Cách chơi the sim 3

      27

The Sims 3 được xây dựng dựa trên cùng một ý tưởng với những tựa trò chơi tiền nhiệm. Người chơi điều khiển và tinh chỉnh các Sim của chính mình trong những vận động và mọt quan hệ tương tự như đời thực. Đây là một lối nghịch mở cùng bất định. Nhà tại và khu vực sát bên của Sim nằm toàn bộ trong một phiên bản đồ độc nhất vô nhị định. Một trong những sự chuyển đổi lớn nhất của trò nghịch là việc sử dụng những rabbit-hole. Sim ko được phép thăm khám phá hầu như các tòa bên trong thành phố; vậy vào đó, chúng chỉ đơn giản dễ dàng là biến mất vào kia trong một khoảng thời hạn nhất định, tín đồ chơi đang được lựa chọn việc gì sẽ xảy ra ở kia thông sang một thông báo.

Bạn đang xem: Cách chơi the sim 3

The Sims 2 sử dụng hệ thống các Wants và Fears. Điều này được thay thế sửa chữa bởi hệ thống các Wish trong The Sims 3. Xong xuôi một wish đóng góp vào điểm Lifetime Happiness của cũng tương tự tâm trạng của Sim. Trong The Sims 2, các Want cùng Fear cũng ảnh hưởng đến điểm Aspiration của Sim. Vào The Sims 3, điều này bị loại bỏ hoàn toàn và được thay thế bởi các “Moodlet”, yếu hèn tố có tác dụng tăng hoặc bớt mức Motivation. Moodlet có thể được gây nên bằng các hoạt động thể chất, ví dụ như việc trải nghiệm một bữa tiệc ngon hoặc sự thoải mái khi ngồi bên trên một chiếc ghế tốt, cũng tương tự các vận động tinh thần như nụ hôn đầu hay 1 cuộc phân chia tay. Phần đông các moodlet kéo dãn dài trong một khoảng thời gian cố định, nhưng một số moodlet tiêu cực rất có thể được chữa trị khỏi, còn một số trong những moodlet lành mạnh và tích cực thì dựa vào môi trường xung quanh cũng giống như các điểm lưu ý tính giải pháp của Sim.

Trò chơi bao gồm một tính năng tùy chọn call là “Story Progression” chất nhận được tất cả những Sim trong khoanh vùng lân cận tự động thực hiện nay các vận động như thể bạn chơi đang tinh chỉnh và điều khiển chúng, ví dụ như kết hôn, tìm việc làm, thăng tiến vào công việc, sinh con, chuyển mang đến ngôi nhà ao ước hay tách khỏi quanh vùng đó. Sim sinh sống trong một khoảng tầm thời gian thắt chặt và cố định (mà bạn chơi hoàn toàn có thể điểu chỉnh) với trải trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời từ sơ sinh mang đến tuổi già. Sim rất có thể qua đời vị tuổi già hoặc vày nhiều vì sao như bị tiêu diệt cháy, chết đói, bị tiêu diệt đuối, bị năng lượng điện giật tương tự như do lời nguyền của Xác ướp (bản mở rộng World Adventures), thiên thạch (bản không ngừng mở rộng Ambitions) với đói khát (bản mở rộng Late Night – so với ma ca rồng). Giữa những điểm mới đáng để ý trong lối nghịch là những Opportunity, những cơ hội mà Sim bao gồm thể hoàn thành để nhận ra phần thưởng. Những thử thách này mở ra một cách ngẫu nhiên dựa trên nhiều nhân tố trong lối sinh sống của Sim như những mối quan hệ, kĩ năng và công việc. Các Career opportunity như làm cho thêm giờ có thể dẫn tới sự việc tăng lương hoặc một số tiền thưởng. Các Skill opportunity bao gồm những yêu cầu của hàng xóm muốn Sim giải quyết một vụ việc nào đó bằng khả năng của mình. Trường hợp một opportunity có tương quan đến trường học của Sim, phần thường hoàn toàn có thể là công dụng học tập được cải thiện.

