Cách đăng xuất game center

      12

Trung chổ chính giữa trò nghịch của táo apple được bao gồm trên iPhone, iPad với Mac.Bạn đã xem: biện pháp đăng xuất trò chơi center

Đây là một trong dịch vụ trò đùa xã hội dành riêng cho các trò chơi trên căn cơ của Apple. Với trò chơi Center, bạn có thể thấy lời mời kết bạn, lời mời tham gia trò đùa và các thông tin khác - nhưng chúng ta có thể tắt toàn bộ những điều này và không lúc nào thấy lại thông báo trong game Center.

bạn có thể đăng xuất khỏi trò chơi Center, tuy nhiên một số trò chơi rất có thể yêu cầu. Dù bằng phương pháp nào, chúng ta cũng có thể tắt lời mời tham gia trò chơi, yêu cầu kết bạn và thông tin - toàn bộ các giải pháp Game Center rất có thể quấy rầy bạn.

iPhone cùng iPad

LIÊN QUAN: bí quyết xóa các ứng dụng tích hòa hợp của táo apple khỏi màn hình hiển thị chính iOS của người tiêu dùng

Ứng dụng game Center là một phần của hệ quản lý và điều hành iOS và - y như tất cả những ứng dụng đi kèm theo của táo bị cắn dở - cần yếu bị xóa. Tất nhiên bạn có thể ẩn nó trong một folder để bạn sẽ không khi nào phải thấy được nó .

Để thực sự sửa đổi setup Game Center, hãy mở ứng dụng thiết đặt chính. Cuộn xuống và bấm vào “Game Center” trong iTunes U. Để đăng xuất trọn vẹn khỏi game Center, hãy nhấp vào trường “Apple ID:” sống đầu màn hình và nhấp vào “Sign Out”.


Bạn đang xem: Cách đăng xuất game center

*

tuy nhiên, chúng ta cũng có thể muốn đăng nhập vào game Center - một trong những trò chơi bạn cũng có thể muốn nghịch yêu cầu nó. Nhưng bạn có thể không ước ao thấy lời mời tham gia trò chơi, yêu ước kết các bạn và các thông tin khác.

Để tắt lời mời, hãy vứt chọn “Cho phép lời mời” cùng “Người chơi lân cận” trên màn hình setup Trung trung tâm trò chơi. Để tắt khuyến nghị kết bạn bằng cách sử dụng danh bạ của bạn, hãy tắt tùy lựa chọn “Danh bạ” với “Facebook”.


*


*

Xem thêm: Instructions To Enter Code Tan Thien Long Mobile Mới Nhất 2021

Mac OS X

LIÊN QUAN: bí quyết tắt tính năng đảm bảo toàn vẹn khối hệ thống trên thứ Mac (và tại sao bạn ko nên)

Trên thứ Mac, áp dụng Game Center được bao hàm trong Mac OS X. Kể từ OS X 10.11 El Capitan, vận dụng này được bảo đảm an toàn bằng tính năng bảo đảm toàn vẹn khối hệ thống cùng thường quan yếu bị xóa.

Để khởi chạy nó, hãy nhấp vào hình tượng “Bàn di chuột” trên đế của khách hàng và nhấp vào “Trung trung tâm trò chơi” hoặc nhận Command + Space để mở tìm kiếm kiếm tiêu điểm , nhập “Game Center” với nhấn Enter.

Để đăng xuất khỏi game Center, chỉ cần nhấp vào menu tài khoản và chọn “Đăng xuất”. Trò chơi Center sẽ không hề được đăng nhập bởi ID Apple của bạn nữa, vày vậy bạn sẽ không thấy thông báo, lời mời, yêu mong kết chúng ta và các thứ không giống trong game Center.


*

chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các gì trò chơi Center rất có thể làm. Từ bỏ trong áp dụng Game Center, hãy nhấp vào thực đơn “Tài khoản” và chọn “Cài đặt”. Trường đoản cú đây, chúng ta cũng có thể tắt lời mời thâm nhập trò đùa - vứt chọn “Cho phép lời mời” với “Người nghịch lân cận”. Chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn “Danh bạ” cùng “Facebook” để ngăn Game Center đề xuất các tài khoản khác mà chúng ta nên kết bạn dựa trên danh bạ của bạn.


*

chúng ta có thể ngăn áp dụng Game Center hiển thị hoàn toàn thông báo mang lại bạn. Nhấp vào thực đơn Apple, lựa chọn “Tùy chọn hệ thống” cùng nhấp vào “thông báo để truy cập thiết lập thông báo - hoặc nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới thuộc bên buộc phải của ngăn Trung trung tâm thông báo. Nhấp vào “Trung trung khu trò chơi” vào danh sách, lựa chọn “Không có” cho loại thông báo bạn muốn xem và tắt toàn bộ các tùy chọn ở đây để các bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên thông báo nào.


chúng ta cũng có thể muốn nhảy Game Center trong khi ẩn buổi giao lưu của mình ngoài danh bạ cùng ngăn fan đó mời bạn. Để triển khai việc này, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi game Center - bên trên iOS, Mac hoặc cả nhị - với đăng nhập bởi ID táo bị cắn dở mới.

chúng ta cũng có thể tạo ID táo apple mới chỉ dành cho Game Center, vì chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trò chơi Center bởi ID Apple bóc biệt với ID các bạn sử dụng cho các ứng dụng táo khác trên vật dụng của mình. Đó là việc lựa lựa chọn của bạn.


Kubet