CÁCH CHƠI XAYAH MÙA 8

      45
1 Cách lên thứ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mang đến Xayah Xạ thủ mùa 91.2 Ưu điểm cùng điểm yếu kém của Xayah1.6 Cách lên thiết bị cho Xayah1.8 Hướng dẫn cách chơi Xayah

Cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang đến Xayah Xạ thủ mùa 9

Xayah là vị tướng bắt đầu xuất hiện sống mùa 9 được Riot xuất hiện với người yêu của bản thân là Rakan và cả 2 kết hợp với nhau vẫn rất là kết hợp ăn ý. Cô thực hiện tốc độ, sự thông minh ,tinc quỷ quái với bộ lông vũ sắc như dao đang hủy diệt và đánh gục tất cả rất nhiều trang bị ngáng mặt đường cô.Quý khách hàng đã xem: Cách đùa xayah mùa 8

Được Riot cực kỳ ưu tiên Lúc là 1 trong những tướng tá xạ thủ nhưng gồm tốc đánh bự vào giao đấu xuất xắc phá trụ điều quan trọng đặc biệt hơn cô là xạ thủ nhưng có công dụng chế ước bảo vệ bản thân rất tốt. Sau trên đây greenlines.com.vn đã chỉ dẫn cách chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ đến Xayah mùa 9 mới nhất vị tướng mạo xạ thủ rât mạnh bạo sinh hoạt lúc này.

Bạn đang xem: Cách chơi xayah mùa 8


*

*

*

 Nội Tại

Nhát Cắt Ngọt Ngào

Sau lúc tung ra 1 kĩ năng một số ít đòn đánh thường tiếp đến của Xayah được cường hóa hiển thị bên dưới tkhô hanh máu. Mỗi đòn tấn công cường điệu hóa sẽ chiếu qua toàn bộ các địch thủ trên đường cất cánh tạo gần cạnh thương thơm bớt tgọi lên các kim chỉ nam không giống với mục tiêu được click chuột vào, chúng đang còn lại lông vũ làm việc địa điểm hoàn thành mặt đường bay.

khi nghịch cùng team cùng với tình thân của bản thân Rakan bao gồm nội trên thứ 2 Vũ Điệu Tình Yêu. Nếu Xayah với Rakan đang đổi thay về họ rất có thể đồng điệu thời hạn kia với mọi người trong nhà quay lại căn uống cứ


*

(Q) Phi Dao Đôi

Xayah ném nhẹm 2 phi dao đôi theo đường trực tiếp gây sát thương thơm lên toàn bộ các kẻ địch trúng đề xuất tuy nhiên kiểu như nội tại bọn chúng tạo sát thương bớt tphát âm tất cả phương châm sau mục tiêu đầu. Phi dao cũng vướng lại 1 lông vũ sau khoản thời gian hoàn thành đường bay.


*

(W) Sở Cánh Ckhông còn Người

Xayah Điện thoại tư vấn 1 cơn sốt lông vũ dung nhan nlỗi dao tăng tốc độ tiến công với gần kề tmùi hương của đòn gần kề thương của vài ba đòn tấn công sau đó. Nếu Xayah tiến công tướng tá địch Lúc đang xuất hiện Sở Cánh Ckhông còn Người cường điệu hóa cô được tăng cường tốc chạy vào phút chốc. Nếu Rakan nghỉ ngơi sát Khi Xayah kích hoat Sở Cánh Chết Người anh cũng nhận ra hiệu ứng khả năng.

Xem thêm: Cứ Lên Đồ Là Jennie Kim Chiều Cao Cân Nặng, Tiểu Sử Jennie Blackpink: Jennie Là Ai


(E) Triệu Hồi Lông Vũ

Cô thu phần nhiều lông vũ bên gần đó mỗi chiếc tạo cạnh bên thương thơm bất cứ địch thủ làm sao chúng chạm đề xuất trê tuyến phố cất cánh. Nếu 1 mục tiêu bị dính tối thiểu 3 lông vũ thì chúng có khả năng sẽ bị giữ chân vào giây lát


(R) Bão Tố Nổi Dậy

Ưu điểm và điểm yếu kém của Xayah

Ưu ĐiểmSát thương cực đại cùng cực nhọc lườngKhả năng tạo sát tmùi hương lên những tướng mạo địchCó kỹ năng khống chế với bảo đảm an toàn bản thân rất là tốtNhược ĐiểmKém cơ động với không có tác dụng chạy trốnSát thương không đúng địnhTầm tiến công ko được xa nlỗi những xạ thủ khác

Bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp mang lại Xayah

Bảng 1


Xayah cùng với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phú “Pháp Thuật” phối hợp ngọc siêu cung cấp “Sẵn Sàng Tấn Công

Bảng 2


Xayah với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Sau khi chứng kiến tận mắt của các tuyển thủ chuyên nghiệp hóa chơi bản thân tổng lại sống bảng ngọc này thì ngọc hỗ trợ Xayah mùa 8 có chút khác biệt. Vì là tướng mạo xạ thủ lên cô phái nữ đề xuất 1 tướng tá bảo kê giỏi thì cô hoàn toàn có thể gánh được team giúp cô ngày càng tăng gần kề thương thơm vật dụng lí,kĩ năng hồi ngày tiết nhưng cô khôn xiết phải trong tiến trình đi mặt đường đầu trận, Xayah khôn cùng đề nghị tốc tiến công dễ dàng Farm lính và đàm phán chiêu bài rộng.

Với Xayah lượng ngay cạnh tmùi hương gây nên đa phần là những vố tấn công với năng lực của bản thân mình bởi vì vậy chúng ta lên ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” giúp đỡ bạn trụ con đường quy trình đầu cuộc đấu xuất sắc hơn tách bị kẻ địch đè con đường. Xayah sẽ đã đạt được sức khỏe thiệt sự của mình Khi chính giữa game trnghỉ ngơi đi lượng ngay cạnh thương thơm nhưng nó mang lại thiệt sự khiến cho bạn phải ngỡ ngàng (8 điểm cùng dồn 1-14 stvl theo cấp độ = 1 tkhô giòn BF).12 điểm họ cộng vào khéo léo giúp Xayah hoàn toàn có thể farm giỏi rộng kỹ năng hồi phục xuất sắc hơn giúp Xayah bao gồm pha high light khiến cho kẻ địch đề xuất khắc chế cùng với cô thiếu phụ này mỗi một khi rẻ ngày tiết bắt buộc ngỡ như cô ta với với điểm căn bản này giúp Xayah mọi khi tiêu diệt được tướng mạo định có đầy đủ lượng tiết cùng mamãng cầu nhằm tiếp tục tiến lên.

Cách cộng điểm Xayah


Phi Dao Đôi (Q) là kỹ năng khiến liền kề thương to lên ta đề xuất cùng nhanh chóng thứ nhất kết phù hợp với tài năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) được công max kế tiếp sẽ gây ra cho kẻ địch một lượng liền kề thương thơm ngoạn mục. Kĩ năng Bộ Cánh Ckhông còn Người (W) được nâng 1 điểm làm việc cấp 3 để mang tốc độ tấn công với gần cạnh thương cần tài năng này được nâng sau cuối.

Phép hỗ trợ cho Xayah


Cách lên vật cho Xayah

Trang bị khởi đầu


Trang bị tiếp theo

 

Trang bị cuối cùng

Buid 1


Build 2


Với phiên bạn dạng hiện thời thì những thứ này sẽ giúp đỡ đến Xayah buổi tối ưu ngay cạnh thương cuả bản thân vào giao tranh cũng tương tự đàm phán chiêu bài với đối thủ.