Tạo một Sim (CAS)


*

Các chính sách build cùng buy đang được thay đổi đáng kể. đều ô vuông trên nền nhà chỉ với rộng bằng 1 phần tư so với The Sims và The Sims 2, được cho phép người nghịch đặt dụng cụ một cách thoải mái hơn. Kề bên đó, dụng cụ cũng rất có thể được đặt không tuân theo các ô vuông, vấn đề này là không thể trong những tựa trò chơi Sims trước đó. Người chơi có thể chuyển đổi màu sắc và họa huyết của nội thất cũng giống như các đồ vật khác bởi công cố kỉnh Tạo phong cách (Create-a-Style). Một ngôi nhà có thể cao về tối đa 5 tầng và có tối đa 4 tầng hầm.

Chế độ build chủ yếu được dùng làm xây dựng và kết cấu ngôi đơn vị với nhiều tác dụng như dựng cùng sơn tường, thêm cửa ngõ và cửa ngõ sổ, lát nền nhà, đặt nền móng, thêm các cột chống, tạo bể bơi, nâng cao hoặc thụt lùi địa hình, tạo thành ao hồ, thiết kế vườn với cảnh quan, đặt lò sưởi, thêm tầng đến ngôi nhà, đặt lan can và thêm mái.<8> Một số bản mở rộng thêm vào chế độ build nhiều anh tài như kiến thiết trần nhà cùng địa hình. Bạn chơi không thể xây dựng hoặc đặt dụng cụ ngoài giới hạn của khu đất. Tường và nền móng không thể nằm trên phố viền giới hạn. độ cao của tường bằng độ lâu năm 3 ô vuông nền nhà.

Trong chế độ buy, bạn chơi hoàn toàn có thể mua các sản phẩm có trong hạng mục đồng thời sắp xếp hoặc phân phối những sản phẩm có trong khu đất.<9> chế độ này chủ yếu triệu tập vào nội thất và đồ dùng gia đình. Trò nghịch tiếp tục bao gồm 1 tính năng tất cả từ The Sims 2, đó là luật eyedropper, giúp tín đồ chơi xào luộc một họa tiết nào đó hoặc tạo phiên bản sau của những đồ vật.<10> Kho thứ của gia đình là nơi đựng những đồ vật quá lớn so với Sim. Khi gia đình của Sim đưa nhà, nếu người chơi lựa chọn “đóng gói đồ dùng đạc” thì toàn bộ mọi đồ vật trong khu nhà ở hiện tại sẽ được đưa vào kho đồ dùng của gia đình để đưa đến khu nhà ở mới.

Trong một vài trường hợp, chẳng hạn như một đám cháy hay vụ trộm, các cơ chế build với buy có thể bị vô hiệu hóa hóa để phòng không cho tất cả những người chơi biến đổi khu đất, khiến cho sự kiện đó không thể liên tục xảy ra. Sau khoản thời gian sự kiện kia kết thúc, các chế độ này sẽ hoạt động trở lại. Khi đang ở trong các chính sách build cùng buy, fan chơi rất có thể trả lại một món đồ nào đó và nhận thấy đúng số tiền ném ra để mua bởi công ráng undo. Tuy nhiên, toàn bộ mọi đồ vật đều sẽ bị khấu hao 10% quý giá một khi bạn chơi thoát khỏi các chính sách build và buy.

Tạo cố gắng giới

Ngày 29 mon 10 năm 2009, Electronic Arts giới thiệu công rứa Tạo thế giới (Create a World – CAW), cho phép người chơi khiến cho mình những thành phố riêng để sử dụng trong trò chơi. Bạn chơi có thể tùy chỉnh các khu đất, xây cất địa hình, đường sá, cây cối và những điểm sáng khác. Người chơi cũng có thể đăng tải các thế giới của bản thân lên The Sims 3 Exchange để những người chơi khác mua về. Dụng cụ này được trình làng vào ngày 16 tháng 12 năm 2009 và hoàn toàn có thể được download về với dung tích 156MB nhưng chỉ tương hợp với hệ điều hành quản lý Windows.<11>

Phát triển

Cấu hình yêu cầuWindows<12>Hệ điều hànhWindows XP Service Pack 2 hoặc Windows Vista Service Pack 1 hoặc Windows 7CPUBộ nhớKhông gian ổ cứngPhần cứng đồ họaPhần cứng âm thanhMacintoshHệ điều hànhCPUBộ nhớKhông gian ổ cứngPhần cứng đồ gia dụng họa
Yêu cầu

