Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vng

      21

Quá trình sơ nhập giang hồ, ắt hẳn quý đại hiệp đôi khi còn bỡ ngỡ trước thế giới võ lâm rộng lớn phức tạp. Cũng là một người từng nếm trải giai đoạn gay cấn này, đại hiệp Nguyễn Ngọc Linh đã đúc kết và giới thiệu những kinh nghiệm tay nghề quý giá, giúp các tân thủ về sau hoàn toàn có thể nắm bắt được tiện lợi hơn. Kính mời quý đại hiệp cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1 mobile vng


Ở phần Bang hội đại hiệp góp sức cho Bang tuỳ theo nguyện vọng và khả năng của mình.Trong hình ảnh Bang hội có vài phần quan trọng:Chợ: bán vật phẩm quan trọng như Huyền Tinh (dùng mang lại cường hoá), Rương Châu Báu Thuỷ Tặc, vật phẩm nhiệm vụ... Đặc biệt Chợ cung cấp 2 bao gồm bán chế tạo phù môn phái để gia công Dã Tẩu.Luyện Công Phường: Là tài năng Bang hội. Tuỳ theo môn phái cần thuộc tính gì thì đại hiệp tăng theo những tài năng đó, ưu tiên tấn công, chí mạng, kháng, sinh lực cũng được.Lì xì: Lì xì cho các thành viên vào Bang.Chế Phù Thuật (kỹ năng Bang): sản xuất phù môn phái có tác dụng Dã Tẩu hoặc nhằm dùng. Đại hiệp nghịch phái nào thì chỉ chế được phù của phái đó, và khi mong cứu người khác chế phù giúp thì đại hiệp đề nghị online mới rất có thể nhận được, nếu không người nào hỗ trợ thì có thể mua Bùa Như Ý môn phái tại Chợ Bang cấp 2 nhằm tự đổi.Đại hiệp cũng nhớ rằng đổi hộp tiến thưởng Bang hội.Cố thay vào Bang thiệt sớm vì chưng ngày đầu trong Bang mọi người phát lì xì cực kỳ nhiều.

*


Đại hiệp vào vận động Tìm Long Mạch sẽ nhận được đạo cố để đi đào kho báu, nếu trên phố đào tất cả Rương Cổ thì chú ý tiêu khử để nhận được phần thưởng giá chỉ trị.Ngoài ra, ngơi nghỉ NPC trách nhiệm Tìm Long Mạch cũng sẽ bao gồm phần tích lũy Cống Phẩm, đại hiệp không cần phải nộp, hãy ước cứu mọi bạn trong Bang, những huynh đệ sẽ giúp đỡ đỡ.Những món đại hiệp đào được mà không nộp, hãy góp lại những huynh đệ trong Bang để có thêm góp sức Bang và tình huynh đệ. Để thực hiện, ấn vào hình tượng Bang hội, mục thành viên, chọn tín đồ chơi đang mong cứu cửa nhà (có vết chấm than).
Đại hiệp tham gia hoạt động Vận Tiêu sinh hoạt Biện kinh trong mốc giờ 10:00 - 22:00 mỗi ngày.Đừng đi xa Tiêu quá, nếu như như đi xa hoặc chết trên tuyến đường đi thì xe Tiêu sẽ bị người khác tấn công cướp.

*


Đại hiệp vào hoạt động cá nhân, vấn đáp mỗi ngày, vấn đáp 10 câu hỏi với cực kỳ nhiều kinh nghiệm thưởng.Cố gắng vấn đáp đúng càng các càng tốt, trả lời sai cũng có kinh nghiệm nhưng không nhiều hơn.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Nuskin Dùng Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Nuskin

