Cách Đánh Garen Hay Nhất

      29
Tháng Năm 13, 2022Tháng Năm 13, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Garen mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ mang lại Garen

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen mùa 11, với thứ gây tiếp giáp thương và Tank khi đi top ở mặt đường trên. Bảng ngọc bổ trợ Garen, phương pháp tăng phương pháp các kỹ năng, combo và Build Garen Guide bí quyết lên vật dụng giáp, chống phép đến Garen đi Rừng, Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách đánh garen hay nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GarenBảng nâng chiêu thức theo cấp GarenCách lên đồ mang đến tướng GarenĐiểm táo bạo và yếu hèn của GarenHình nền, Skin tướng tá Garen

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Ngự trị ở đường trên cùng với lối chơi mạnh dạn mẽ, Garen thích hợp với các bảng ngọc hỗ trợ thiên về hồi huyết đồng thời đa số bảng ngọc dành cho các binh sĩ như Camille.

Bảng ngọc bổ trợ đi Top, Rừng mang lại Garen

Bảng ngọc bửa trợ Chuẩn xác => kiên định đi Top chuẩn chỉnh nhất

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức khỏe thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cùng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương tạo lên tướng.Đắc Thắng: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm trăng tròn vàng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: tham gia hạ gục đối thủ để nhận thêm vĩnh viễn phòng Hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: khiến thêm giáp thương lên tướng địch thấp ngày tiết .

Nhánh phụ

Tàn phá hủy Diệt: hội tụ một đòn tấn công cực to gan lớn mật lên trụ khi đứng sát nó.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu tiếp giáp thương từ tướng địch, 3 khả năng hoặc đòn đánh tiếp theo sau của kẻ kia lên chúng ta gây không nhiều đi 30-60 tiếp giáp thương .

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Garen

Tùy theo đầy đủ vị trí đi đường, họ sẽ có những cách nâng phương pháp theo cung cấp cho Garen như:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đấy là cách dùng nhiều (tập trung vào kỹ năng đẩy con đường dọn quân nhân nhanh + thương chí mạng).

*

Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là tài năng gây gần kề thương nòng cốt của Garen với còn cho anh ta kĩ năng dọn bộ đội tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có khả năng chí mạng, vì chưng vậy nên hắn ta càng khiến được thêm các sát thương hơn khi lên thứ theo phong cách này.Đòn Quyết Định (Q) cần nâng tức thì ở cấp độ 1 để đem đến khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và năng lực này sẽ nâng buổi tối đa sau E. Thực tế thì đối thủ sẽ bốc tương đối rất cấp tốc khi chạm chán Garen chí mạng của họ thôi, nhưng mà dù sao vẫn đề nghị lấy một điểm Lòng quả cảm (W) đầu trận.Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Cách 2: Garen max: Q -> E -> W => tăng kỹ năng trao đổi chiêu thức và cấu huyết đối thủ.

Xem thêm: Ca Sĩ Rapper Zico Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Và Tình Cảm Nam Rapper

*

Phép bổ trợ cho Garen

Mạnh mẽ với hầu như vị trí mới, chính vì thế chúng ta hãy tìm cho mình một phép hỗ trợ thích hợp với kiểu đi đường mang đến tướng Garen nhé.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Như ai ai cũng đã biết, Garen là một trong đấu sĩ cứng ở mặt đường trên và phép bổ trợ dịch đưa + tốc đổi thay là phép bổ trợ mặc định đành mang đến Garen.

Cách lên đồ cho tướng Garen

Mặc định với năng lực tăng giáp, sức kháng chịu cũng chính vì điều này lúc lên các trang bị mang đến Garen họ hãy để ý đến những trang bị xuyên sát + gây gần kề thương với đối thủ.

Với các đối thủ cần chiến như Fiora, quân sĩ Darius… thì bọn họ hãy trang bị đa số món đồ cung cấp như cạnh bên hay hồi máu theo thời gian.

Với vị trí mặt đường giữa, khi đối đầu với các pháp môn sư tay ngắn như tướng tá Ekko… hay các tướng cấu múa hãy để ý đến giám tâm linh mang đến Garen.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Garen đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Garen đi Rừng

*

Lên giầy cho Garen

*

Trang bị chính

Garen STVL

*

Garen liền kề lực

*

Trang bị tùy chọn

Garen Onesoft

*

Garen Tank

*

Cách lên vật dụng Garen đi Top, Mid

Rìu đen ngoài ra là, món trang bị và là món đồ không thể làm sao thiếu khi sử dụng vị tướng tá này ở con đường trên. Do là 1 đấu sĩ tay ngắn, nên lúc lên đồ cho Garen thì mọi fan cần phải để ý đến sản phẩm chống chịu đựng cho binh sĩ này.

Cách lên vật dụng Garen OneShot

*

Tham khảo

*

Lên đồ mang đến Garen đi đứng top theo phong thái chí mạng + giáp lực

*

Full độ trang bị đi Top mang đến Garen trâu nhất

*

Cách lên đồ gia dụng Garen đi Rừng

Cách lên đồ mang đến Garen theo phong thái OneShot lúc đi rừng

*

Tham khảo

*

Rìu Đen: Gặp mấy đối phương trâu trườn thì có lẽ rằng Garen vẫn cần một ít máu để tồn tại lâu hơn, cũng như có chức năng trừ giáp để dễ dãi hạ gục chúng. Và trong khi Rìu Đen còn đưa về rất những giảm thời hạn hồi chiêu cùng tốc độ di chuyển nữa đó.Giáp trọng tâm Linh: Nếu cần năng lực chống chịu đựng thay vì sát yêu thương thì tiếp giáp Tâm Linh sẽ là món thiết bị hữu hiệu. Chẳng cần phải có giáp máu, chỉ cần sở hữu sản phẩm này để kết phù hợp với nội tại là Garen cũng phục sinh như ngồi sinh hoạt “suối nước nóng” rồi.Dạ kiếm Drakthar: Sở hữu thêm một món đồ có sát lực để giúp đỡ khả năng gây cạnh bên thương của Garen trở đề xuất ghê gớm hơn cực kỳ nhiều. Cơ mà đương nhiên, mục đích tối cao của món vật dụng này vẫn chính là để tăng lên sát mến cho phần đông cú lao vào bổ đối thủ bằng Q cơ mà thôi.Kiếm Ma Youmuu: Nếu sáng sủa thì hoàn toàn có thể lên hẳn 2 món trang bị liền kề lực liền, cùng kiếm Ma Youmuu sẽ giúp cho Garen chạy như gắn hộp động cơ xe đua vào chân.

Điểm dũng mạnh và yếu của Garen