Cách chơi trò candy crush

      22

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang xem: Cách chơi trò candy crush

Trở thành một chuyên viên trong Candy Crush với hồ hết thủ thuật này

Xem thêm: Tác Phẩm: Tổng Tại Bá Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu (Full)

Vào đầu trò chơi, họ hỗ trợ cho chúng tôi babúa kẹo mút, cho phép chúng tôi thải trừ caramel mà chúng tôi chọn. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để bị lừa bởi vì sự hào phóng này. Bố chiếc búa kẹo mút này là cửa nhà miễn giá tiền duy tuyệt nhất trong toàn thể trò chơi. Giành riêng cho những ai không biết, những chiếc búa kẹo mút này có tác dụng tương từ như tính năng của nhỏ ếch, một cỗ trợ lực giúp phá vỡ lẽ kẹo, thạch hoặc chướng ngại vật vật mà bạn chọn.

Một không nên lầm phổ cập là sử dụng chúng một trong những cấp độ trước tiên vì chúng miễn phí. Các bạn phải tránh có tác dụng điều đó. Trò chơi tất cả vô số cung cấp độ, mỗi cấp độ khó hơn lever cuối cùng. Nếu như khách hàng tiêu không còn kẹo mút, chúng ta có thể phải mua nhiều hơn thế trong tương lai. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể chơi như một phần thưởng cấp độ hoặc cũng có thể được bao hàm trong các cấp độ tuyệt nhất định.


Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không hề thiếu đến bài bác viết: Trợ giúp game android » Juegos » giải đáp » bé ếch Candy Crush Saga để làm gì? học cách sử dụng nó


Ku789