, phe giỏi giới tính. Tất cả 2 ngôi trường hợp rất có thể được lật tướng mạo là: trong quá trình đầu lượt của khách hàng và khi thực hiện kỹ năng.


Ví dụ: bốn Mã ý hoặc Hạ Hầu Đôn khi bị mất máu rất có thể lật tướng mạo lên để tiến hành kỹ năng. Tôn Quyền, Cam Ninh trong lượt rất có thể lật tướng lên để thực hiện kĩ năng của mình.

Chia phe

Mỗi cặp tướng sẽ là 1 trong phe khác biệt (có thể xem màu của mỗi tướng). Các phe gồm những: Nguỵ (xanh dương); Thục (đỏ); Ngô (xanh lá); Quần hùng (xám).

Nếu các bạn lật tướng và số người cùng phe với các bạn không lớn hơn một nửa số tín đồ chơi, chúng ta thuộc về phe đó. Nhiệm vụ của chúng ta là hủy hoại các nước còn lại.


Trong trường phù hợp số tín đồ cùng với các bạn vượt quá một nửa số tín đồ chơi, chúng ta trở thành Dã chổ chính giữa và nằm trong phe riêng biệt. Lúc này nhiệm vụ của công ty là hủy hoại mọi người.

Lưu ý: nhì Dã Tâm khác biệt là nhị phe khác biệt và đề nghị phải hủy diệt lẫn nhau để giành chiến thắng chung cuộc.

Ví dụ: trong trận chiến có 6-7 bạn chơi, nếu bạn lật tướng mạo lên và chung phe cùng với 3 người đã gồm trên bàn thì các bạn trở thành Dã Tâm.

Trong trận chiến 8-9 người, nếu như bạn lật tướng lên mà thông thường phe với 4 bạn đã tất cả trên bàn thì các bạn sẽ trở thành Dã Tâm.

Thưởng – Phạt

Khi chúng ta là người lật tướng trước tiên trong trò chơi, chúng ta được phép rút 2 lá.Một lần trong trò chơi, khi chúng ta đã lên 2 tướng cùng tổng máu của bạn dư 0.5 (ví dụ: Hạ Hầu Đôn tất cả 2 tiết và bốn Mã Ý có 1.5 máu, tổng máu là 3.5), chúng ta cũng có thể rút thêm một lá bài.Một lần trong trò chơi, ngay khi cả 2 tướng đã có lật lên cùng là đôi bạn trẻ hoàn hảo, bạn có thể chọn rút 2 lá hoặc hồi 1 máu.Khi bạn giết 1 bạn (chỉ áp dụng với tín đồ đã xác minh được phe):

Nếu người đó khác phe các bạn sẽ được rút từ chồng bài số lá bài bằng cùng với số fan còn sống của phe vào thời đặc điểm đó (tính khắp cơ thể mà bạn đã giết).

Nếu bạn đó tầm thường phe, các bạn bỏ tất cả bài bên trên tay và trong vùng trang bị của bạn.

Lưu ý:

Người đã chết vẫn được xem như là chung phe với những người dân cùng nước với họ trên bàn.Nếu bạn chết, các bạn lật cả nhì lá tướng cùng lộ phe của chúng ta (nếu bạn chưa lật tướng).

Chết với hấp hối


Sau khi bớt máu, nếu khách hàng còn bên dưới 1 máu, các bạn sẽ không chết ngay mà lại roi vào tâm trạng hấp hối. Lúc này, bạn cần ưu tiên việc hồi máu mang lại mình bằng cách thu thập Đào cùng Rượu. (có thể xem thêm phần Thưởng với Phạt để tìm phương pháp hồi máu).


Kết thúc

Trò nghịch chỉ chấm dứt khi toàn bộ mọi fan chơi đều đã xác minh được phe và trên bàn chỉ còn tồn tại những người dân thuộc một phe (khi 1 phe thắng, tất cả những người chung phe – cho dù đã bị tiêu diệt – hầu như thắng chung).

Các lá tướng

Một số tướng đã là cặp bài xích trùng khi được kết phù hợp với 1 lá tướng mạo khác. Nếu như hai tướng đó được ghép cặp cùng với nhau sẽ được gọi là cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo. Cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo sau khi đã lật cả nhì tướng sẽ được chọn hồi 1 huyết hoặc rút 2 lá bài.

