Cách Đăng Ký Razer Game Booster

      97

Không phải người nào cũng có điều kiện sở hữu một cái máy tính cấu hình khủng nhằm chạy mọi loại game. Dẫu vậy đừng lo, hãy tra cứu cách trong số những hoàn cảnh khó khăn khăn! trong số những trợ giúp tuyệt vời mà các bạn nên tìm hiểu thêm là Razer Cortex: trò chơi Booster – một ứng dụng upgrade PC miễn mức giá nhưng hiệu quả. Và sau đây qplay.vn sẽ lí giải cách thực hiện razer trò chơi booster cũng như những điều cần hiểu rõ về razer game booster.

Bạn đang xem: Cách đăng ký razer game booster

Bạn đã xem: Cách sử dụng game booster, tăng tốc chơi game trên thứ tính

Razer game Booster là gì?

Razer Cortex: trò chơi Booster là 1 trong những công ráng có trách nhiệm tối ưu hóa, hoặc nâng cấp “giả” hệ thống của sản phẩm tính. Nó sẽ có thể điều chỉnh tốc độ RAM, vận tốc hoạt động. Mục tiêu chính của phép tắc này là chơi game (cả online cùng offline) mềm mại và mượt mà và trơn tru hơn, không cung ứng các tác vụ khác ví như thiết kế, đồ họa, chỉnh sửa, …


*

Máy tính có thể chạy trò chơi chậm, hay bị lỗi, lag vị nhiều lý do: thông số kỹ thuật kém, thứ cũ, đầy cỗ nhớ, … Để nâng cấp tốc độ của máy, bọn họ thường chỉ gồm lựa chọn “mất phí” là nâng cấp cấu hình phần cứng. Cũng chính vì vậy, sự xuất hiện của một công cụ cung ứng như Razer Cortex là một phương án cứu cánh xuất xắc vời, vừa miễn phí vừa dễ download đặt. Vậy còn vì sao gì cơ mà không mua ngay vận dụng “thần thánh” này?

Các chức năng chính của ứng dụng Game Booster

Game Booster sẽ tối ưu hóa các phần mềm và vận dụng đã sở hữu đặt, tắt lúc không cần thiết, từ đó giúp thiết bị tính của người sử dụng đạt được tác dụng tối đa. Tắt những chương trình để triệu tập xử lý game mượt mà.Game Booster ngoài chức năng giúp người dùng chơi game mềm mịn và mượt mà hơn, nó còn có khả năng tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật trên hệ thống máy tính. Chẳng hạn như tối ưu hóa RAM. Đó là lý do tại sao chúng ta cũng có thể tăng tốc khối hệ thống máy tính và chơi game dễ chịu mà không tác động đến các chương trình khác có sẵn.

Razer Cortex: trò chơi Booster vẫn điều chỉnh máy tính như cầm nào?

Nhiều người lo sợ rằng phần mềm sẽ can thiệp phạm pháp vào hartware hoặc vướng mắc liệu cái này có chứa virus xuất xắc mã độc xuất xắc không? mặc dù nhiên, chúng ta cũng đừng do dự vì thực tế công nỗ lực chỉ về tối ưu các thông số kỹ thuật (ví dụ tối ưu RAM). Xung quanh ra, khi bạn cài đặt Game Booster vào máy, nó cũng sẽ có đều điều chỉnh tự động rất có lợi và thông minh. Các phần mềm chạy ngầm không cần thiết sẽ tự động hóa được tắt để máy tính rất có thể tập trung vào game. Bạn có thể yên trung tâm rằng những ứng dụng đặc biệt quan trọng trên trang bị sẽ chuyển động hoàn toàn bình thường.


*

Razer Cortex: game Booster điều chỉnh máy tính như nắm nào?

Nhiều người lúc chơi những game cấu hình cao nhưng phần cứng máy tính không đáp ứng nhu cầu được cấu hình của game sẽ chạm mặt phải triệu chứng đơ, lag, chậm rãi máy khi mở trình để ý hoặc phần mềm nhẹ bên cạnh đó gây ít nhiều phiền toái cho những người dùng.