Intel Pentium 4 hoặc tương đương2.0 GHz (XP)2.4 GHz (Vista or 7)
1 GB (XP)1.5GB (Vista or 7)
6.1GB hoặc hơn
DirectX 9.0c cùng với 128 MB RAM (NVIDIA FX 5900/ATI 9500 hoặc hơn) và cung cấp Pixel Shader 2.0
100% DirectX 9.0c

Mac OS X 10.5.7 Leopard
Bộ vi giải pháp xử lý Intel bộ vi xử lý core Duo
2 GB
6.1GB (thêm 1GB dành riêng cho các câu chữ khác)
ATI X1600 hoặc NVIDIA 7300 GT cùng với 128 MB RAM hoặc intel Integrated GMA X3100
Electronic Arts lần đầu tiên tiên công bố Sims 3 vào ngày 19 tháng 3 năm 2008.<13> Trò đùa được cải cách và phát triển tại The Sims Studio sống Redwood Shores, California.

Trong bản mở rộng thứ bảy của The Sims 2, The Sims 2: FreeTime, một sự kiện xảy ra trong số ấy phiên bản Sim của Rod Humble, giám đốc thêm vào của tựa game The Sims, khuyến mãi cho Sim của bạn chơi một vỏ hộp quà. Khi mở ra, gia đình của Sim nhận được một chiếc máy vi tính với The Sims 3 vào đó. Sim rất có thể chơi The Sims 3 trên máy tính xách tay hay máy chơi điện tử nắm tay. Giống hệt như tất cả những trò đùa khác trong The Sims 2, The Sims 3 là một video lặp đi lặp lại trên màn hình máy tính xách tay của Sim. Ngày 15 mon 7 năm 2008, đoạn phim giới thiệu thứ nhất của The Sims 3 mở ra trên website chính thức cùng với 12 bức hình ảnh chụp màn hình. 4 trong số này sau đó bị gỡ bỏ.

Trò nghịch Spore cũng kèm theo với tờ rơi quảng cáo cho The Sims 3 với những thông tin về trò chơi. Ngày 31 tháng 10 năm 2008, nhì đoạn trailer được Electronic Arts ra mắt với một phiên bạn dạng hài hước của cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 làm việc Mỹ, vào đó mở ra các ứng viên John McCain với Barack Obama cũng như các liên danh tranh cử Sarah Palin cùng Joe Biden. Trong phiên bản mở rộng của The Sims 2, The Sims 2: Apartment Life, trong những những đồ vật mới có thêm vào gồm áp phích chứa biểu tượng logo và những bức ảnh từ ảnh chụp màn hình của The Sims 3. Bạn chơi cũng nhận được một đoạn mã và địa chỉ Internet để cài đặt về đa số trang phục tất cả logo của trò chơi.

Ngày 8 tháng 5 năm 2009, EA thông báo rằng The Sims 3 đã dứt công đoạn demo nghiệm cùng sẽ ban đầu được thêm vào để vạc hành vào thời điểm tháng 6 năm 2009. Ngày 15 năm 5 năm 2009, EA reviews một số ứng dụng liên tưởng trực tuyến trên trang web của The Sims 3, bao gồm ‘SimFriend’ (cho phép người dùng chọn cho khách hàng một người bạn Sim ảo), ‘SimSocial’ (cho phép người dùng tạo Sim trực tuyến đường và xiêu dạt cùng chúng) cùng ‘SimSidekick’ (cho phép người dùng duyệt web thuộc Sim). Nhị tuần trước khi trò đùa được vạc hành, một phiên phiên bản bất thích hợp pháp đã trở nên rò rỉ lên mạng.<14> EA cho rằng đó là 1 trong phiên bạn dạng “nhiều lỗi, không hoàn thiện” và xác định hơn một nửa trò chơi bị thiếu cũng giống như người chơi dễ chạm mặt phải lỗi.<15> Trò nghịch được báo cáo là đã biết thành lưu hành một cách phi pháp nhiều hơn cả Spore, tựa game bị vi phạm bản quyền các nhất năm 2008.<16>

Quảng bá

Tháng 4 năm 2009, Electronic Arts bắt đầu đăng các biển quảng cáo sinh hoạt nhiều khu vực để tiếp thị trò chơi, đáng chăm chú là quảng trường Thời đại ở thành phố New York.<17> ngân sách dành mang đến những biển quảng cáo này được mong tính vào lúc 10 triệu đô la một tháng. Chiến dịch quảng bá này đã siêu thành công, The Sims 3 bán tốt 1.4 triệu bản trong tuần đầu tiên, phá vỡ kỉ lục trong lịch sử các trò nghịch của EA.