6. Phân tích và lý giải một số khái niệm

Tầm tấn công


Tầm tiến công của bạn thuở đầu trò đùa sẽ khoác định là 1. Có nghĩa là bạn chỉ được tiến công người chơi trong vòng 1. Sau thời điểm được thứ vũ khí, tầm tấn công sẽ bằng với trung bình của vũ khí.


Phán xét

Một số lá bài xích hay công dụng sẽ yêu thương cầu tín đồ chơi lật một lá bài phán xét. Khi được yêu cầu, các bạn sẽ mở lá trước tiên trên ông chồng bài rút (gọi là lá “phán xét”). Tuỳ thuộc vào màu, chất, số bên trên lá bài xích mà sẽ dẫn cho tới những kết quả phán xét khác nhau, tuỳ thuộc vào kỹ năng yêu cầu. Sau thời điểm lá phán xét gồm hiệu lực, rước lá phán xét vào ông chồng bài bỏ.

Người chơi thực hiện việc rút lá phán xét call là “Người rút phán xét”, tuy vậy lá phán xét không được tính là bài bác của người chơi đó.

Chất cùng điểm trên lá bài

Chất cùng điểm bên trên lá bài được in ở góc cạnh bên trái trên thuộc của lá bài xích đó. Màu sắc của lá bài nhờ vào vào chất của nó. Cơ và Rô là màu đỏ; Chuồng cùng Bích màu black (khá giống bài bác Tây).

Khu vực chơi

Khu vực của mỗi người chơi bao hàm bài bên trên tay, vùng trang bị và vùng phán xét. Quanh đó vùng phán xét ra, bài bác của người chơi bao hàm bài trên tay với vùng trang bị. Trang bị tất cả 2 nhiều loại lá chiến mã cộng và con ngữa trừ, vũ khí với phòng ráng (trong bản mở rộng sẽ có các loại bài xích khác).

Toả định kỹ, Hạn định kỹ

Toả định kỹ: là các tính năng phải được tiến hành khi vẫn thoả những điều kiện hoặc kỹ năng kèm theo theo. Những kĩ năng có “toả định kỹ” có thể xem là một trong những loại kỹ năng, vì vậy giả dụ tướng của khách hàng chưa lật, bao gồm cả khi thoả điều kiện cũng trở nên không thể kích hoạt.

Hạn định kỹ: là số đông lá khả năng chỉ rất có thể kích hoạt 1 lần độc nhất vô nhị trong trò chơi.

Sử dụng, tiến công ra và bỏ bài

Sử dụng bài: là khi bạn đưa ra ra quyết định dùng 1 lá bài, xác định lá bài bác mà bạn có nhu cầu sử dụng, gửi lá bài ra cùng chọn mục tiêu cho lá bài, thực hiện năng lực của lá bài và cuối cùng là chuyển vào ông chồng bài bỏ.

Đánh ra: khi bạn đánh ra 1 lá bài, chúng ta cần xác định lá bài xích và gửi lá bài xích đó ra, tiếp nối đưa lá bài bác vào chồng bài bỏ.

Ví dụ 1: bạn áp dụng lá Sát, chọn kim chỉ nam trong khoảng tấn công, bọn họ cần thực hiện lá Ngự chọn phương châm là lá gần kề để loại bỏ hoá nó.

Ví dụ 2: sử dụng lá Quyết đấu, phía 2 bên lần lượt tiến công ra giáp đến lúc một người không tấn công ra giáp nữa thì người đó sẽ mất 1 máu. Những lá bên gần đó không được tính là đã sử dụng.

Bỏ bài: đưa bài bác vào ông chồng bài bỏ, các bạn không cần thông báo những lá mà bạn đã quăng quật (nhưng khi chuyển vào ck bài bỏ, những lá bài sẽ được lật ngửa), trừ lúc bỏ bài bác do thừa quá giới hạn trữ bài xích trong tiến độ bỏ bài.

Lưu ý: chúng ta không thể chủ động bỏ tiêu diệt khi gồm trường hợp quánh biệt chất nhận được bạn làm điều đó.

Bạn chỉ được sử dụng, đánh ra hoặc bỏ bài bác chỉ khi bạn có bài.

