CÁCH CHƠI UDYR ĐI RỪNG

      201
Tháng Hai 29, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên thứ đến Udyr LOL khỏe khoắn nhất

Guide Udyr mùa 11, khuyên bảo cách chơi và cách lên đồ mang lại Udyr đi rừng bắt đầu có tác dụng lại mạnh mẽ nhất trong đợt 11. Các bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp với bí quyết Combo cho Udyr đi Top sinh hoạt greenlines.com.vn mạnh nhất đến rất nhiều người tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách chơi udyr đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến UdyrPhép bổ trợ đến UdyrCách lên đồ vật mang đến tướng UdyrBảng nâng phương pháp theo cung cấp mang đến UdyrĐiểm dạn dĩ cùng yếu đuối của Udyr

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Udyr

Những bằng hữu mến mộ chơi quân sĩ đánh giáp lá cà này, thì hãy chú ý mang đến bảng ngọc Udyr trong mùa giải bắt đầu này có khá nhiều chuyển đổi mà lại đều người bắt buộc tìm hiểu thêm qua. Những bảng ngọc hỗ trợ đến Udyr, được tuyển lựa chọn để cân xứng duy nhất trong đợt giải này.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Udyr đi rừng

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với đồng đội Lúc đùa Udyr sinh sống Top, thì tốt cần sử dụng viên ngọc này bởi lúc khiến gần cạnh thương thơm lên đối phương dìm ngay lập tức trường đoản cú 25% > 45% vận tốc di chuyển về địch thủ cùng dìm kháng cảm giác lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phxay hỗ trợ, tốc độ di chuyển của Udyr tăng vào 2 giây.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ của Udyr tạo thêm 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời ngơi nghỉ sông của Udyr tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau lúc tmê man gia hạ gục, Udyr dấn 20% hồi tích điện.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Udyr gồm thêm 5% chống cảm giác.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ Twitch mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Cách Chân Thần Tốc: Vớ các đòn tấn công lên đối phương, Udyr tích dần dần năng lượng điện và Lúc gây ngay cạnh tmùi hương kế tiếp hồi trường đoản cú trăng tròn > 60 máu đôi khi tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.Đắc Thắng: Tsi mê gia đánh gục, Udyr dìm 15% hồi tích điện + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr nhấn 3% vận tốc tiến công.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối đầu cùng với kẻ địch bên dưới 40% tiết, Udyr khiến thêm 8% ngay cạnh tmùi hương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi dùng tăng tốc, Udyr dấn 7 cạnh bên lực cùng 6 xulặng phòng phnghiền.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Udyr có thêm 5 tốc độ dịch rời quanh đó giao tranh.

Những điểm kìm hãm Udyr giỏi tuyệt nhất để tmê mẩn khảo

Bảng ngọc mang lại Udyr đi mặt đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr hoàn toàn có thể sử dụng ngọc hỗ trợ rất cấp cho.Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút ít 12, Udyr được một song giầy miễn phí tổn.Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời gian đợi hồi tốc trở nên, Udyr dìm được 1 tốc đổi mới ma thuật.Thị Trường Tương Lai: Udyr vay 1 số chi phí tải trước lắp thêm.Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr gồm thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Với gần như bảng ngọc tái tổ hợp đi Top mang lại Udyr, đều tình nhân ưa thích vị tướng mạo này hoàn toàn có thể áp dụng những bảng ngọc phụ thuộc vào từng địa điểm đi mặt đường để leo Rank lol rất tốt.

Xem thêm: Ảnh Chế Vinh Râu,Vinh Râu Bị Faptv Chơi Khăm Đêm Tân Hôn Với Lương Minh Trang

Phnghiền hỗ trợ mang đến Udyr

Với gần như vị trí đi đường, bạn đùa hoàn toàn có thể tham khảo qua số đông phxay hỗ trợ mang lại Udyr theo hướng dẫn nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch rời.

*

Đi Mid

Tốc đổi thay + nấu nung.

*

Vốn dĩ là 1 trong quân sĩ mặt đường trên, thì Udyr thích hợp độc nhất với phnghiền hỗ trợ tốc trở nên + di chuyển nhằm vị tướng mạo này chống ma sát đường. Tuy nhiên nếu sinh sống Khu Vực đường thân, đi rừng thì nung nấu với trừng pphân tử là những phép hỗ trợ khớp ứng.

