BẢNG NGỌC GAREN MÙA 13, LÊN ĐỒ GAREN MỚI NHẤT

      25

Cách lên vật dụng Garen top mùa 11 - 2021: Garen mùa 11 trong liên hiệp Huyền Thoại được nghe biết là 1 hero của Demacia, một vị thủ lĩnh và là 1 dũng tướng tài giỏi. Anh đã thuộc quân nhóm Demacia trải qua biết bao nhiêu trận đánh và dành biết bao chiến công. Chùn bước không có trong từ bỏ điển của Garen, vào trò đùa cũng vậy, Garen được triết lý theo lối nghịch đầy nam giới tính, năng lực càn lướt với không khi nào bỏ chạy, (mặc mặc dù thi thoảng các bạn cũng đừng nên hổ báo quá). Tuy nhiên để xông pha trên các mặt trận, Garen không thể không có những bộ giáp trụ với vũ khí táo bạo mẽ. Trong nội dung bài viết dưới phía trên greenlines.com.vn sẽ cùng chúng ta tìm hiểu biện pháp lên đồ gia dụng Garen mùa 11 mạnh mẽ nhất trong Liên Minh huyền thoại nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 13, lên đồ garen mới nhất

Chủ đề: Garen mùa 11

*

Cách lên vật dụng Garen mùa 11 - Early Game

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở màn được tín đồ chơi thương yêu và áp dụng nhiều mang đến Garen. Bộ trang bị khởi đụng này sẽ giúp đỡ Garen bao gồm thêm ngay cạnh thương để farm lính những vẫn đủ kĩ năng hồi phục với chống chịu đựng để trụ đường.

Lên giày cho Garen

*
*

Giày cuồng nộ: Đây là máy được không hề ít người chơi chắt lọc với đôi giày này, Garen đã xoay tít mù và tạo ra cả đống sát thương.

Giày thép gai: Là một lựa chọn bình an hơn khi đối đầu và cạnh tranh với phần đa tướng những sát thương đồ vật lý. Garen sẽ có công dụng chống chịu táo tợn hơn từ chỉ số sát của chiếc giày này.

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Garen mùa 11

*
*
*

-------------------------------------------

Hướng dẫn nghịch theo hai giải pháp lên vật dụng Garen mùa 11 đi đứng đầu lol: Garen mùa 11 lên trang bị full dame hoặc Garen mùa 11 tank.

Cách chơi, lối đánh theo phong cách lên đồ cho Garen full tank mùa 11:Lối tấn công lăn xả thuộc phong lối chơi Garen theo phong cách cục súc sẽ phù hợp với cách lên đồ đến Garen đứng top mùa 11 này, hắn sẽ cực trâu khả và năng hồi sinh cực bạo gan - chúng ta có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh - tiếp đến lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: gần kề Warmog để giúp đỡ bạn bơm đầy thanh huyết như lúc đầu để sẵn sàng chuẩn bị cho hồ hết giao tranh tiếp theo. Thực chất thì tôi không khuyến khích lối ghép đồ dùng này lắm, vì chưng với đặc thù bộ chiêu thức không tồn tại kĩ năng dấn thân đối phương và chế ước cũng không thực sự mạnh mẽ, Garen full tank sẽ biến thành một bao mèo cho đội bạn nhả đạn và không tồn tại mấy tác dụng. Mặc dù nhiên với bộ trang bị tank cùng bảng ngọc hỗ trợ phù hợp, Garen đi đứng đầu mùa 11 với phong cách tanker thuần túy vẫn là lối nghịch rất tốt cho người chơi mới, chưa xuất hiện kĩ năng cao. Khuyến nghị là bạn tránh việc lên full tank nếu muốn mang Garen mùa 11 đi rừng. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng lối lên vật này cùng với Garen sp nhé, bạn sẽ đủ cứng để biến chuyển tấm bia đỡ đạn mang lại đồng đội.

2. Build đồ Garen Sát lực, Garen Chí mạng tốt nói chung là Garen dame:Mặc dù sức chống chịu đựng hơi kém, nhưng kỹ năng onehit full bộ cực khỏe mạnh nhé. Đây đang là lối lên đồ dùng thú vị hơn cho Garen, bạn sẽ hơi mỏng, dẫu vậy mỗi khi chúng ta xuất hiện, ad đội địch vẫn chạy té khói mang đến mà xem.

Xem thêm: Line 98 Standard: Classic Game Line 98 Online, Game Line 98

Các trang bị tùy chọn đến Garen

*

-------------------------------------------

Cách lên vật dụng Garen đi Top cạnh bên lực

Những trang bị cạnh bên lực vào phiên bản mới vẫn tỏ ra cực mạnh mẽ khiến Garen hoàn toàn có thể thổi bay những kẻ thù yếu máu, dẫu vậy lại khá che khuất trước hồ hết tanker gồm lượng gần cạnh trụ quá lớn.

Phong giải pháp lên thứ này khi kết hợp với cách cộng bảng ngọc bổ trợ của Garen, chinh phục hoặc sốc điện, sẽ khiến bạn vô cùng bất thần với lượng gần kề thương thốt nhiên biến. Nếu bạn có nhu cầu chơi Garen theo phong cách sát thủ, chúng ta cũng có thể sử dụng trang bị truyền thuyết cung phong linh, Garen khi này sẽ được khắc phục điểm yếu kém kém cơ động, hắn rất có thể băng vào và tiễn đối thủ lên bảng điểm số vào tích tắc. Đây cũng là lối lên đồ chuẩn của Garen trong chế độ URF.

=> bộ trang bị cho Garen full liền kề lực chuẩn mạnh nhất.

*

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu gần kề lực mạnh bạo với tài năng bỏ qua sát của đối thủ, thì chí mạng sẽ khiến bạn hú hồn vày lượng ngay cạnh thương cực phệ của Garen.

*

Lưu ý với nhị lối chơi sát lực và chí mạng: Đây là nhì hướng đi rất thú vị và đem về nhiều cảm xúc, cơ mà sẽ chỉ tương xứng với những người dân chơi có kĩ năng cao và kinh nghiệm dày dặn trên trường đấu LMHT. Do chất tướng hơi lù đù thuộc cc kém, Garen lên full dame đã bị hủy hoại ngay mau lẹ khi chưa kịp làm những gì nếu chúng ta không thực sự khéo léo và ra vào giao tranh đúng theo lý.

Nếu bạn không thích phong thái đập vạc chết luôn thì Garen đấu sĩ sẽ là sự lựa chọn an toàn và đơn giản hơn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều lúc chơi game với lối lên vật này, cứ lao vào xoay luân chuyển thôi nhé.

*
*

Trên đây là những thông tin về cách lên vật dụng Garen, hy vọng nội dung bài viết trên đã đưa về thông tin có lợi cho bạn.


Ku789