Cũng kiểu như như phần lớn mềm về tối ưu khối hệ thống khác, Razer game Booster hoàn toàn có thể giúp vật dụng tính của người sử dụng tăng tốc khi tập luyện game, rõ ràng phần mượt này sẽ loại bỏ các phần mềm chiếm dung lượng RAM nhằm giúp khung hình bị giật. Lối chơi thướt tha hơn. Cách thực hiện Razer trò chơi Booster để tăng tốc lắp thêm tính chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Để thực hiện Razer trò chơi Booster thì bạn phải có tài khoản.

Cách thực hiện Razer game Booster để tăng tốc máy tính lúc tập luyện game

Bước 1: Khởi đụng Razer game Booster, đăng nhập và lựa chọn Utilities.

Bước 2: trên mục Utilities, bạn chọn Tab Boost đầu tiên, sau đó nhấn vào Boost Now để loại bỏ một số chương trình chạy ngầm, cấp cho RAM cho game chúng ta định chơi.

Bước 3: chúng ta có thể chọn phần mềm không áp dụng từ list để một số loại bỏ, vị vậy nên lựa chọn tab Processes ngơi nghỉ trên và boost.

Để kiểm tra, trước khi tăng cường, hãy nhảy Task Manager bằng cách click chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Task Manager. Tiếp theo, chuyển sang tab Performance, phần Memory vẫn hiển thị cho bạn biết máy vi tính đang áp dụng bao nhiêu RAM.


*

Cách áp dụng Razer trò chơi Booster để tăng tốc lắp thêm tính khi thi đấu game

Khi ko boost, dung tích RAM mà lại máy tính của khách hàng đang áp dụng là khá cao. Và dung lượng sẽ sút đáng nói khi Boost kết thúc.

Bằng biện pháp đó, mọi ứng dụng không sử dụng sẽ bị xóa để tiết kiệm dung tích cho các trò chơi ai đang chơi. Với để xem game bao gồm mượt hay không bạn chỉ việc theo dõi FPS khi chơi, cùng với Razer game Booster bạn có thể bật FPS nhằm theo dõi độ mượt của game.

Vừa rồi qplay.vn đã khuyên bảo cho các bạn cách áp dụng razer game booster, tăng tốc sản phẩm để đùa game…Chúc các bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc vui của chính bản thân mình mượt cơ mà hơn.


Nhiều người chơi khi đang chơi các thể các loại game bao gồm cầu hình nặng với cao mà phần cứng của sản phẩm tính vẫn không đáp ứng đủ cấu hình của game đó thì sẽ xuất hiện thêm hiện tượng giật, lag, hay là máy vẫn chạy đủng đỉnh khi được mở thêm một vài ba trình phê duyệt hay những phần mềm nhẹ không đáng kể nhưng điều ấy cũng tạo ra cảm giác khó chịu cho những người dùng.

Đang xem: giải pháp dùng razer game booster đến lol

Như biết bao rất nhiều phần mềm hỗ trợ tối ưu khối hệ thống máy tính khác, Razer game Booster rất có thể giúp mang lại máy tính của bạn được tăng tốc lúc đang đùa game, cố gắng thể đó là công cầm này sẽ loại bỏ đi các phần mềm đang chiếm dung lượng RAM cùng giúp cho cơ thể FPS của sản phẩm tính mềm mịn và mượt mà hơn khi đang chơi game. Cách áp dụng Razer game Booster giúp tăng tốc máy tính xách tay của chúng ta có thể tham khảo ngay trong nội dung bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.

