Cách Chơi Urgot Mua 8

      24

Bảng ngọc Urgot mùa 13 và biện pháp lên đồ dùng Urgot mới nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị giải pháp chơi bộ combo và tương khắc Urgot.

Bạn đang xem: Cách chơi urgot mua 8


Bảng ngọc Urgot vị trí cao nhất Sẵn Sàng tiến công


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Urgot áp dụng nhiều

*
*

Lên đồ vật Urgot đứng top với căng thẳng tay băng hỏa, tăng cường độ chống chịu càn quét trong giao tranh

*
*

Bảng Ngọc Urgot

*

Với tài năng đi mặt đường ổn của Urgot bảng ngọc chuẩn bị sẵn sàng tấn công để giúp đỡ Urgot gia tăng một lượng gần kề thương bự để có thể đẩy con đường và xay đường kẻ địch ngay tự đầu. Cặp đôi Kháng cảm giác + Chốt chặn sau cùng kết hợp cực kỳ công dụng cho Urgot, quan trọng với chiêu cuối Mũi khoan tử thần Urgot hoàn toàn có thể dễ dàng tiễn kẻ địch về bệ đá cổ. Đắc thắng để bổ sung thêm hồi máu và một lượng vàng nhỏ cho Urgot.

Nhánh phụ rước Nện khiên và cạnh bên cốt để bổ sung cập nhật thêm chống chịu đựng và bớt sát mến cho gần như pha trao đổi phương pháp và solo tay đôi địch thủ của Urgot.

Ngọc còn sót lại Urgot cùng tăng tiếp giáp phòng thủ, tốc đánh và sức khỏe thích ứng.


Bảng ngọc Urgot Top thực hiện nhiều.


Cách lên thứ Urgot

Với lượng cạnh bên thương lớn, giầy thép gai hoặc giày thủy ngân sẽ là lựa chọn ban đầu tốt đến Urgot để bổ sung thêm chút chống chịu hỗ trợ cho việc đi đường tốt hơn, Urgot khá đa dạng chủng loại trong việc kết hợp lên đồ, thế nên nếu muốn gia tăng thêm giáp thương hoàn toàn có thể chọn trang bị truyền thuyết Nguyệt đao hoặc nanh vuốt ám muội, còn ngôi trường hợp chạm mặt những kèo khó khăn hoặc tăng thêm thêm chống chịu thì có thể chọn bít tất tay tay băng hỏa.

Cách lên đồ dùng Urgot

Rìu Tiamat gần như là món đồ quan trọng nên lên sớm thuở đầu cho Urgot, để tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp lính, đẩy đường nhanh, sau đó có thể lên thành Rìu đại mãng xà ở phần thứ hai.

Rìu đen cũng là một trong những trang bị trấn phái cần có của Urgot để kết phù hợp với kỹ năng Càn Quét(W) sẽ gấp rút tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng tăng thêm tốc độ dịch chuyển và giảm thời hạn hồi chiêu cho Urgot nữa.

Với phương châm tướng đỡ đòn mang lại team, thường dấn thân mở giao tranh bắt buộc Móng vuốt Sterak + cạnh bên thiên thần, hỗ trợ cho việc chống chịu tăng tiết và giảm tối thiểu lượng gần cạnh thương mà lại Urgot đề nghị nhận và thêm cơ hội hồi sinh.


Bảng kĩ năng Urgot

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Urgot max W -> Q ->E:

*

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là kỹ năng gây gần kề thương chính của Urgot sẽ nâng về tối đa trước tiên và cũng để tăng năng lực dọn lính nhanh. Tiếp theo sau sẽ cùng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng lên lượng cạnh bên thương cũng tương tự giáp cho Urgot. Tài năng Khinh Thị (E) chỉ cần cộng 1 điều ở lever 3 để rất có thể áp giáp làm choáng mục tiêu. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng lever Urgot.

Nội trên - Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo phía một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương đồ vật lý theo như hình nón với không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng thường xuyên trong vài ba giây sẽ gây ít gần kề thương rộng ở hồ hết phát sau.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Urgot bắn ra một bọc chất nổ tới vị trí chỉ định, tạo 25 sát thương vật lý và làm cho chậm kẻ địch đi 45% trong khoảng 1 giây.

