Cách Chọn Ván Trượt Cho Người Mới Chơi

      31

Cách lựa chọn ván trượt phù hợp với người chơi

Cách lựa chọn ván trượt – bài toán lựa chọn một chiếc skateboard cân xứng với sở thích, mức giá và nhu yếu của mọi người cũng là một trong vấn đề tác động lớn cho tới việc rèn luyện của bạn. Hãy thuộc greenlines.com.vn tham khảo thêm về những loại ván đang xuất hiện trên thị trường chúng ta nhé!

*
Cách chọn ván phù hợp với bạn chơi

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VÁN TRƯỢT

Nếu như nhiều người đang tìm tìm một loại ván trượt trước tiên của đời bản thân để bước vào bộ môn trượt ván đầy ham mê này hoặc nhiều người đang tìm tìm một chiếc ván tốt để khuyến mãi ngay người thân các bạn bè. Bài viết này sẽ cung cấp khá nhiều kiến thức và kỹ năng để bạn có cơ sở chọn lựa được dòng ván vừa lòng cho mình.

Bạn đang xem: Cách chọn ván trượt cho người mới chơi

Các phần tử cấu thành đề xuất một vánDeck ( miếng ván): deck thường được thiết kế bằng gỗ ép cao cấp, thường xuyên được ép bằng 7 lớp gỗ, bao gồm độ chịu lực cực kì cao.Truck ( trục ): là hai trục của ván giúp liên kết ván với 4 bánh xe đồng thời khiến cho bạn điều chỉnh hướng khi trượt,…
*
Các thành phần của một loại vánWheels (bánh xe): giúp ván trượt dịch rời và là nơi chứa bearing( vòng bi).Griptape: ( miếng nhám): được dán xung quanh ván để tạo ra sự ma gần kề với giày tập giúp bạn dễ dàng đứng vững trên ván.Hardwares: ốc vít thêm các thành phần ván.Pu, Pivot, riserpad,..: đấy là các phần dùng để đệm truck. Tuy chúng bé dại thôi dẫu vậy nếu thiếu hụt thì ván vẫn không dịch rời được tối ưu.Các các loại ván trượt cơ bản

Ngày nay họ có 3 nhiều loại ván trượt chính:

Skateboard

Đây là loại ván trượt tương xứng nhất cho chúng ta bước vào môn này bởi vì nó vận động tốt ở phần nhiều các địa hình. Thông thường nó vẫn có kích cỡ bánh xe nhỏ kết phù hợp với deck bao gồm hai đầu gần như là đối xứng nhau. Skateboard cực kỳ thích hợp để thực hiện các trick.

Xem thêm: Tải Game Thiên Đường Trên Mây Cho Android Game Nông Trại Hấp Dẫn

*
Cách chắt lọc ván nhằm tập kĩ thuậtCruiser

Nếu như mục tiêu của các bạn là dùng để làm đi đường, đi học hoặc bước chân đi dạo phống thì ván trượt loại này sẽ cực kì phù hợp. Deck của cruiser nhỏ dại gọn sở hữu đi thuận tiện kết phù hợp với bánh xe to làm các bạn trượt rất là êm ái. Tuy vậy nó sẽ khá khó để triển khai các tricks.

*
Lựa lựa chọn ván cruiser để đi đườngLongboard

Cuối cùng là Longboard, nhiều loại này dùng để làm trượt khoảng cách xa hoặc đổ đèo thả dốc. Nó hết sức êm mặc dù nhiên form size khá bự chảng và triển khai các tricks cũng kha khá ít.

*
Cả nam giới lẫn con gái đều có thể lựa lựa chọn longboard biến hóa chiếc ván ngưỡng mộ của mìnhCách chọn kích cỡ ván trượt phù hợp

Cho đến thời buổi này người ta vẫn chưa có cách nào chính xác hoàn toàn trong câu hỏi chọn kích thước ván trượt vừa với 1 ai đó. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể áp dụng những cách sau để thuận tiện hơn trong bài toán chọn lựa.

Đầu tiên là chiều rộng lớn của khía cạnh trên deck đang tỉ lệ thuận với kích cỡ giầy của bạn. Nếu khách hàng là nam cùng size giày 39 – 42 thì có thể chọn kích cỡ deck 7.6 – 8″, còn giả dụ từ 42 trở lên trên thì chọn form size deck 8 – 8.5″. Các bạn gái thì rất có thể chọn deck kích cỡ 7.6 – 8″ hầu như khá ổn.

*
Đối với deck to chúng ta sẽ có rất nhiều diện tích để land

Nếu nhờ vào nhu cầu sử dụng thì deck size nhỏ sẽ thích hợp các tricks phạm vi hẹp đòi hỏi độ đúng chuẩn cao còn deck size rộng rộng sẽ chơi ổn hơn khi chúng ta nhảy từ các bậc thang cao hoặc đi đường.

Gợi ý các bạn là nên thử chơi các loại kích cỡ khác nhau vì chỉ có các bạn mới cảm nhận được mẫu nào thuộc về tay một cách đúng đắn nhất!


Ku789