Ngày 23 mon 3 năm 2009, The Sims 3 được giới thiệu trong một tập phim One Tree Hill trên kênh CW. Tập phim bắt đầu với một phiên phiên bản của One Tree Hill được tái hiện trong The Sims 3, tiếp đến chuyển cảnh thanh lịch Tree Hill trong đời thực. Nhìn trong suốt tập phim, phiên bạn dạng Sims của những nhân vật khét tiếng trong One Tree Hill xuất hiện, bao gồm Dan (Paul Johansson), Lucas (Chad Michael Murray) cùng Peyton (Hilarie Burton).<18> Phiên bản The Sims 3 này của các nhân vật hoàn toàn có thể được cài đặt về từ trang web chính thức của CW.

Ngày 19 tháng 4 năm 2009, Target độc quyền gây ra đĩa quảng bá The Sims 3, bao gồm áp phích của ban nhạc Ladytron, nhạc nền của The Sims 3 và một phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5 đô la.

Ngày 14 tháng 7 năm 2012, Ford Motor ban đầu quảng bá thông qua cửa hàng The Sims 3 bằng phương pháp cho phép tín đồ chơi mua về mẫu xe hơi tiên tiến nhất của họ, Ford Fiesta Mark VI.<19> mẫu xe cũng đi kèm theo với một tủ chứa đồ các đại dương chỉ đường. Ngày 27 mon 10 năm 2010, cái Fiesta Hatchback được cập nhật.<20> Tiếp đó, dòng Ford Focus rất có thể được sở hữu về từ ngày 8 tháng 6 năm 2011,<21> đi kèm theo với áo phông Ford cho tất cả nam và nữ, một dòng đài phạt thanh cùng một cỗ đèn neon, toàn bộ đều được thực hiện trong trò chơi. Mọi nội dung này chỉ giành riêng cho các hệ máy Mac, Xbox cùng PlayStation.

Âm nhạc

Nhạc nền của The Sims 3 được sáng sủa tác vì Steve Jablonsky và được thu âm cùng Hollywood Studio Symphony tại Newman Scoring Stage sống 20th Century Fox.<22> Âm nhạc cho các đồ vật dụng trong trò nghịch như đài vạc thanh và đàn ghi-ta được sản xuất do Darrell Brown, Rebeca Mauleon cùng Peppino D’Agostino. Các âm thanh khác được sản xuất bởi vì APM Music.<23> nhì album đã được phát hành: The Sims 3 Soundtrack (bao tất cả nhạc nền của trò chơi) cùng The Sims 3 – Stereo Jams (bao gồm âm thanh từ các đài phát thanh vào trò chơi). Tất cả các bài bác hát vào Stereo Jams đầy đủ là tiếng Simlish.

The Sims 3 Soundtrack<24>STTTựa đềThời lượng1.2.3.4.5.6.7.8.9.10.11.12.13.14.15.16.17.

Xem thêm: Cây Gỗ Cẩm Thị Có Tốt Không ? Thuộc Nhóm Mấy? Mọi Thứ Bạn Cần Biết

“The Sims Theme”1:55
“Simmering Mallets”3:01
“Consumerism Simplified”2:58
“Verisimilitude”3:03
“Simple Assembly”2:57
“Aisles of Miles of Smiles”3:00
“Identity Check”2:51
“Simple Directions”2:55
“Some Assimbly Required”3:00
“Let’s Assimilate”2:58
“Don’t Be Parsimonious”3:01
“Constructive Simicism”2:57
“Maps & Simbols”2:57
“Amazing Facsimile”2:44
“Striking Similarities”3:03
“Cartographer’s Simphony”3:03
“Fortissimo Personality”3:01
The Sims 3 – Stereo Jams<25>STTTựa đềNghệ sĩThời lượng1.2.3.4.5.6.7.8.9.
“Santa Rosa”Vespa Sun3:40
“Arcadia”Eric Pressley4:32
“Distressed”Junkie XL3:05
“Ramooned”Eric Pressley3:48
“Groove On”Junkie XL4:01
“Podie Tie”Eric Pressley3:27
“Sta Moogie”Eric Pressley3:51
“Ever Seen This”Aceyalone và RJD24:02
“Cat & Mouse”Darrell Brown3:02