Lật tướng với úp tướng

Lật tướng là hành vi chuyển 1 lá tướng mạo từ trạng thái úp lịch sự trạng thái mở. Úp tướng là hành động đưa ra 1 lá tướng đã trạng thái mở quý phái trạng thái úp. Khi đang trong trạng thái úp, bạn chỉ rất có thể lật tướng lúc sử dụng khả năng hoặc trong quy trình đầu lượt. Tướng đang lật sẽ không được úp lại trừ đông đảo trường hợp sệt biệt.

Ngoài ra còn tồn tại Đặt ông xã tướng là hành động đặt lá phó tướng tá đè lên công ty tướng. Bạn đang trong tinh thần đặt ông xã tướng khi đến lượt thoát khỏi trạng thái đặt ông chồng tướng và mất nguyên lượt nghịch đó. Người chơi đã trong tình trạng đặt ck tướng trường hợp bị đặt chồng tướng thêm một lần nữa sẽ ra khỏi trạng thái đặt ck tướng.

Các phe vào trò chơi


Đặc biệt, Dã Tâm là 1 trong những phe riêng biệt, những người chơi khác phần đông khác phe với các Dã Tâm. Những Dã chổ chính giữa khác nhau, là các phe không giống nhau.

Một vài ba lá bài ghi “tất cả những người dân cùng phe” sẽ tác động tới cả hầu như ai trong phe đó và không tác động đến rất nhiều phe còn lại, kể cả Dã Tâm.

Lưu ý: chỉ cần lật một tướng là đã hoàn toàn có thể xác định phe và mục tiêu thắng lợi của mình.

7. Những dạng bài

1. Dạng bài xích cơ bản

Dạng bài bác này là những lá bài xích cơ bản, có số lượng nhiều nhất, tính năng solo giản, khôn xiết hữu ích.

2. Dạng bài bác công cụ

Những lá cách thức được lưu lại bằng nền chữ nhật màu vàng với được cam kết hiệu “công cụ” trên từng lá.

Dạng bài này bao hàm 2 công cụ: công cụ thời hạn (ký hiệu đồng hồ đeo tay cát) và hình thức phi thời gian.

Công Cụ thời hạn có 3 lá: Thiềm Điện, Lương Bình Thốn Đoạn với Lạc Bất bốn Thục

Khi dùng, fan bị ảnh hưởng tác động bởi hầu hết lá bài xích này sẽ buộc phải lật một “Phán Xét” nhằm xử lý ảnh hưởng tác động lá bài ấy.

Công Cụ thời gian sẽ luôn tồn tại cho tới khi được xử lý dứt hoặc đã bị huỷ bỏ.

Công cố kỉnh Phi thời hạn là những lá còn lại ngoài 3 lá Công Cụ thời gian được nói tới ở trên.

Xem thêm: Cà Chua Socola Có Tốt Không, Cà Chua Cherry Đà Lạt Có Tốt Không

Những lá bài Công nỗ lực Phi thời hạn này sẽ sở hữu được thể chức năng lên 1 lá bài, 1 người chơi, 1 phe hoặc cả bàn chơi. Những lá bài này sau khi được sử dụng xong xuôi sẽ được vứt vào ông chồng bài bỏ, không được dùng lại.

3. Dạng bài xích trang bị vũ trang

Mỗi một người chơi đều sẽ tiến hành trang bị về tối đa là 5 một số loại trang bị nhằm ra trận, các loại trang bị rất có thể kể cho như: con ngữa cộng, chiến mã trừ, Vũ khí, Phòng núm và Bảo vật.

Lá bài xích trang bị là mọi lá được đánh ký kết hiệu “Trang bị/vũ khí”.

Những lá bài xích trang bị này sẽ tiến hành đặt vào vào vùng Trang Bị của doanh nghiệp để bạn dễ dàng kiểm soát cùng ghi nhớ. Các lá bài xích này sẽ luôn luôn ở đó của cả khi vẫn được áp dụng và bạn có thể dùng chúng các lần trong lượt chơi. Khi bạn lắp một trang bị bắt đầu vào, trang bị cùng loại có khả năng sẽ bị mất đi với bị bỏ vào chồng bài bỏ, ko được áp dụng lại.

