Cách đăng xuất tài khoản ch play

      226

Người dùng Android thường không biết làm thế nào để thoát tài khoản CH Play. Bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản CH Play


Người dùng Android thường không biết làm thế nào để thoát tài khoản CH Play. Bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản CH Play

Làm cách nào để thoát tài khoản CH Play

Mình đã soạn ra 2 cách đơn giản để các bạn có thể thoát tài khoản CH Play trên thiết bị Android của mình, cùng mình tìm hiểu nhé:

Thoát tài khoản CH Play bằng Cài đặt mặc định của Android

Mở “Settings” trên máy của bạn và truy cập vào mục “Accounts and sync”. Bây giờ hãy chọn vào tài khoản mà bạn muốn thoát.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất tài khoản ch play

*

Sau khi chọn vào tài khoản, bạn sẽ thấy danh mục các dữ liệu đồng bộ. Tại đây ở góc trên bên phải màn hình, bấm chọn vào dấu menu ba chấm và chọn “Remove account”.

*

Vậy là đã xong ! Sau khi thoát tài khoản Android Market của bạn từ đây, bạn sẽ không thể đăng nhập lại vào tài khoản đó. Nhưng nếu bạn muốn đăng nhập lại tài khoản của mình vì lí do nào đó như cài đặt ứng dụng, thì bạn hoàn toàn có thể thêm tài khoản và đăng nhập lại.

Xem thêm: Vòng Dâu Tằm Có Tốt Không - Vòng Dâu Tằm Có Tác Dụng Gì Đối Với Người Lớn

Thoát tài khoản CH Play bằng ứng dụng bên thứ 3

Hiện vẫn có 1 vài ứng dụng Android có thể giúp bạn thoát tài khoản CH Play cho thiết bị của bạn. Ứng dụng này có tên “Log out!”. Mời các bạn làm theo những bước dưới đây để có thể sử dụng.

*

Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng lên và chọn mục “Log out all your accounts”. Ứng dụng sẽ tự động thoát tài khoản Google đang có trên thiết bị của bạn.

*

Lưu ý rằng ứng dụng này không đảm bảo hoạt động trên tất cả các thiết bị

Bài viết đến đây là xong. Dùng các cách trên để thoát tài khoản CH Play của bạn. Mình đã thử và đã làm được.