Nội Dung bài Viết

Razer game Booster là một phần mềm có công dụng tối ưu hóa, hay là upgrade “giả” khối hệ thống máy tính của bạn. Nó rất có thể điều chỉnh được RAM, tốc độ hoạt động vui chơi của máy tính. Mục đích chính của phần mềm này đó là để cung ứng chơi game (cả trò chơi online lẫn trò chơi offline) một cách thướt tha và trơn tuột tru hơn chứ không cung ứng cho các tác vụ khác ví như là xây đắp đồ họa, dựng phim,…

Máy tính của bạn có thể chơi game chậm rãi hoặc lỗi với giật lag vì tương đối nhiều nguyên nhân: thông số kỹ thuật máy tính kém, đồ vật đã dùng lâu và đã cũ, bộ nhớ lưu trữ máy đầy,… Để bao gồm thể nâng cấp được vận tốc máy, các bạn thường gồm duy nhất chắt lọc là “mất phí” nâng cấp thông số kỹ thuật phần cứng. Bởi đó, sự mở ra của phần đa công cụ cung cấp chơi game như Razer trò chơi Booster vẫn là một chiến thuật rất tuyệt vời.

Bước 2: sau khi tải về hãy giải nén và thiết lập vào máy tính của chúng ta như các ứng dụng thông thườngBước 3: Đăng ký thông tin tài khoản Razer trên trang chủ

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy khởi động phần mềm Razer game Booster lên, tiếp đến đăng nhập vào và chọn mục Utilities.


*

Bước 2: vào mục Utilities, các bạn hãy tuyển lựa Tab Boost đầu tiên, tiếp kia bấm chọn Boost Now để đào thải bớt đi rất nhiều chương trình đang làm việc ngầm, nhịn nhường lại RAM mang đến game mà các bạn sắp chơi.


*

Bước 3: Các chúng ta có thể click chọn các ứng dụng nào không sử dụng đến trong bảng danh sách để loại trừ đi, phải lựa chọn tab Processes ở trên và boost.


Để rất có thể kiểm tra thì trước khi boost chúng ta hãy bật tab Task Manager lên bằng phương pháp ấn chuột bắt buộc vào phần thanh taskbar ở bên dưới, chọn lọc Task Manager. Tiếp kia hãy chuyển sang bên tab Performance, phầnMemory sẽ hiển thị cho các bạn thấy được dung tích RAM mà lại máy tính của chính mình đang dùng.

Ở mục này khi không boost thì phần dung tích RAM mà máy tính của công ty chúng tôi đang thực hiện sẽ là 3.6GB.


Còn đây sẽ là dung tích RAM khi chúng tôi đã Boost xong.


Như cầm các phần mềm nào không sử dụng đến vẫn được thải trừ đi nhằm dành dung lượng cho những game mà các bạn đang mong mỏi chơi. Cùng để xem được game bao gồm thực sự mượt mà hay là không thì chúng ta chỉ yêu cầu xem chỉ số FPS lúc đang game play là được, với phần mềm Razer trò chơi Booster các chúng ta cũng có thể bật được chỉ số FPS để hoàn toàn có thể theo dõi độ quyến rũ khi các bạn chơi game.

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã trình làng đến chúng ta phần mềm Razer game Booster cùng cách thực hiện Razer game Booster để tăng tốc khi thi đấu game trên máy tính. Chúc các bạn cài đặt với sử dụng công dụng công cụ này!


Câu hỏi thường gặp

Razer Cortex mang về hiệu suất gameplay nâng cao, hiệu suất hệ thống và kĩ năng khám phá các giao dịch nghịch game tốt nhất có thể trên một căn cơ duy độc nhất vô nhị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Razer Cortex yêu cầu kết nối Internet để đăng nhập. Sau thời điểm đăng nhập, bạn không cần kết nối Internet nữa nhằm sử dụng phần nhiều các tuấn kiệt trên Razer Cortex.

trọn vẹn không gồm gì! chúng tôi đang cung ứng phần mượt này như một giá chỉ trị tăng thêm cho tất cả những người hâm mộ Razer của công ty chúng tôi và cộng đồng để họ tiếp tục ủng hộ và hiến đâng cho Razer.