Biện pháp hạn chế sao chép

Một vài tựa trò chơi khác trên PC của EA trong cùng khoảng thời gian này như Spore với Dead Space thực hiện chương trình hạn chế sao chép SecuROM để yêu cầu đúng đắn trực con đường và số lượng giới hạn số lần một tín đồ chơi gồm thể setup trò chơi trong 5 lần. Dù được bỏng đoán là The Sims 3 cũng trở nên sử dụng khối hệ thống này, ngày 26 mon 3 năm 2009 giám đốc sản xuất Rod Humble cho thấy thêm The Sims 3 sẽ áp dụng biện pháp bảo vệ truyền thống y như The Sims 2 và không cần đảm bảo trực con đường để thiết lập đặt. Tuy nhiên, vẫn đang còn những hạn chế dựa trên SecuROM trong phiên bạn dạng “Digital Download” của trò chơi, giới hạn người chơi trong 5 lần chuẩn xác trực con đường trên 5 máy khác nhau. Fan chơi cũng cần phải có một chuỗi mã hợp lệ để có thể tải về những nội dung từ website chính thức.

Sự trì hoãn

Ngày 3 tháng 2 năm 2009, The Sims 3 được thông tin là sẽ bị lùi ngày gây ra từ 20 tháng hai năm 2009 cho 2 tháng 6 năm 2009 tại Mỹ cùng 5 tháng 6 năm 2009 trên Anh. John Riccitiello, tgđ điều hành của Electronic Arts, cho thấy “Với Sims 3, công ty chúng tôi sẽ dời tựa game này mang đến ngày 2 tháng 6 để sở hữu thêm thời gian tiến hành chiến dịch quảng bá toàn ước mà nó xứng đáng có được.” Grant Rodiek, đồng thêm vào của The Sims 3, nói:

Phát hành The Sims 3 trong tháng 6 đã cho chúng tôi nhiều thời hạn hơn để trau chuốt trò đùa đồng thời có thể chấp nhận được phát hành trò chơi trên cả hai đời máy PC cùng Mac và một lúc. Đây là một sản phẩm chủ chốt của EA cùng nó xứng đáng trở thành tựa trò chơi Sims tốt nhất EA từng thực hiện. <…> tín đồ chơi đã chờ đón một điều nào đấy tuyệt vời và đó đúng là thứ mà chúng tôi muốn đem về cho họ.<26>

Phát hành

EA Singapore tổ chức triển khai một bữa tiệc lớn nhằm khởi đụng The Sims 3 vào ngày 2 tháng 6 năm 2009 tại trung tâm thương mại dịch vụ Iluma sinh hoạt Singapore.<27>. Ở Sydney, Úc, một sự khiếu nại thời trang được tổ chức vào trong ngày 4 tháng 6 năm 2009 do EA nước australia với một màn trình diễn của Jessica Mauboy.<28>

Trò chơi được xây cất dưới hai phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh và Collector’s Edition. Cả nhì đều đi kèm theo một phiếu giảm giá trị giá 1000 Sim Point có thể được dùng tại shop The Sims 3.<29> Phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉ bao gồm trò đùa gốc, còn phiên phiên bản Collector’s Edition xung quanh trò nghịch gốc còn gồm một USB Plumbob 2GB có chứa hình nền máy vi tính và màn hình hiển thị chờ cũng tương tự bài hát chủ thể của trò đùa dưới dạng MP3, một móc khóa Green Carabiner, một chiếc xe tương đối thể thao phong cách châu Âu trong trò chơi, một sách trả lời và một bộ hình dán Plumbob.<30> Một đĩa CD cùng với những tin tức về The Sims 3 cũng khá được phát hành.<31>

Điện thoại thông minh
Bài bỏ ra tiết: The Sims 3 (trò nghịch trên điện thoại thông minh thông minh)

Một phiên bạn dạng của The Sims 3 được xây dựng trên những hệ điều hành iOS, Android, Bada, Blackberry OS và Windows Phone vào trong ngày 2 mon 6 năm 2009. Khi chế tạo ra một Sim, những Lifetime Wish được sửa chữa bởi những Persona, điều quyết định Sim sẽ sở hữu lifetime wish nào vì đây là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất trong tính phương pháp của Sim. Sim mở đầu với một khu nhà ở nhỏ, nó rất có thể được không ngừng mở rộng sau từng 5 ngày nếu tín đồ chơi có đủ tiền.<32>

Hệ máy gắng tay

The Sims 3 được xuất bản trên các hệ máy cầm tay vào trong ngày 26 mon 10 năm 2010 dành cho PlayStation 3, Xbox 360 với Nintendo DS tương tự như Wii vào ngày 15 tháng 11 năm 2010 cùng Nintendo 3DS vào trong ngày 25 mon 3 năm 2011.