Chiến Mã (ngựa)

Mỗi fan chơi đều sẽ được trang bị 1 chú ngựa cộng với 1 chú ngựa chiến trừ. Trong một lượt đùa không được thứ đồng thời cả ngựa chiến cộng và ngựa trừ nhé.


Vũ Khí

Bất cứ vũ khí nào khi bạn trang bị lên sẽ có tác dụng gia tăng tầm tiến công hoặc được cùng thêm kỹ năng của loại vũ khí đó. Tuỳ vào nằm trong tính mà những loại vụ khí sẽ sở hữu tầm đánh, kỹ năng, mức gần kề thương khác nhau. Toàn bộ vũ khí đa số thiên về tấn công, không bao gồm khả năng chống thủ.

Phòng Cụ

Nếu vũ trang là trang bị giúp đỡ bạn tấn công, triệt tiêu đối thủ thì phòng ráng sẽ là hầu hết trang bị khiến cho bạn phòng ngựa, bảo đảm an toàn chính mình.

Bảo Vật

Là có những vật dụng mới sẽ tiến hành thêm vào ở phần mở rộng, các trang bị nay thường xuyên khá mạnh.

4. Lá bài bác Dã trung tâm gia

Những lá bài xích này sẽ được phân phát để lưu lại người đùa thuộc phe Dã Tâm. Những người dân chơi cài đặt lá Dã trung ương sẽ trở nên một phe khác hoàn toàn hoàn toàn. Mục tiêu của bạn phe Dã chổ chính giữa là cần triệt tiêu cục bộ người chơi khác thì mới được tính là giành chiến thắng, và tất nhiên nếu 2 Dã Tâm thì là 2 phe khác nhau đây!

Giả sử tất cả 4 người, với 2 fan đã lật bài bác và biết bản thân thuộc phe Thục rồi thì nếu fan thứ 3 lật lên cũng là phe Thục thì người này sẽ nhận 1 lá Dã trọng điểm Gia.

5. Lá bài xích Sát


Bạn đang thấy bao gồm 3 lá bài Sát, gồm: gần kề thường, lôi sát và hoả Sát.

Ngoài ra bạn sẽ thấy các lá Đào với Rượu. Lá Đào dùng để hồi máu khi tướng của chúng ta rơi vào trạng thái hấp hối. Cùng lá Rượu dùng để làm tăng cạnh bên thương cho lần tiến công tiếp theo của bản thân và cũng đồng thời hồi máu cho người chơi.


8. Một số câu hỏi thường gặp

Khi như thế nào thì bạn sẽ trở thành một Dã Tâm???

Khi số người chơi của một phe đã lộ mặt nhiều hơn nữa nửa con số người đùa tham gia ván game ấy.

Ví dụ, gồm 6 fan cùng tham gia game, đã bao gồm 3 người lộ mặt với cả 3 gần như là phe Thục, chúng ta là người thứ 4 và cũng cùng bình thường phe Thục với họ thì khi xuất hiện thêm (tức lật lá tướng của mình lên), các bạn sẽ là phe Dã Tâm. Bạn chơi tiếp sau lật tướng, nếu cũng là phe Thục thì tín đồ đó cũng trở thành là phe Dã trung tâm thứ 2.

Lật “Phán Xét” là gì???

Là khi chúng ta lấy 1 lá bài nằm tại trên cùng của xấp bài đang nghịch (và lá ở trên cùng đó call là “lá Phán Xét”), sau đó các bạn sẽ so sánh chất (cơ, rô, bích với chuồn) hoặc xét điểm từ A-K của lá đó với khả năng của lá hiện tượng kia.

Sau đó thực hiện hoặc không dựa theo ghi chú trên lá bài. Sau khi xong Phán Xét, bạn sẽ bỏ lá này đi.

Ngoài ra, nguồn tin tức để thực hiện “Phán Xét” cũng rất có thể đến trường đoản cú các kĩ năng của tướng soái nữa, các bạn nhớ chú ý đoạn này nhé!

Giải quyết xung tương khắc trong luật

Nếu lý lẽ và kỹ năng diễn ra tình trạng xung khắc, tuân thủ theo đúng mức ưu tiên như sau: kỹ năng tướng > chức năng của lá bài xích > quy tắc cơ phiên bản của trò chơi.