cửa hàng chúng tôi cảm kích những bình luận của bạn. Để gửi report cho bọn chúng tôi, hãy mở Razer Cortex với nhấp vào hình đại diện của khách hàng ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Phản hồi” từ danh sách thả xuống.

hiện nay tại, công ty chúng tôi hỗ trợ giờ đồng hồ Anh, tiếng Nga, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng người tình Đào Nha-Brazil, giờ đồng hồ Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức, giờ đồng hồ Hàn và tiếng Nhật. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi cung ứng các ngôn từ khác, hãy gửi ý kiến cho cửa hàng chúng tôi và shop chúng tôi sẽ xem shop chúng tôi có thể làm những gì với điều đó.

bạn có thể truy cập hướng dẫn thực hiện Razer Cortex bằng phương pháp đi tới menu download đặt, ở thanh trên thuộc bên nên và nhấp vào “GIỚI THIỆU”. Sau đó, lựa chọn tùy lựa chọn “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG”. Không tính ra, chúng ta có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng Cortex.

chúng ta có thể tùy chỉnh cả đồ họa của ô trò nghịch và sản phẩm tự hiển thị của chúng. Để biến đổi giao diện của các ô trò nghịch của bạn, hãy nhấp vào trò nghịch và chọn hình tượng dấu chấm lửng. Chúng ta có thể thay đổi ảnh bìa, thêm ảnh bìa và thậm chí thay đổi tiêu đề nếu bạn cảm thấy sáng sủa tạo.

Để đánh dấu một trò đùa là yêu thích, hãy nhấp vào ô trò nghịch và chọn biểu tượng ngôi sao. Những trò chơi ưa thích của bạn sẽ được hiển thị trước các trò đùa khác trong thư viện của bạn.

Trò chơi được sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự trước tiên theo thích thú và ko yêu thích. Trong mỗi danh mục, các trò chơi được thu xếp theo tổng thời hạn đã chơi, với các trò nghịch được chơi vừa mới đây nhất hiển thị đầu tiên. Nếu không có thời gian trò nghịch đăng nhập vào trò đùa của bạn, chúng sẽ được sắp xếp theo đồ vật tự bảng chữ cái.

chúng ta có thể chuyển đổi hiển thị lớp phủ bằng phím rét Hiển thị / Ẩn lớp phủ, theo khoác định là Ctrl + ". Điều này sẽ không còn ngăn bạn bắt đầu luồng, quay đoạn clip hoặc chụp hình ảnh màn hình.

Xem thêm: Yang Kontroversial Dari Call Me By Your Name, Review Film: Call Me By Your Name

Razer Cortex: đơn hàng là một công cụ so sánh giá theo dõi các giao dịch trò chơi và hiển thị cho chính mình giá của những trò chơi rất có thể tải xuống hiện đại số trên các siêu thị trò nghịch trực con đường hàng đầu. Giá tốt nhất có thể của trò đùa được lưu lại rõ ràng có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cả thời hạn và tiền bạc.

Để đảm bảo an toàn bạn đang xem giá new nhất, Razer Cortex: Ưu đãi đã quét các siêu thị sau từng 15 phút. Đôi khi, hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian hơn nhằm Cortex update nếu có một trong những lượng khủng các chuyển đổi về giá trò đùa gần đây.

giá chỉ được so sánh cho các trò chơi trên các cửa hàng sau ở khoanh vùng Hoa Kỳ:

bọn bà kiêu dũng Green Man Gaming GamersGate nguồn gốc hơi nước com Paradox Giải thích điều ấy Uplay Fanatical Net cửa hàng Bundle từ tốn GG shop trò chơi Razer Nuuvem

khi chúng ta khởi chạy trò chơi hoặc kích hoạt tăng tốc theo cách thủ công, Razer Cortex tạm thời tắt những quy trình nhưng mà máy tính của người sử dụng không đề nghị chạy lúc chơi game, giải phóng sức mạnh xử lý và phục sinh chúng sau khi bạn thoát trò đùa hoặc quay lại cơ chế bình thường.

