Cách chơi warwick mua 7

      177

Warwick Rừng Mùa 7 với sức mạnh của một con thú hoang đánh hơi thấy kẻ địch. WW càng mạnh khi đối thủ ít máu. Dưới đây là bài hướng dẫn của greenlines.com.vn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Warwick top rừng mừa 7


*

*

*

*

*

Tốc Biến + Trừng phạt: vẫn là sự lựa chọn ổn nhất, tuy nhiên vì Warwick có lượng tốc độ chạy đã cao sẵn cộng thêm tầm xa của chiêu cuối cũng được tăng lên nhờ tốc độ chạy nên Warwick có thể sử dụng Tốc hành khá tốt. Dịch chuyển dùng cho WW Top đường trên.Bạn đang xem: Cách chơi warwick mua 7

Điểm mạnh và yếu Warwick

Điểm mạnh:

Độ chống chịu mạnh, hồi phục máu cực tốtCó khả năng truy đuổi kẻ địch một cách tuyệt vờiKhá dễ chơiĐi Rừng không tốn máuKhả năng đi gank đơn giản mà hiệu quả

Nhược điểm:

Đi đường không mạnh, cần phải lên cấp độ 6 để phát huy sức mạnhTốc độ dọn lính rất yếu nếu không có các trang bị chính từ sớmChiêu cuối có khả năng khống chế tốt nhưng dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải ThuậtTham gia giao tranh yếu, dễ bị khắc chế về sau bằng Khăn Giải Thuật.

Bạn đang xem: Cách chơi warwick mua 7

Bảng kỹ năng Warwick

Cách 1: Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:


Hầu hết người chơi Warwick sẽ lựa chọn nâng tối đa vào Mùi Máu (W) đầu tiên để hắn có khả năng dọn quái rừng nhanh, cũng như có thể đi săn mồi tốt hơn. Tiếp đó, Cắn Xé (Q) sẽ là kĩ năng được ưu tiên nâng tiếp theo nhằm gia tăng thêm một chút sát thương cũng như hồi phục mạnh hơn.

Gầm Thét (E) của Warwick chỉ dùng để khống chế kẻ địch cũng như giảm sát thương nhận vào thôi. Kĩ năng này sẽ cần một điểm ở cấp độ 3 và sẽ nâng tối đa sau cùng.

Xem thêm: Vãi Lol Là Viết Tắt Của - Định Nghĩa Chữ Lol Là Gì

Cách 2: Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:


Để dễ sử dụng nhất cho lần đầu tiên tập tành với Warwick, hãy nâng tối đa vào Cắn Xé (Q) để có được khả năng gây sát thương ngay lập tức cực lớn cũng như hồi phục mạnh khi đi rừng. Tiếp đến sẽ là kĩ năng Khát Máu (W) bởi nó cho khá nhiều tốc độ đánh và chạy, còn Gào Thét (E) cũng chỉ cần một điểm để lấy thêm khả năng chống chịu và có thêm kĩ năng khống chế.

Cách 3: Một cách khác dùng cho Warwick Top max Q -> E -> W:


Nội tại – Đói Khát

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu Warwick còn dưới 25% máu, hồi máu tăng gấp ba.