Ví dụ: khả năng “Cuồng Chiến” của Trương Phi có thể chấp nhận được đánh các lá Sát trong 1 lượt chơi, trái lại với phương tiện cơ bản – chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 1 lá gần kề trong một lượt, tại đây ta sẽ ưu tiên tác dụng của Trương Phi.

9. Mẹo chơi

Các cặp tướng tá Nguỵ hoàn hảo:

Tào Phi – Chân Thị

Tào cởi – hẹn Chử

Tào tháo dỡ – Điển Vi

Hạ Hầu Đôn – Hạ Hầu Uyên

Các cặp tướng tá Ngô hoàn hảo:

Chu Du – Hoàng Cái

Chu Du – tiểu Kiều

Tiểu Kiều – Đại Kiều

Tôn Quyền – Chu Thái

Các cặp tướng Thục trả hảo:

Gia cát Lượng – Hoàng Nguyệt Anh

Khổng Minh – Hoàng Nguyệt Anh

Khổng Minh – Bàng Thống

Lưu Bị – quan tiền Vũ

Lưu Bị – Trương Phi

Lưu Bị – Cam Phu Nhân

Lưu Thiện – Triệu Vân

Mạch Hoạch – Chúc Dung

Hoàng Trung – Nguỵ Diên

Các cặp tuớng Quần Hùng trả hảo:

Viên Thiệu – Nhạn Lương, Văn Xú

Điêu Thuyền – Lữ Bố

10. Phần mở rộng

Mở rộng 1: Quân Lâm trần thế – Trận

Sẽ tất cả thêm một vài nhân đồ vật như: Hà Thái Hậu, Tưởng Khâm, Vu Cát, trường đoản cú Thịnh, Đặng Ngãi, Khương Duy, Tào Hồng, Tưởng Uyển và mức giá Y.

Quy tắc khi chơi chính sách Quân Chủ:

Khi thực hiện lá quan tiền chủ, quăng quật lá tướng mang tên tương ứng trước khi chi tuớng.Quân chủ buộc phải là nhà tướng.Quân công ty trong lượt chơi đầu tiên phải lật lá quân công ty lên. Sau thời điểm lật lên, quân chủ cấp thiết bị úp lại.Quân chủ coi như cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo với toàn bộ tướng thuộc màu cùng với nó.Khi quân nhà lật lên, đem lá lệnh bất kỳ về đặt lân cận quân chủ.Khi quân công ty nằm bên trên bàn, tất cả các tướng phổ biến màu đều được tính là phổ biến phe (tức là phe đó không có Dã Tâm).Một lúc quân nhà chết, tất cả những người trong nước đó biến đổi Dã Tâm.

Cặp tướng tuyệt đối hoàn hảo trong phần không ngừng mở rộng này

Thục: Quân công ty Lưu Bị – tướng mạo nước Thục.

Nguỵ: Tào Hồng – Tào Nhân.

Ngô: Từ Thịnh – Đinh Phụng; Tưởng Khâm – Chu Thái.

Một số khái niệm trong phần mở rộng

Triển khai trận pháp kỹ: nếu như số fan còn sống là 4 hoặc rất có thể nhiều hơn, những tài năng có hiệu ứng trận pháp rất có thể được kích hoạt. Trận pháp rất có thể được kích hoạt vào đầu lượt chơi hoặc trong tiến trình dùng bài. Bài toán này được call là “kích hoạt trận pháp kỹ”.

Cách kích hoạt trận pháp kỹ: Khi các bạn khỏi kích trận pháp kỹ, những người úp mặt nếu thoả điều kiện đều có thể lên 1 tướng nhằm khởi động hiệu ứng trận pháp. Sản phẩm công nghệ tự trở mặt theo trái chiều kim đồng hồ đeo tay từ bạn trong lượt.

Chủ tướng kỹ: năng lực này sẽ được kích hoạt nếu đấy là chủ tướng tá của bạn.

Phó tướng tá kỹ: kỹ năng này hoàn toàn có thể được kích hoạt nếu đây là phó tướng của bạn.

Lân cận: 2 tướng tá ngồi ko kể nhau không có người nghỉ ngơi giữa call là lấn cận.

Quan hệ bao vây: lúc một người khác phe ngồi ngay thân hai người cùng phe (tức là chỉ có người đó ngồi thân hai fan cùng phe), đó sẽ gọi là quan hệ tình dục bao vây. Tín đồ chơi ngồi giữa điện thoại tư vấn là “Người bị bao vây”, 2 bạn kế mặt gọi là “Người bao vây”.