Cách lên thiết bị mang đến tướng mạo Udyr

Thiên về gây gần kề thương vật dụng lý, chính vì cố phần nhiều sản phẩm công nghệ của Udyr thường ưu tiền về tốc độ đánh + ngay cạnh thương thơm trang bị lý + kháng Chịu đựng là chính. Đồng thời, có thể tham khảo qua gần như vật dụng ưu tiền về chí mạng để tăng lên sức mạnh mang đến Udyr.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Udyr đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Udyr đi Top

*

Giày cho Udyr

*

Trang bị đến Udyr đi rừng

*

Hoặc

*

Trang bị mang lại Udyr đi Top

*

Trang bị xem thêm thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Udyr đi Rừng

Udyr là binh sĩ cận chiến đi rừng, Tuy hơi tuyển chọn tín đồ nghịch mà lại vị tướng này cực kỳ mạnh bạo trong những kèo đấu tay song cơ mà nổi bật là Trâu cày mướn vẫn hay áp dụng vị tướng tá này lúc Stream.

Cách lên đồ dùng Udyr STVL + Tốc độ tiến công + tiếp giáp khi đi rừng

*

Hay

*

Tsi khảo thêm

*

Cách lên đồ Udyr đi Top, Mid

Lúc đi rừng, thì những món thứ của Udyr thiên về khả năng đấu tay nhiều lúc những món vật dụng chủ yếu về STVL + phòng chịu đựng.

*

Hoặc

*

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp mang lại Udyr

Có không ít phương pháp, nhằm nâng phương pháp của Udyr theo cấp nlỗi sau:

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R => áp dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (tập trung buổi tối đa vào năng lực gây ngay cạnh thương thơm mạnh bạo + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R => triệu tập vào vấn đề tạo gần kề thương thơm với tăng chống Chịu đựng mang đến Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q => sử dụng cho Udyr đi Rừng (tập trung vào tài năng đẩy đường vệ sinh quái quân nhân nkhô cứng, có rất nhiều thời hạn hòn đảo đường đi gank).

*

Q là năng lực khiến ngay cạnh tmùi hương chính của Udyr bắt buộc đã ưu tiên đem trước tiên cũng giống như tăng max mau chóng để khiến tối nhiều lượng gần cạnh tmùi hương cùng với Nhịp Độ Ckhông còn Người lượng gần cạnh thương nhưng mà Udyr tạo ra vào nháng chốc đã khiến địch thủ choáng ngợp.Do W tỉ lệ khiên theo lượng sức mạnh phép thuật cần phía trên vẫn là khả năng đề nghị nâng về tối nhiều đồ vật ba.Chạy nhanh hao rộng, có tác dụng choáng kẻ thù xuất sắc rộng đề nghị E vẫn là năng lực nâng về tối đa tiếp sau sau Q.Cuối cùng hãy nâng R ở cấp độ 6 1 điều nhằm mục tiêu ”mang đà” tăng tốc độ dịch rời Lúc kết hợp với nội trên rồi nâng sau khi chúng ta sẽ nâng buổi tối đa 3 núm võ cơ.

Nội tại: Linh hầu

Lúc biến đổi gắng, Udyr thừa nhận 10% Tốc độ tiến công cùng 5 Tốc độ di chuyển trong 5 giây (cảm giác cùng dồn về tối nhiều 3 lần).

Q: Võ hổ

Hiệu ứng duy trì: Đòn đánh hay gây thêm 9 sát thương vật dụng lí va Udyr đã thi triển chiêu Hổ Vồ vào đòn tấn công hay trước tiên, gây thêm 30 (+70) gần kề thương đồ gia dụng lí vào 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ tiến công của Udyr tăng lên 30% trong 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút ít tiết.Kích hoạt: Udyr tạo ra một lá chắn tức thì dung nạp 60 cạnh bên thương trong 5 giây.

