Cách chuyển vàng trong vltk mobile

      27

Làm chũm nào để có thể chuyển KNB trường đoản cú acc clone sang acc chủ yếu trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone đây? chúng ta thử tìm hiểu thêm ngay bài xích hướng dẫn dưới đây nhé.Bạn đang xem: biện pháp chuyển vàng trong vltk mobile

Trong trò chơi hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ko ít chúng ta băn khăn vì chưng sao bao hàm acc KH1 mà cài 30 40 50k KNB; bao hàm acc trong bang ngày chế vài chục cái giầy cam mà k biết để triển khai gì; có những người dân săn acc lực chiến cao giá tốt để cung cấp hết đồ mang KNB chuyển acc chính.

Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong vltk mobile


*

Chúng tôi Blog trò chơi hot nhất bây chừ sẽ mách cho mình cách chuyển KNB từ bỏ acc clone thanh lịch acc chính dựa trên tay nghề của tín đồ chơi.

Điều kiện đề xuất để chuyển KNB trường đoản cú acc clone quý phái acc chính

– Acc chủ yếu >50k điểm hiến đâng (tùy theo mốc lever 40-49, 50-59…)– 2 đt hoặc 1 sản phẩm tính, 1đt nhằm lock 2 acc cùng lúc– chế độ chuyển: 10k KNB acc clone đã chuyển được 3-4k qua acc chính


*

Các bước thực hiện chuyển KNB từ bỏ acc clone sang trọng acc chính

Cách làm cho (ví dụ luôn vs cấp độ 40-49, các mốc lv không giống tương tự):Bước 1:

Bước 2:

Các chúng ta treo bày chào bán giá max hoặc giá bán +80, +90% sao cho không thật cao so với cái giá bình quân giao thương trong sv. Lưu ý là ko treo lẻ từng chiêc mà lại treo 1 thời gian 5c, 10c liền.

Xem thêm: Cách Vào Clan Trong Clash Of Clans, Cách Tuyển Dụng Trong Clash Of Clans

Bước 3: 

Sau 15, 20p chúng ta lock acc clone thấy số lượng giầy mà giá bán (ví dụ chào bán 10 giầy cam giá 475) vị khi các bạn treo con số lớn vs cùng 1 giá, acc clone sẽ thấy số lượng và giá do vậy sẽ khó thiết lập nhầm. Acc clone xúc test 1 dòng nếu thấy thư gởi về acc đó là bạn vẫn thành công. Cứ núm xúc một loạt về thôi (20% là ở đoạn này, giờ như thế nào treo bày buôn bán nhanh thấy nhất với mẹo để gia công sao acc clone dễ thấy đc đồ bày bán ở acc chính). 20giày cam x 475 + 20giày tím x 152 = 12.540 cầm là bỏ ra 5k KNB chuyển đc 5k KNB luôn.20% sót lại đó là acc clone với acc bao gồm phải khác địa chỉ IP.

Ví dụ: acc bao gồm bày cung cấp xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy tính hoặc điện thoại thông minh khác dẫu vậy xài wifi vẫn thấy ngay. Bởi sao chế giầy vì lúc sv new mở cấp cho đồ sẽ ưu tiên chế thiết bị mặc được trước còn giày ít ai chế bắt buộc treo bày phân phối sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến các bạn quyên góp bang hội, hỗ trợ thành viên khác mong cứu nv yêu quý hội, và những nhất là canh tải đồ tím, miếng ghép tím bên trên bày chào bán (tùy độ triệu phú nhưng khoảng 110KNB/1k hiến đâng là download đc) mua ngừng về không giám định nhưng bán luôn luôn để được nhiều hiến đâng nhất.


*

Các chúng ta game thủ hãy nghiên cứu, đọc kỹ và có tác dụng từng bước chắc chắn sẽ được nhé. Chúc các bạn may mắn và hãy nhờ rằng like, share nội dung bài viết của bọn chúng tôi.


Ku789