Người chơi rất có thể đăng lên tương tự như tải về nhiều nội dung trải qua Xbox Live cùng PlayStation Network. Trò chơi cảm nhận những reviews từ trung bình mang đến khá tích cực.

Sự đón nhận

Đón nhậnNhà tổng gộpĐiểm sốGameRankingsCác điểm số tấn công giáXuất bản phẩmĐiểm số
Các điểm số tổng gộp
86.65%<44>
Metacritic86/100<6>
1UP.comB+
Edge8/10<41>
Eurogamer8/10<39>
GamePro4/5<40>
GameSpot9/10<36>
GameSpy4.5/5<37>
GameTrailers9/10<34>
GameZone9/10
IGN8.9/10<38>
PC bạn (Anh Quốc)9/10<35>
Telegraph8/10
Total clip Games8/10<42>
Total PC Gaming8/10
Boomtown8/10
3D Juegos8.3/10<43>

EA thông tin rằng trong tuần đầu tiên, The Sims 3 bán được 1.4 triệu bản, thay đổi tựa game PC thành công xuất sắc nhất mà công ty từng thực hiện từ trước đến nay.<45> theo số liệu được thống kê của Gfk nước australia The Sims 3 đã trở thành tựa game bán chạy nhất sinh sống Úc từ khi ra mắt cho tới ngày 21 tháng 6 năm 2009.<46> phản nghịch hồi của cả giới phê bình lẫn tín đồ chơi thường rất tích cực. Metacritic chỉ dẫn điểm trung bình 86/100 dựa vào 75 bài bác đánh giá.<6> PC Gamer nhận xét The Sims 3 ở tầm mức 92% cũng như trao tặng ngay trò đùa một huy hiệu Editor’s Choice, và hotline trò đùa là “Tựa game Sims tốt nhất có thể từ trước mang lại nay”.<47> IGN PC cùng GameSpot lần lượt đến The Sims 3 8.9/10 điểm cùng 9.0/10 điểm.<36><38> The Sims 3 đã bán tốt hơn 10 triệu bạn dạng và là tựa trò chơi PC bán chạy thứ ba mọi thời đại.<48> Trò chơi xếp vật dụng 91 trong danh sách “100 tựa game văn minh hàng đầu” của IGN.<49> Hiện gồm hơn 13 triệu người thích The Sims 3 trên Facebook.

Các phiên phiên bản và add-on


Các phiên bản

TênNgày phân phát hànhBao gồm
The Sims 3<50>NA 2 tháng 6 năm 2009EU 4 tháng 6 năm 2009Game cội trên đĩa DVD
The Sims 3 Collector’s Edition<51>NA 2 tháng 6 năm 2009EU 4 mon 6 năm 2009Game nơi bắt đầu trên đĩa DVD, ổ đĩa flash USB 2GB theo phong cách Sims 3 plumbob và bản tải về chọn lọc xe hơi thể thao châu Âu
The Sims 3 Holiday Collector’s EditionEU 3 mon 12 năm 2009Game gốc trên đĩa DVD, The Sims 3 bài bác hát chủ đề Giáng sinh, 6 chủ thể Giáng sinh trong mục trò chơi, Sims 3 ảnh trên nền theo chủ đề Giáng sinh và phiên bản tải về độc quyền xe hơi thể thao châu Âu
The Sims 3 Commemorative EditionEU 4 tháng 6 năm 2010Game cội trên đĩa DVD, 48 trang cuốn sách bìa cứng, áp phích bên trên tường, quyển sách của tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và bổ sung cập nhật vào trong game các mặt hàng
The Sims 3 Deluxe<52>NA 28 mon 9 năm 2010Game gốc, The Sims 3: Ambitions
The Sims 3 Plus Pets<53>NA 18 tháng 10 năm 2011EU 20 tháng 10 năm 2011Game gốc, The Sims 3: Pets
The Sims 3 Plus ShowtimeNA 6 mon 3 năm 2012EU 8 mon 3 năm 2012Game gốc, The Sims 3: Showtime
The Sims 3 Plus SupernaturalNA 4 mon 9 năm 2012EU 6 tháng 9 năm 2012Game gốc, The Sims 3: Supernatural
The Sims 3 Plus SeasonsNA 13 mon 11 năm 2012EU 15 tháng 11 năm 2012Game gốc, The Sims 3: Seasons
The Sims 3 Plus University LifeNA 5 tháng 3 năm 2013EU 7 mon 3 năm 2013Game gốc, The Sims 3: University Life