E: Võ gấu

Hiệu ứng duy trì: Các đòn đanh thường xuyên có tác dụng choáng phương châm trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra bên trên và một kim chỉ nam vào 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng thêm 15% Tốc độ di chuyển và hoàn toàn có thể chạy xuyên thiết bị thể vào 2 giây.

R: Võ phượng hoàng

Hiệu ứng duy trì: Udyr đốt cháy rất nhiều quân thù trước khía cạnh hắn tại cú tiến công thứ nhất và từng cú tiến công vật dụng cha kế tiếp, khiến 25 gần kề tmùi hương phép.Kích hoạt: Udyr pđợi ra một làn sóng lửa gây 10 cạnh bên thương thơm phép mỗi giây vào hồ hết địch thủ bao quanh vào 5 giây.

Điểm khỏe khoắn với yếu của Udyr

Điểm mạnh

Ăn quỷ quái rừng nkhô nóng dựa vào Võ: Phượng HoàngChống Chịu cùng hồi phục tốt trường đoản cú Võ RùaÁp ngay cạnh nkhô nóng và kiềm chế giỏi nhờ vào Võ GấuGây những gần kề tmùi hương nhờ Võ Hổ

Điểm yếu

Khó áp gần kề, dễ bị thả diềuSở tài năng hơi tốn năng lượng

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn bình thường đi rừng cùng với Udyr chỉ có hai điểm khác hoàn toàn lúc mang ra so với các vị tướng mạo khác. Thứ đọng độc nhất vô nhị chính là chúng ta có choáng nhỏng buộc phải áp tiếp giáp, chính vì nỗ lực, Udyr muốn gank thành công thì tướng tá đi con đường cũng nên tất cả cảm giác kiềm chế (cứng thì càng tốt).Thứ đọng hai, đó chính là bài toán hòn đảo chiêu thức chuẩn chỉnh xác để hoàn toàn có thể farm rừng mà lại ko tốn chút ngày tiết làm sao. Hình như, đảo chiêu chuẩn chỉnh xác cũng chính là đồ vật đưa ra quyết định bạn gồm sống sót vào giao đấu, solo thành công xuất sắc, gank thành công,…Tóm lại, quan trọng đặc biệt độc nhất vẫn chính là hòn đảo chiêu thức một cách chuẩn xác.Đúng là bạn sẽ vả đối phương mang đến chết, tuy nhiên vẫn đề xuất sử dụng đầu chứ đừng lao vào một giải pháp không có não. Dưới đó là một trong những mẹo nhằm các bạn quyết định lúc nào đề xuất gank:Ép kẻ địch đề nghị tốc phát triển thành cũng là 1 thành côngChỉ gank Lúc địch thủ đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi tín đồ đi mặt đường xem đối tượng người dùng định gank tất cả còn giải pháp chạy thoát khôngMáu của phe cánh so với đối phương thay nào. Nếu lũ bao gồm ngày tiết cực thấp thì hãy lưu ý đến kỹ.Luôn luôn ping 3-4 lần lúc sắp gankTrong giao đấu, bạn sẽ có sứ mệnh là đấu sĩ cho nên việc của bạn sẽ là khiến cho côn trùng nguy hại phía nhóm địch mất tích. Đó rất có thể là xạ thủ, pháp môn sư, tín đồ đi rừng hoặc thậm chí còn là cung ứng phía địch thủ. Dường như, bạn cũng đều có trách rưới nhiệm bảo đảm xạ thủ cùng pháp sư trong chuần nữa.Tùy vào đội hình vào cuộc chiến nhưng trọng trách của bạn cũng sẽ biến đổi theo. Trong giao đấu, hãy thay đổi những cầm cố võ một phương pháp hợp lý và phải chăng. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tung ra lượng sát thương vĩ đại hoặc đứng gánh hầu như thể một số loại ngay cạnh thương thơm mà mãi vẫn không chết. Dường như, Udyr sẽ có ích vậy nhất lúc tạt cánh hoặc móc lốp từ bỏ vùng sau nên hãy tận dụng xuất sắc.

Video đùa Udyr

Với lối Solo con đường khôn xiết khỏe mạnh, giúp cho Udyr vào mùa giải trang bị 10 này là một Một trong những quân bài đi đường mạnh khỏe tuyệt nhất đến anh em game thủ.