Có, hãy chuyển mang đến “BOOST” giúp xem danh sách những quy trình bị hình ảnh hưởng. Thiết lập đề xuất được đặt theo mặc định nhưng bạn có thể tùy chỉnh hành vi xúc tiến và lựa chọn từng quy trình bị tắt dựa trên tùy lựa chọn của riêng biệt bạn. Nếu bạn cảm thấy mất công search tòi, chỉ cần lật nó trở lại cài đặt được khuyến nghị để trở về mặc định.


Không. Miễn sao trò chơi của người tiêu dùng được Cortex thừa nhận dạng và tự động hóa tăng cường được bật, đây là cơ chế mặc định, chúng ta cũng có thể khởi chạy trò chơi của bản thân mình từ Cortex, menu bước đầu hoặc trải qua phím tắt trên screen với tính năng auto tăng cường được bật tự động.

technology được thực hiện để phát triển Razer Gamecaster sẽ không có sẵn trong bạn dạng phát hành sắp tới đây của Windows 10 Redstone 5. Vì lý do này, Razer sẽ xóa Gamecaster ngoài Cortex 9.0 và chúng tôi không thể cung ứng Gamecaster nữa.

Lưu ý:

Gamecaster không hề được hỗ trợ trên Cortex 9.0. Những quý khách hàng vẫn mong muốn sử dụng Gamecaster đã cần sử dụng phiên phiên bản Cortex cũ. Bấm vào nhấn vào đây. để mua về. Gamecaster Pro để mua đã trở nên hủy với Cortex 8.6. (Đã có những lúc khách hàng của phần cứng Razer sẽ được tặng ngay giấy phép PRO (3 tháng), nhưng điều ấy đã kết thúc.

Chúng tôi khuyên người tiêu dùng muốn thường xuyên phát trực con đường hãy kiểm tra ứng dụng có sẵn từ OBS cùng XSplit.

XSplit Gamecaster / XSplitBroadcaster Studio OBS

cửa hàng chúng tôi đã nhiều loại bỏ chức năng này khỏi Razer Cortex 9.0 nhưng người tiêu dùng vẫn có thể tải xuống phiên bản cũ của Razer Cortex bằng GameCaster.

Người dùng rất có thể chọn phiên phiên bản để sử dụng, nhưng họ chỉ gồm thể thiết đặt một trong nhì phiên bạn dạng trên sản phẩm tính.

Chúng tôi đã giữ bộ đếm FPS cùng biểu đồ FPS trong Razer Cortex 9.0, bạn có thể tìm thấy nó game BOOSTER> FPS

bộ đếm FPS - hiển thị lớp bao phủ FPS trong trò nghịch Biểu đồ gia dụng FPS - tạo năng suất FPS trong trò chơi của công ty và xuất ra biểu đồ, fan dùng hoàn toàn có thể xem biểu thiết bị dưới bảng tinh chỉnh của mỗi trò chơi

Để sử dụng Gamecaster, bạn có thể tải xuống phiên bản trước của Cortexnhấn vào đây..Đến sở hữu xuống Cortex 9.0 vui tươi truy cập https://www.razer.com/cortex

không có sự biệt lập về hào kiệt giữa nhị phiên bản này. Razer Cortex BETA dành cho Xbox game Bar vận động với hoặc không tồn tại Xbox trò chơi Bar. Nhưng lại nó đang được update để hỗ trợ các tuấn kiệt phím tắt thông qua các app Xbox game Bar. Tham gia BETA để xem những tính năng thông dụng của Razer Cortex mà lại không cần mở giao diện người dùng ứng dụng chính. Giúp công ty chúng tôi cải thiện bằng phương pháp gửi bình luận và khuyến cáo BETA tạiRazer Cortex BETA

.

chúng ta cũng có thể tải xuống Razer Cortex BETA Widget từMicrosoft Store.