Quan hệ đội hình: những người cùng phe ở kề bên nhau (ít nhất là 2 người) thì gọi là “quan hệ đội hình”.

Mở rộng lớn 2: Quân Lâm dương thế – Thế

Sẽ bao gồm thêm một trong những nhân thứ như: Đổng Trác, Tôn Sách, Trương Nhiệm, nai lưng Vũ và Đổng Tập, Mị Phu Nhân, Lý Điển, Mã Đại, Tang Bá.

Quy tắc lúc chơi cơ chế Quân Chủ:

Khi sử dụng lá quân chủ, vứt lá bài xích tướng có tên tương ứng trước lúc chia tướng.Quân chủ sẽ phải là nhà tướng.Quân nhà trong lượt đầu tiên phải lật lá quân công ty lên. Sau khoản thời gian lật lên, quân chủ bắt buộc bị úp trở lại.Quân nhà coi như đôi bạn hoàn hảo với toàn bộ tướng cùng màu với nó.Khi quân công ty lật lên, đem lá lệnh bất kỳ về đặt cạnh bên quân chủ.Khi quân công ty còn ngơi nghỉ trên bàn, toàn bộ các tướng thông thường màu đều tính là bình thường phe (tức là phe đó sẽ không có Dã Tâm).Một khi quân nhà chết, tất cả những tín đồ trong nước đó trở thành Dã Tâm.

Cặp tướng tuyệt đối hoàn hảo trong phần không ngừng mở rộng này

Quần hùng: Quân chủ Trương Giác – tướng Quần Hùng.

Ngô: Tôn Sách – Đại Kiều, Chu Du, Thái Sử Từ.

Nguỵ: Trương Liêu – Tang Bá; Nhạc Tiến – Lý Điền.

Thục: Mã khôn cùng – Mã Đại.

Khái niệm mới

Loại quăng quật tướng: Một số tướng sẽ sở hữu kỹ năng đào thải tướng khỏi trận đánh, lá tướng sẽ bị dựa vào ck bài những tướng không sử dụng, xem như là bị loại bỏ khỏi trò chơi. Sau đó, mang 1 thẻ lính tương xứng với giới tính của tướng mạo đó để làm thẻ tướng trong thời điểm tạm thời của bạn. Thẻ bộ đội không có khả năng và vẫn giữ nguyên giới tính, phe, số lượng giới hạn máu của bạn.

Mở rộng 3: Bạch Y Quốc Chiến – cố kỉnh Bị Thiên

Khái niệm mới

Liên: 3 lần trong quy trình dùng bài, những lá bài bác có cam kết hiệu Liên hoàn toàn có thể được dùng làm cho một khác phe hoặc cho một tín đồ chưa xác minh phe. Nếu khách hàng đưa lá Liên đến một tín đồ khác phe, các bạn được rút 1 lá.

Người chưa xác minh được phe không được gửi lá Liên cho người chơi đã có phe.Nếu bạn đưa lá Liên cho một người chưa lộ phe, bạn không được rút 1 lá.

Đại quốc: ví như một phe có tương đối nhiều người lật lọng hơn phe khác (ít duy nhất là 2 người), phe này được gọi là đại quốc (cũng có thể gọi là Đại cụ Lực). Trường hợp hoà, cả hai phe đều được xem là đại quốc.

Tiểu quốc: Khi vẫn xuất tiến bộ quốc, thì các phe còn lại là tiểu quốc (cũng rất có thể gọi là Tiểu cụ Lực), bao gồm những phe ít và những người dân chưa lộ phe.

Một trận game có thể đồng thời mở ra hai hay nhiều phe thuộc đại quốc, cũng hoàn toàn có thể tồn tại vài phe ở trong tiểu quốc tuỳ nằm trong vào những trường đúng theo phát sinh.

Một số công cụ mới trong phiên bản Bạch Y Quốc Chiến

Điệu hổ ly sơn: Giai đoạn dùng bài, áp dụng lên tối đa 2 bạn khác. Bạn đó không được tính vào khoảng cách và vị trí, ko được sử dụng bài và không trở nên trở thành phương châm của những lá bài. Sau đó, bạn được rút 1 lá.