*


Đại hiệp đi làm việc nhiệm vụ sát thủ (cần ít nhất 3 người) ở phần vận động tổ đội.Xong rồi thì quay lại làm nhiệm vụ Dã Tẩu, đối với nhiệm vụ bắt buộc trang bị bậc 2 thì đến tạp hoá những thành thị để mua. Nếu nhiệm vụ nào quá khó thì dùng Hành Hiệp Lệnh cung cấp ở Kỳ Trân các giá 50 KNB/1 mẫu để tạo bắt đầu nhiệm vụ.Còn 2 vận động là ngũ hành Trận và Vượt Ải, có thể bỏ qua nghỉ ngơi ngày đầu hoặc tham gia tò mò trải nghiệm phương pháp thức (vì 2 phó phiên bản này quái khôn cùng mạnh, hoàn toàn có thể không kịp lúc gian), cách tốt nhất là làm lơ đợi ngày sau nhận lại trả mỹ bởi KNB để buổi tối ưu phần thưởng.Sau này có phó phiên bản Kiếm Chủng yêu cầu cấp 30 trở lên, vận động này buộc phải đọc kĩ trách nhiệm xem yêu ước gì, đại hiệp để ý đừng treo hay đánh bừa nhé.Các hoạt động chính của Bang là trùm cuối Thế Giới, Lửa Trại Bang Hội, Phong Lăng Độ, Thủ Lĩnh Dã Ngoại, quái dị Hoàng Kim.Đừng quên đi chiến trường để chiến tranh cho vẫn tay nhé.Để xem vận động trong ngày thì ấn vào Định Giờ, trong tuần thì lịch Tuần.
Để về tối ưu hoá kinh nghiệm thì đại hiệp đừng thực hiện Bạch Câu Hoàn tương tự như Tu Luyện Đơn sớm, để dành mang lại Lv40 rồi đột phá thật lớn.Nếu cấp cảm thấy không được cao so với tình hình chung thì nên nhận sư phụ, truyền công, làm nhiệm vụ có tay nghề hoặc nhờ trong Bang truyền công.Khi lên Lv40 rồi xả Tu Luyện Đơn ở bản đồ Lv20 (đánh ra lửa nhanh) hoặc bẫy đồ Lv40 nếu sáng sủa là tổ đội to gan (vì phiên bản đồ Lv40 sẽ rớt vật bậc 3 - trường hợp bậc 3 6 dòng thuộc tính sẽ có thể dùng làm phôi chế chế tạo trang bị hoàng kim).Nên lựa chọn vũ khí và áo theo hệ tử vi ngũ hành của phái. Lấy ví dụ như Đường Môn sẽ buộc phải vũ khí tụ tiễn và áo hệ Mộc.Bạch Câu hoàn nếu ngay sát 48h thì đại hiệp rất có thể ăn 1 viến 8h chứ đừng ấn dấn hết.Ở phần trang bị, ấn vào năm giới thì sẽ có được nhiệm vụ ngũ hành, khi làm sẽ được tăng 1 set đồ. Để có tác dụng nhanh, đại hiệp ra cửa hàng mua mấy món ngẫu nhiên để kích tử vi ngũ hành hoặc đi luyện công ở bạn dạng đồ dã ngoại để nhặt được.
Mỗi túng bấn Kíp lúc chứng kiến tận mắt sẽ thấy chiêu thức tăng tấn công, phòng thủ, làm phản đòn, chí mạng... Tốt nhất định.Tuỳ theo phái chơi buộc phải gì đại hiệp chọn quyển túng bấn Kíp phù hợp tương ứng (tối nhiều 4 quyển). Để tối ưu chi phí, đại hiệp hấp thụ lần đầu vẫn được tặng kèm 1 quyển, nhận vàng đăng nhập ngày 3 và ngày 9 là tất cả thêm 2 quyển, quyển sót lại vào đấu giá bán Bang để mua. Hoặc đại hiệp có thể Té Núi tìm quyển bí kíp Tuyệt.
Vũ Hoa Cẩm (nguyên liệu nhằm tăng bậc phi phong) ví như thấy làm việc đấu giá bán Bang thì cứ đấu mạnh vào, download giá chót cũng rất được còn giả dụ để dành riêng về sau, khi thực trạng chung đều lên Lv cao sẽ hoàn toàn có thể đấu giá rẻ hơn, chỉ sợ tiến trình đầu đi đánh quái và phó phiên bản sẽ hơi cạnh tranh khăn.Đại hiệp rất có thể nạp gói tháng, tuần nhằm nhận các lợi ích, được thì thêm gói đầu tư.Về tùy chỉnh cấu hình tự động, khi luyện công hãy lưu ý ấn vào luyện công ở góc trên nhằm chỉnh auto sử dụng Tiên Thảo Lộ cùng với Ngọc Lộ hoàn (mua sống Kỳ Trân những với giá rất rẻ). Ấn vào tùy chỉnh ở góc dưới bên phải để thiết lập các trạng thái võ thuật tự động như ý muốn.

Nay xin thông tin để quý đại hiệp kịp thời cụ rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp rất có thể gửi yêu ước đến trang hotro.greenlines.com.vn.vn hoặc contact trực tiếp điện thoại tư vấn 1900 561 558 nhằm được hỗ trợ tốt nhất.


*

Ku789