phầm mềm được sở hữu xuống miễn tầm giá từMicrosoft Store. Nhưng người dùng phải cài đặt cả tiện ích và phiên bạn dạng mới độc nhất của Cortex để kích hoạt chức năng.

tế bào hìnhThanh trò chơi Xboxlà một lớp bao phủ trò chơi, tất cả thể tùy chỉnh thiết lập được tích thích hợp trong Windows 10, vận động với phần đông các trò chơi PC. Nó hỗ trợ quyền truy vấn tức thì vào nhiều chức năng hơn mà không cần thiết phải rời khỏi trò nghịch của bạn. Những tính năng này bao gồm chụp và share màn hình, trò chuyện với đồng đội trên Xbox trên bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox, thiết bị di động cầm tay và PC, mặt khác tăng công suất trò chơi của doanh nghiệp với ứng dụng Razer Cortex mới.

Lưu ý:Đây là 1 tiện ích Windows 10 PC. Nhân thể ích này không tương mê thích với bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox.

nhân tiện ích hỗ trợ 3 trong số các tính năng thịnh hành nhất của Cortex:

BOOST - Sử dụng các tính năng tăng tốc và phục sinh của Razer Cortex thông qua lớp bao phủ TRẢ TIỀN ĐỂ CHƠI - lập cập view danh sách các trò nghịch trả giá tiền để chơi hiện tại và tới đây TRÒ CHƠI giao dịch - dấn một cách nhanh lẹ view trong các các giao dịch thanh toán trò chơi new nhất cũng tương tự đang ra mắt

Tiện ích này cũng có thể chấp nhận được người dùng mau lẹ KHỞI ĐỘNG CORTEX mà không cần thiết phải thoát ngoài trò chơi hiện tất cả của họ.

Lưu ý:Người dùng yêu cầu đăng nhập để xem những tính năng của Cortex.

Hướng dẫn

dấn phím biệu tượng công ty Windows + G nhằm mở game Bar bên trên trò chơi, áp dụng hoặc màn hình của bạn. Những phím nóng tùy chỉnh cấu hình có thể được thêm có tác dụng phím tắt cho các chức năng Xbox trò chơi Bar quánh biệt.

Tải xuống Razer Cortex BETA Widget mang đến Xbox trò chơi Bar tự Microsoft Store. Sở hữu xuống và setup phiên phiên bản Razer Cortex mới nhất có cung cấp Xbox trò chơi Bar. Khi mở Xbox trò chơi Bar, nên chọn lựa Razer Cortex từ bỏ menu tiện thể ích. Những widget có thể được di chuyển, thay đổi kích thước hoặc ghim vào màn hình hiển thị của bạn.

Trước tiên, bạn sẽ cần lấy app Razer Cortex BETA từMicrosoft Store. Tiếp theo, khởi chạy Razer Cortex tự menu tiện ích Xbox game Bar. Tiện ích kiểm tra phiên phiên bản tương ưng ý của Razer Cortex. Nếu phiên phiên bản quá cũ, nó sẽ hiển thị thông báo và mở webtrang để download xuống. Nếu khách hàng được nhắc update phiên phiên bản Razer Cortex của mình, chỉ việc làm theo và dứt hướng dẫn nâng cấp. Sau khi Razer Cortex sẽ cập nhật, hãy trở lại widget để đăng nhập cùng tận hưởng.

Câu hỏi thường gặp về khắc phục và hạn chế sự cố

vẻ ngoài "Chẩn đoán" tạo ra một báo cáo chi huyết về các thành phần, setup và thông số kỹ thuật hệ thống của bạn.


Nếu chúng ta đã thông thạo những tính năng bên trong và phía bên ngoài của PC thì đấy là một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để vượt quaview của dòng sản phẩm tính của bạn.

Nếu kiến ​​thức về phần cứng của doanh nghiệp không vượt sâu rộng nhưng bạn đang tìm cách tăng cấp các thành phần, thì điều khoản "Chẩn đoán" là 1 danh sách hữu dụng để reviews cho chuyên viên lời răn dạy về vị trí máy tính của bạn cần cải thiện.