Các bản mở rộng

Các bản mở rộng lớn của The Sims 3 cung cấp nhiều thiên tài và đồ vật mới.

Tên

Ngày vạc hành

Bao gồm

Nhân trang bị mới

Nghề nghiệp mới

World AdventuresNA 17 tháng 11 năm 2009EU 19 mon 11 năm 2009Thêm vào: vị trí mới, địa điểm, món đồ mới, trang phục mới.

Các tính năng: Nhiệm vụ, tìm hiểu lăng tuyển mộ tại 3 vị trí mới, Nhiếp ảnh, tác dụng xây dựng mới bao hàm các chính sách xây tầng hầm, rượu, pháo hoa, cửa ngõ hàng, bên nghỉ.

Địa điểm du lịch mới: Champs Les Sims (Pháp), Al Simhara (Ai Cập), Shang Simla (Trung Quốc)

Xác ướp (Mummy)Không có
AmbitionsNA 1 mon 6 năm 2010EU 3 mon 6 năm 2010Thêm vào: công việc và nghề nghiệp mới, tài năng mới, đặc điểm mới và sản phẩm mới.

Các tính năng: điều khiển và tinh chỉnh trong công việc (ngành nghề và công việc và nghề nghiệp được lựa chọn), giặt giũ, khối hệ thống hình xăm, các kĩ năng tự tạo việc làm.

Thế giới mới: Twinbrook

Simbot (Robot)Nhà thi công kiến trúc · giáo dục đào tạo · lính cứu hỏa · Thợ săn Ma · y tế · Thám tử · người tạo mẫu · Tự ghê doanh
Late NightNA 16 tháng 10 năm 2010EU 28 mon 10 năm 2010Thêm vào: nghề nghiệp mới, kĩ năng mới, điểm sáng mới, áo xống và phụ khiếu nại mới, đồ gia dụng nội thất, và xe hơi.

Các tính năng: cửa hàng bar, câu lạc cỗ đêm, chống penthouse, bồn tắm nước nóng, con đường tàu điện ngầm, thang máy, thanh trượt điều chỉnh cơ bắp cùng ngực (phụ nữ), Nhóm, đội nhạc, Butler, dấu hiệu hoàng đạo, công cụ kiến thiết hồ tập bơi mới, kiểm soát và điều chỉnh độ cao mang lại các đối tượng người tiêu dùng tường, giải pháp tạo đài xịt nước.

Thế giới mới: Bridgeport

Ma cà dragon (Vampire)Phim · thành viên trong ban nhạc
GenerationsNA 31 mon 5 năm 2011EU 2 tháng 6 năm 2011Thêm vào: sản phẩm sân đùa mới, cuộc rủi ro khủng hoảng tuổi trung niên, shop mới, những điểm lưu ý mới, và công việc và nghề nghiệp mới.

Các tính năng: Trò đùa, lông trên cơ thể cho nam giới, các loại lễ kỷ niệm bắt đầu (tức là tiệc sinh nhật / thiếu hụt niên / cử nhân, đám cưới, tiệc đồ vật ngủ), kỷ niệm, lễ xuất sắc nghiệp, dạ tiệc, game show giàu trí tưởng tượng, potions, lan can xoắn ốc, máng trượt nước, các trường nội trú, đấu gối, xe cộ đẩy, gậy cho những người lớn tuổi.

