CÁCH CHƠI YASUO MUA 7

      464

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng biện pháp lên vật dụng Yasuo guide những đồ vật lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo mua 7


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 sẽ update sản phẩm tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Kẻ Bất Dung Thứ.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng hỗ trợ Yorick mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linch Hồn tại trên đây.


Phxay hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phnghiền hỗ trợ rất tốt dành riêng cho Yasuo Mid con đường thân. Tốc biến phép bổ trợ yêu cầu vào phần nhiều trận chiến, Thiêu đốt hỗ trợ thêm gần cạnh thương, mà lại cứ đọng thêm tiếp giáp thương thơm là gồm mạng, bao gồm mạng là tất cả đồ vật, lúc có rất nhiều vật rồi thì gank tem loại như thế nào chả được.

Tuy nhiên bạn rất có thể thay thế nung nấu bằng Kiệt sức, tất cả lúc đi cùng với Pháp sư chúng ta cũng cần để phép bổ trợ này, vày kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời gian hồi chiêu vô cùng nhanh hao, bài toán địch thủ bị đi chậm rì rì cùng bớt 10 gần kề trong 2,5s để giúp cho kẻ địch chịu đựng tương đối nhiều giáp thương

Ngoài ra Tkhô hanh tẩy cũng là 1 trong những phxay bổ trợ xuất xắc khi đi mặt đường với những vị tướng tài năng chế ước nhỏng Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền bổ trợ giành cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm khỏe mạnh với yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình rất đẹp dễ nhìn, phái mạnh tính

- Bộ năng lực chứa đựng những chiêu thức Combo cực kì biến hóa - bạn cũng có thể học tập hầu hết Combo này với Arkadata với Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của nạm giới

- Có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương thừa trội: Sở kĩ năng của Yasuo có thể thực hiện một phương pháp tương đối nhanh hao cùng thường xuyên, chính vì vậy nhưng mà Yasuo tất cả khả năng lau chùi và vệ sinh quân nhân cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối phương cực giận dữ.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ nhanh rất khó tính. Nếu các bạn là người dân có kỹ năng thực hiện Yasuo 1 cách thành thục, thì chắc là Đấng sẽ không thể bị làm gục cùng chuẩn bị đến bốc tương đối bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team rất mạnh bạo, đnai lưng con đường cùng lnạp năng lượng cầu tuyết giả dụ đạt được điểm mạnh sớm

- Luôn bao gồm một tờ khiên ảo miễn phí tổn tự nội trên, buộc phải Yasuo khá lời tiết Lúc thảo luận phương pháp Lúc tận dụng giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe xuất sắc, tiếp giáp tmùi hương cực đại về cuối trận cùng với tỉ lệ chí mạng tuyệt vời 100%.

- Bộ kỹ năng bao gồm thời hạn hồi chiều cực thấp, lối tấn công lả lướt với số đông Combo hoa mỹ, tạo ra cảm hứng bay bổng hoan hỉ cho max ngầu cho người chơi.

- Có năng lực thô huyết cùng với toàn bộ những tướng mạo, tank trâu bò cũng không hẳn đối của Yasuo đâu đấy. 

Điểm yếu:

- Sức mạnh mẽ làm việc đầu trận ko không ít.

- Dễ bị bạn đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị đánh gục Khi bị trúng những năng lực kiềm chế.

- thường thì Yasuo vẫn vươn lên là hero gánh team bạn, với mọi màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm xúc hơi "ảo mộng mức độ mạnh" vô đối của Đấng.

 

Bảng tài năng Yasuo

Thứ tự nâng khả năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo vẫn đề nghị tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng ngay cạnh thương đến từ những đòn đánh đánh thường xuyên cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) nhằm có chức năng tha thướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điểm sinh hoạt Lever 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trăn uống Trối(R) nâng theo đúng cấp độ cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp rất nhiều lần. Trong khi, Yasuo đang dần dần dựng lên một tấm khiên lúc hắn dịch chuyển. Tnóng khiên đang từ kích hoạt Lúc hắn chịu đựng yêu cầu tiếp giáp thương thơm tự tướng xuất xắc quái ác.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh hay lý thuyết. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp nối vẫn phun ra một cơn gió xoáy khiến cho các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

khi trúng đích, Bão Kiếm tạo nên một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là một trong đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng, tạo các cảm giác kèm đòn tấn công, bị ngắt vì chưng chế ước, cùng thời gian hồi cũng giống như tung chiêu rất có thể được sút bởi vì vận tốc tấn công.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Saka Trương TuyềN Ly Hôn ChồNg Ca Sĩ Sau 1 Năm CướI

Nếu niệm lúc đã lướt, Bão Kiếm đang tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió rất có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị chức năng, gây Sát thương Phép tăng thêm theo mỗi lần sử dụng chiêu.