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ lâm vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Trong 4 giây kế, Urgot đã tự tạo thành một lớp giáp có mức giá trị bởi 60 và liên tiếp bắn vào địch thủ gần nhất, sẽ ưu tiên những đối thủ đang trong trạng thái khóa mục tiêu, đồng thời, kích hoạt Đại bác bỏ Cộng hưởng trọn nếu có thể. Khi sẽ bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ dịch chuyển nhưng vẫn nhận thêm 40% năng lực kháng các hiệu ứng làm cho chậm.

Khi Càn Quét sẽ kích hoạt, Urgot hoàn toàn có thể đi xuyên lính và các đơn vị không phải quái khủng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công thường. Urgot có thể bắn buổi tối đa 3 phát từng giây, gây 12 SMCK từng phát.

Sát yêu thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng những hiệu ứng đòn đánh dẫu vậy chỉ gây 33% gần kề thương, và bắt buộc chí mạng.

Xem thêm: Đồng Chí Nguyễn Trung Anh Được Bổ Nhiệm Chức Vụ Phó, 10+ Nguyễn Trung Anh Profiles

Gây tối thiểu 50 gần kề thương lên lính

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm cần tướng địch, hắn vẫn dừng lại, có tác dụng choáng bọn chúng trong 0.75 giây, cùng ném chúng sang phía bên kia, khiến 60 gần kề thương thứ lý. Tướng mạo địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Những đơn vị chưa phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, mà lại sẽ chỉ bị đẩy sang nhì bên.

Không thể quá địa hình.

Chiêu cuối - Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắn vào tướng mạo địch thứ nhất trúng phải, khóa kim chỉ nam kẻ đó, gây 50 ngay cạnh thương đồ gia dụng lý với làm lừ đừ chúng đi 75% vào 3 giây.

Khi hiện giờ đang bị mũi khoan cắn trên người, nếu kim chỉ nam tụt xuống bên dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào nhằm kết liễu. Khi thời gian kĩ năng kết thúc, hành vi này sẽ tự động hóa thực hiện trường hợp lượng tiết của kim chỉ nam nằm dưới ngưỡng tiết quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ thù xung quanh bối rối trong 1.5 giây.

Tốc độ dịch chuyển của kim chỉ nam sẽ giảm dựa trên số máu đang mất.

Urgot ko thể triển khai các hành vi khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, còn chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Urgot

Điểm mạnh

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ mẽ, tiến công các tướng mạo đỡ đòn tốt.

Không cần rất nhiều trang bị giáp thương, lên tank cũng vẫn rất khỏe khoắn - vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây cạnh bên thương.

Chiêu cuối có công dụng khắc chế một số trong những tướng tốt nhất có thể như: Kindred

Điểm yếu

Urgot thiểu kĩ năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.

Cần một trong những tướng đồng đội cân xứng kết phù hợp với Urgot để có hiệu quả cao.


Cách đùa Urgot

Những cái chân Nội trên của Urgot được giảm tương đối nhiều hồi chiêu ở những cấp độ về sau, điều ấy giúp Urgot tạo được gần kề thương theo phần trăm máu nhiều trong giao tranh.

Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi kim chỉ nam bị kéo đụng vào fan của Urgot, cảm giác Áp Chế, cho nên vì vậy nếu nàn nhân không thể bị Áp chế thì Urgot bắt buộc kết liễu được.

*

Thanh tẩy không thể giải được Áp chế của Urgot nhé

Khi kẻ địch ở trạng trái không thể chọn làm mục tiêu, cùng cả Tường gió của Yasuo nữa đó hoặc rất có thể dùng Đồng hồ nước cát, thì chiêu cuối của Urgot sẽ không có tác dụng nhé, vì thế bạn đề xuất lựa chọn phương châm và đúng thời gian để rất có thể sử dụng Chiêu cuối kết quả nhất.

*

Một số kĩ năng của tướng rất có thể né Chiêu cuối Urgot hiệu quả: Xayah, Fizz, Kalista...

Video cách chơi Urgot đi Top con đường trên của Thách đấu leo rank cùng với Wukong - Challenger Replays