Cách Chụp Màn Hình Của Samsung Galaxy Y

      31

Đôi lúc, bạn đọc báo trên smartphone Samsung với thấy các thông tin quan trọng mà bạn có nhu cầu chụp màn hình hiển thị lại. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum sẽ bật mí cho mình 5 phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung thuận lợi và cấp tốc chóng. 

*


Cách chụp screen Samsung bởi phím cứng

Dùng phím cứng nhằm chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung là cách thứ nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là phương pháp dễ tiến hành mà không có tác dụng mất vô số thời gian của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện ấn nút Nguồn cùng lúc với nút bớt âm lượng là được.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình của samsung galaxy y

Còn đối với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh cũ của Samsung, bạn tiến hành giữ nút home vật lý với nút Nguồn trong vòng 2 cho 5 giây để mà chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Bước 1: bấm chuột phần Cài đặt > Chọn tác dụng nâng cao. 

Bước 2: Cuộn xuống cùng tìm mục chuyển động và thao tác.

Bước 3: Tiếp theo, bạn gạt nút trượt từ bỏ trái lịch sự phải ngơi nghỉ mục Vuốt lòng bàn tay để chụp để thực hiện chụp.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung bằng nút home ảo

Bước 1: chọn phần Cài đặt > Ấn lựa chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Bước 2: trong phần Hỗ trợ, bạn chọn phần Tương tác và thao tác > Click lựa chọn Menu hỗ trợ để triển khai bật tính năng.

*

Bước 3: Để tiến hành chụp hình ảnh bằng nút trang chủ ảo, các bạn thực hiện thao tác làm việc sau: Mở screen tại vị trí gồm phần thông tin cần chụp > Bấm lựa chọn vào nút Home ảo > chọn Ảnh chụp màn hình. 

*

Chụp screen dài với chụp cuộn trang

Không yêu cầu lúc nào tin tức mà bạn cần chụp cũng vừa với size ảnh, mà lại nó đã dài và không đủ cho một lượt chụp màn hình hiển thị thì bạn cũng có thể dùng hào kiệt chụp dài cùng chụp cuộn chọn để có thể chụp được hết tất cả nội dung.

Bước 1: Để thực hiện chụp màn hình dài và cuộn trang, bạn triển khai giữ đồng thời nút Nguồn cùng nút sút âm lượng. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (có 2 mũi tên hướng xuống) cùng kéo màn hình cho tới cuối thông tin mà bạn muốn chụp cùng thả tay ra.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Cánh Cứng Trong Minecraft Hay Nhất 12/2022, Hướng Dẫn Tạo/ Lấy Cánh (Elytra) Trong Minecraft

Sử dụng Bixby Voice để mà chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Bước 1: Mở phần thông tin mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: dấn giữ nút nguồn ở cạnh bên điện thoại nhằm mở Bixby (Nếu sẽ thực hiện thiết lập trước đó). Hoặc bạn cũng có thể gọi “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: khi giao diện bao gồm của Bixby được kích hoạt, các bạn nói ” Take a screenshot”.

*

Ảnh sẽ chụp sẽ tự động hóa được giữ vào tủ sách ảnh.

Sử dụng S Pen chụp màn hình dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy Note

Ngoài những phương pháp chụp màn hình kết hợp phím cứng với trợ lý ảo Bixby thì bạn có thể dễ dàng chụp màn hình hiển thị với chiếc bút S Pen “thần thánh” được thứ ở những dòng Samsung Galaxy note và tiên tiến nhất đó là mẫu Samsung Galaxy S22 Ultra. Hãy thường xuyên theo dõi các thao tác chụp màn hình sau đây nhé: 

Bước 1: Để màn hình hiển thị nội dung bạn có nhu cầu chụp.

*

Bước 2: Lúc này hãy thực hiện lấy cây viết S Pen → Screen Write. Sau đó, các bạn sẽ thấy được màn hình có cảm giác chụp ảnh và tiếp đến bạn cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên hình ảnh màn hình vừa chụp.

*

Bước 3: Tại đây, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng S Pen nhằm viết, vẽ, ghi chú,… lên ảnh và cuối cùng chọn Lưu hình ảnh là hoàn tất rồi nhé!

*

Tạm kết bí quyết chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Như vậy, Sforum đã share cho bạn kết thúc cách chụp màn hình hiển thị Samsung dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Mong muốn với phương pháp chụp hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ ở trên, để giúp đỡ bạn lưu giữ giữ được rất nhiều thông tin nhất. Hẹn gặp gỡ lại các bạn ở các nội dung bài viết tiếp theo.


Ku789