Không thể dùng lên và một kẻ thù trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra lúc đang lướt, Bão Kiếm đang tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nàn nhân gây liền kề thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên những đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng mạo địch đang bị Hất Lên Không, khiến 200/300/400 (+) gần kề thương đồ lí cùng duy trì tất cả hầu như đối phương bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng bên trên ko trung thêm một giây. Lập tức tăng buổi tối nhiều tkhô nóng Nhịp, mà lại bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhấn thêm một nửa Xuim Giáp - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên ngay cạnh cộng thêm từ bỏ máy, bùa, ngọc cùng bảng hỗ trợ.

 

Cách lên đồ vật Yasuo

Các thiết bị ban đầu đến Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng mở màn để tăng sức mạnh mang lại Yasuo, với 3% hút máu đang tinh giảm bài toán cần về nhà do bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giày mang đến Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một ít tốc độ tấn công nhằm bạn có thể nhận thấy đông đảo phát tấn công chí mạng của Yasuo trở yêu cầu dày đặc hơn. Tuy nhiên nếu như bạn hiện nay đang bị thọt hoặc tướng tá tuyên chiến và cạnh tranh tất cả sát tmùi hương đồ dùng lý dũng mạnh thì Giày Ninja sẽ là sự việc chọn lọc giỏi mang đến các pha Solo Q, mà còn trường hợp địch thủ là Pháp sư hoặc team có rất nhiều cảm giác chế ước thì cần chọn Giày tbỏ Ngân.

Trang bị bao gồm Yasuo

3 sản phẩm cơ bản đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng vận tốc tấn công, tăng kĩ năng dọn bộ đội và đều phân phát tấn công chí mạng các hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội tại, thì bạn dạng thân Yasuo sẽ bao gồm đầy đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều nhưng ít vị tướng mạo vào LMHT như thế nào đã đạt được. Đây là 2 trang bị không thể không có với bất kỳ người đùa Yasuo làm sao để download lượng liền kề tmùi hương rất khủng.

Huyết kiếm: tăng tối nhiều thêm sát thương và khả năng phục sinh tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ xác suất phần trăm hút ít huyết cao từ Huyết tìm, mà Yasuo rất có thể đầy niềm tin dấn thân giữa team địch, lướt E chém Q.

Dù chúng ta tất cả nuốm Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 sản phẩm bắt buộc lên nhanh nhất hoàn toàn có thể nhằm tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà hay cần lao vào những vào giao đấu, vì thế bắt buộc 1 chút kĩ năng che chở, nhằm hạn chế lại việc bị dồn liền kề thương cùng đánh gục nhanh chóng.

Trang bị đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị của Yasuo, vừa gồm tốc đánh + chí mạng, đặc trưng nó sút ngay cạnh thương thơm của đối phương đi, sẽ đem về mang đến Yasuo tài năng đi con đường solo tay song cực khỏe, chúng ta quan trọng bỏ qua mất món đồ này.

Giáp thiên thần: trên đây vẫn là gạn lọc tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự việc bảo đảm an ninh cho bạn dạng thân tương tự như đồng minh, Một trong những ngôi trường đúng theo các bạn bị tóm gọn lẻ, hay ảo tưởng xả thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi phục để giúp đỡ bạn quẩy thân yêu hơn, cùng trong thời gian kia số đông bạn sẽ gây được gần kề tmùi hương lên kẻ địch giỏi rộng.

Nếu đi mặt đường cùng với tướng tá pháp môn sư hoặc đối thủ có hiệu ứng chế ước dạn dĩ như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khnạp năng lượng giải thuật tiếp đến sẽ xong xuôi Đao tdiệt ngân nghỉ ngơi sản phẩm địa điểm vật dụng 5 hoặc 6, để tăng cường độ bình an cho phần đông trộn tha thướt cùng cũng một phần tương khắc và chế ngự lại bọn chúng của Yasuo.

Trường hòa hợp kẻ địch là có khá nhiều ngay cạnh thương vật dụng lý, hoặc bạn có nhu cầu nghịch theo lối an ninh, nhằm bảo đảm an toàn đến những pha lướt băng vào thân đội hình kẻ địch an toàn hơn, đang là chắt lọc phù hợp: vừa cung cấp mang đến Yasuo một lượng tiết tương đối to + cạnh bên thương đồ dùng lý.