Kích hoạt thông tin tài khoản của bạn bằng phương pháp nhấp vào link xác minh trong email được giữ hộ đến địa chỉ cửa hàng e-mail đã đk của bạn. Nếu e-mail không xuất hiện thêm trong vỏ hộp thư cho của bạn, hãy nhờ rằng kiểm tra thư mục thư rác. Bạn sẽ có thể singin khi địa chỉ e-mail của chúng ta đã được xác minh. Nếu khách hàng vẫn gặp gỡ sự vắt khi đăng nhập, hãy liên hệ với bọn chúng tôiNhóm hỗ trợ.

Điều này là do một mã thông báo đã không còn hạn. Để xử lý vấn đề này, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Razer của bạn và sau đó đăng nhập lại.

truy nã cậphttps://razerid.razer.com/recovery. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ e-mail đang đăng ký của bản thân và trả tất thành công kiểm tra xác minh hình ảnh. Một e-mail sẽ tiến hành gửi đến showroom e-mail vẫn đăng ký của người tiêu dùng với những hướng dẫn để đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

lúc khởi động, Razer Cortex tự động quét PC của người tiêu dùng để tìm những trò chơi đã tải đặt. Ví như trò chơi của doanh nghiệp không hiển thị, trò nghịch đó hoàn toàn có thể không được hỗ trợ. Để thêm trò chơi theo phong cách thủ công, hãy chọn biểu tượng dấu cùng trong tab “TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI”. Ví như trò chơi của chúng ta không mở ra trong danh sách những ứng dụng sẽ biết, hãy nhấp vào hình tượng dấu cùng ở mặt phải hành lang cửa số và nhấp vào biểu tượng thư mục để săn sóc tìm trò chơi theo phong cách thủ công.

chính vì Razer Cortex: deals là một công cụ đối chiếu giá, phần mua sắm và chọn lựa được để lại mang lại chính các cửa hàng. Phương châm của Razer Cortex: thanh toán giao dịch là cung cấp cho mình một sự ví dụ và không thiên vị view nơi cảm nhận giá cực tốt cho trò đùa của bạn.

công ty chúng tôi liên tục cải thiện khả năng tương hợp với toàn bộ các trò chơi, nhưng mà một phương án nhanh nệm là thực hiện nút “BOOST NOW” bằng tay trong tab “BOOST”.

chống phân miếng trò chơi của khách hàng files sẽ nâng cao thời gian thiết lập trò đùa của bạn. Khi sử dụng Defrag, Razer Cortex tổ chức công dụng dữ liệu trò nghịch trên ổ cứng của người sử dụng ở cùng một vị trí. Mặc dù nhiên, một lời cảnh báo, nếu khách hàng đang sử dụng Ổ cứng thể rắn (SSD), việc chống phân miếng là không quan trọng hoặc được khuyến nghị.

cố gắng khởi động lại áp dụng hai lần để xóa bộ nhớ lưu trữ cache của screen đăng nhập. Chúng ta cũng có thể thấy nút “Tiếp tục cùng với tư giải pháp khách” vào lần giới thiệu tiếp theo và sử dụng Razer Synapse hoặc Razer Cortex cùng với tư phương pháp khách.

phần cứng

lý lẽ "Chẩn đoán" sinh sản một report chi huyết về các thành phần, setup và cấu hình hệ thống của bạn.

Nếu bạn đã thông thạo những tính năng phía bên trong và bên phía ngoài của PC thì đó là một cách tuyệt đối hoàn hảo để vượt quaview của dòng sản phẩm tính của bạn.

Nếu con kiến ​​thức về phần cứng của công ty không vượt sâu rộng lớn nhưng nhiều người đang tìm cách upgrade các thành phần, thì giải pháp "Chẩn đoán" là 1 danh sách hữu ích để giới thiệu cho chuyên gia lời khuyên về vị trí máy tính của khách hàng cần cải thiện.


Ku789