Lá này không ảnh hưởng đến số fan còn sinh sống hay xác minh phe Dã Tâm.

Hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu: Giai đoạn dùng bài, thực hiện lên bản thân nếu như bạn thuộc đại quốc (có thể gọi là Đại thay Lực). Bạn dứt giai đoạn dùng bài, vào tiến trình cuối lượt, bỏ 1 lá với đi thêm 1 lượt nữa.

Nếu bạn không phải Đại nuốm Lực, chúng ta không thể áp dụng lá này.

Lục lực đồng tâm: quy trình tiến độ dùng bài, dùng lá bài xích này lên tất cả những fan chơi của Đại cố Lực hay là 1 thế lực. Tất cả kim chỉ nam bị công dụng sẽ bị rơi vào tình thế trạng thái Liên Hoàn. Nếu như bạn đó vốn đang ở trong tinh thần Liên Hoàn, họ sẽ tiến hành rút 1 lá bài. Có thể đưa lá này vào ông xã bài vứt để rút 1 lá từ ông xã bài.

Thuỷ yểm thất quân: giai đoạn dùng bài, chọn một người nghịch khác có bài xích trong vùng trang bị. Người đó chọn tất cả các lá vào vùng trang bị hoặc nhấn 1 sát thương hệ Lôi.

Hoả thiêu liên doanh: Giai đoạn sử dụng bài, dùng lá này lên trên người tiếp theo và những người dân cùng team hình với người đó. Mọi người nhân 1 tiếp giáp thương nằm trong tính hoả.

Sắc lệnh: quá trình dùng bài, tất cả những tín đồ chơi chưa xuất hiện phe bắt buộc chọn: 1/ lật 1 tướng với rút 1 lá; 2/ quăng quật 1 lá trang bị; 3/ trường đoản cú mất 1 máu. (Nếu không thực hiện lá năng lực này, với lá này đi vào ông xã bài bỏ, các loại hẳn lá bài này ngoài cuộc chơi; Sau đó, vào cuối lượt hiện nay tại, tất khắp cơ thể chưa có phe bị chức năng bởi 1 lá sắc đẹp Lệnh.

Nếu là này bị huỷ do lá khác, biến đổi thành lá không giống hoặc bởi rút Phán Xét. Cũng vứt lá này ngoài trò đùa và thực hiện kĩ năng của lá bài.

Liên quân thịnh yến: Giai đoạn dùng bài, cần sử dụng lá bài này lên chúng ta và những người chơi trong một phe khác. Các bạn rút X lá (X là số bạn còn sống của nước đó). Những người khác chọn: 1/ Hồi 1 máu; 2/ Rút 1 lá. Kế tiếp thoát ngoài trạng thái Liên hoàn (xoay dọc tướng).

Một số trang bị mới trong bản Bạch Y Quốc Chiến

Phương thiên hoạ kích: Khi cần sử dụng lá Sát, rất có thể chỉ định từng phe 1 người và những người chưa lật mặt nhằm trở thành kim chỉ nam của lá Sát. Giả dụ một người trong các mục tiêu Ngự thành công xuất sắc thì đòn đánh loại bỏ với các phương châm còn lại.

Khi chọn mục tiêu, ngoại trừ những người dân chưa lộ phe, phần đông phe còn sót lại đều chỉ được lựa chọn một người.

Minh quang khải: vô hiệu hoá gần kề thương có thuộc tính hoả. Nếu như bạn thuộc tiểu rứa lực, các bạn không thể rơi vào tình thế trạng thái Liên Hoàn.

Hộ trọng tâm kính: khi dấn số gần kề thương to hơn hoặc ngay số máu hiện gồm của bạn, bạn cũng có thể đưa lá này từ vùng lắp thêm vào ông xã bài vứt và ngăn thiệt sợ hãi đó.

Mộc ngưu lưu mã: Một lần trong đợt hành động, đem 1 lá trên tay để úp lên lá bài này, sau đó bạn cũng có thể di đưa cả lá này thuộc với mọi lá bên trên nó cho tới vùng đồ vật của một fan chơi bất kỳ. Tín đồ sở hữu lá này có thể xem với sử dụng những lá bài trên kia như lá bài bác trên tay.