Người các bạn tưởng tượng (Imaginary Friend)chăm trẻ
PetsNA 18 mon 10 năm 2011EU đôi mươi tháng 10 năm 2011Hai phiên bản: Regular với “Limited Edition”

Thêm vào: Thú nuối, động vật hoang dã mới và điểm sáng sim mới, tạo thành một đồ nuôi (Create-A-Pet), ước muốn cuộc đời cùng phần thưởng mới, liên can mới, sản phẩm mới, địa điểm tụ họp và địa điểm xã hội mới, đồ nuôi và tài năng sim mới.

Các tính năng: Điều khiển động vật (chó, mèo với ngựa) và các sinh đồ gia dụng không điều khiển được (xem phần NPC), cuộc thi cho thú nuôi.

Thế giới mới: Appaloosa Plains

Kỳ lân (Unicorn)Người cưỡi ngựa
ShowtimeNA 6 tháng 3 năm 2012EU 8 tháng 3 năm 2012Ba phiên bản: Regular, “Limited Edition” với “Katy Perry Collector’s Edition.”

Thêm vào: Sự nghiệp sảnh khấu (ca sĩ, nhào lộn, ảo ảnh thuật gia), đồ vật mới (bàn tại hồ bơi và chơi golf), điểm sáng sim và ước muốn cuộc đời mới; Katy Perry: cài đặt về sảnh khấu tụ họp, xiêm y trái cây theo công ty đề, khía cạnh hangvaf đạo nắm sân khấu.

Các tính năng: nhân tài xã hội, trang trí sảnh khấu, ca hát, biểu diễn,’Hệ thống thành tựu’, Simport chất nhận được gửi cùng nhập người nổi tiếng Sim của fan chơi với nhau.

Thế giới mới: Starlight Shores

Thần đèn (Genie)Ca sĩ · Nhào lộn · Ảo thuật gia
SupernaturalNA 4 mon 9 năm 2012EU 6 tháng 9 năm 2012Ba phiên bản: Regular, “Limited Edition” với “Origin Decor Edition”

Thêm vào: mặt hàng mới toanh (trạm thuật mang kim, ghế bập bễnh), trang phục bắt đầu và tùy lựa chọn mới bao hàm cánh (cho Tiên), đặc điểm mới.

Các tính năng: tâm trạng sống siêu nhiên bao gồm phù thủy, bạn sói, tiên, ma cà rồng và thây ma; tạo ra các cực kỳ nhiên Sims thẳng từ Create-A-Sim.

Thế giới mới: Moonlight Falls

Phù thủy (Witch) · bạn sói (Werewolf) · Thây ma (Zombie) · Tiên (Fairy)Thầy bói
SeasonsNA 13 mon 11 năm 2012EU 15 mon 11 năm 2012Hai phiên bản: Regular với “Limited Edition”

Thêm vào: tài năng mới (bóng đá/ném tuyết), điểm sáng mới, lễ kỷ niệm theo mùa.

Các tính năng: Thời tiết, mùa, thể loại áo khoác ngoài mới.

Người ngoài trái đất (Alien)Đối tượng xem sét (chỉ dành riêng cho Alien)
University LifeNA 5 tháng 3 năm 2013EU 7 mon 3 năm 2013Hai phiên bản: Regular và “Limited Edition”

Thêm vào: kĩ năng mới (Bowling, Khoa học, Nhiếp ảnh, mạng xã hội & thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố), đặc điểm mới, các nhóm làng mạc hội, thôn đại học, điện thoại thông minh cùng một quả đât đại học mới khi chúng ta đăng ký kết vào học.

Thế giới Đại học mới: Sims University

Người cây (PlantSim)Nghệ thuật Định giá bán · Đại lý thể dục thể thao · Trình lập game
Island Paradise<54>NA 25 mon 6 năm 2013Hai phiên bản: Regular và “Limited Edition”

Thêm vào & các tính năng: nhà thuyền, làm chủ khu nghỉ mát, kám phá đảo, chế độ giao thông vận tải mới trên mặt nước (như chèo thuyền, trượt nước, lướt ván).

Thế giới mới: Isla Paradiso

Người cá (Mermaid)Nhân viên cứu hộ cứu nạn · công ty khu nghỉ đuối · Thợ lặn
The Sims 3: Into the FutureNA mon 10 năm 2013Đi đến tương lai

Thế giới mới: Oasis Landing

Plumbot (Robot)Đại lý Plumbot · Thiên văn học tập · huấn luyện và giảng dạy Plumbot

Các Stuff pack