Cách Đánh Yasuo Hay Nhất

      15

Yasuo là một trong vị tướng mạo khá cạnh tranh chơi trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nhưng nếu như khách hàng sử dụng thành thạo tư mẹo trong nội dung bài viết này của thanh niên Game thì các chúng ta có thể "cân cả chũm giới" cùng với Kẻ Bất Dung Thứ.

Bạn đang xem: Cách đánh yasuo hay nhất

*

Dùng nút chỉ chọn mục tiêu là tướng để giúp bạn di chuyển dễ dàng quanh lính và lướt xa nhất tất cả thể. Một lấy một ví dụ là mẹo này rất hữu ích khi bạn có nhu cầu đi xuyên rừng. Yasuo hoàn toàn có thể lướt trải qua không ít bức tường trong rừng nếu bạn tận dụng nút chỉ chọn kim chỉ nam là tướng. Đây là một trong công cụ tuyệt đối để truy đuổi đối phương, lừa tình trong rừng hoặc chỉ là gấp rút xuống farm ở con đường dưới.

Combo E + Q + Tốc Biến

Bạn bắt buộc tích sẵn 3 điểm Q cùng phải gồm một kim chỉ nam để sử dụng E. Dùng E, lập tức cần sử dụng Q cùng Tốc đổi mới vào gần phương châm mà bạn có nhu cầu hất tung hắn lên. Mẹo này rất có lợi khi đi đường, nó giúp đỡ bạn làm đối phương bất ngờ khi lũ đi gank.

*

Theo nhiều cao thủ chơi Yasuo, chúng ta cũng có thể dùng bộ combo này trong số giao tranh thời gian cuối trận, tức là để tiếp cận đường sau của kẻ thù ấy. Đối thủ sẽ khá khó dự kiến và miễn là bạn thuần thục mẹo này thì nó sẽ tạo ra không hề ít pha highlight.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt E100 Có Tốt Không ?【Review】 Sửa Rửa Mặt E100 Sữa Bò Tốt Không

Ngừng rượu cồn tác Q

Một phương pháp khác nhằm bắt kẻ thù là chấm dứt động tác Q. W sẽ chấm dứt động tác của Q nếu như khách hàng dùng cả hai kĩ năng gần như cùng một lúc. Giả sử các bạn đang có rất nhiều lợi chũm và muốn kết thúc trận đấu, mẹo này đã rất hữu dụng để bạn ép giao tranh cơ hội cuối trận nữa. Nếu bạn dùng W về vùng sau và cần sử dụng Q luôn luôn thì kẻ địch rất nặng nề nhìn ra điều này. Cụ thể là nếu khách hàng cần W để chặn những khả năng như R của Ashe giỏi đại loại vậy nên thì đó là một ý tưởng tồi đấy.

*

Gây thật nhiều sát yêu quý với R

Cuối cùng, ta hãy xem bí quyết nào để gây thật nhiều sát yêu đương với chiêu cuối của Yasuo nhé. Yasuo sẽ lăn mong tuyết (snowball) khôn cùng kinh khủng, có nghĩa là khi solo-kill ngơi nghỉ lane thì bạn phải gây những sát yêu mến nhất làm cho chắc ăn. Khi bạn hất tung đối phương và định lao cùng khô tiết thì đừng bấm R liên tục. Vậy vào đó, bạn hãy đánh thường, chấm dứt động tác tiến công thường bởi E, cần sử dụng chiêu cuối và sử dụng Q khi kẻ địch chạm đất. Câu hỏi này sẽ giúp bạn gây được nhiều sát thương hơn hẳn nếu chỉ sử dụng R.

*

Lưu ý: Bạn nên làm dùng full bộ này khi mong dồn gần kề thương đối thủ lúc hắn bị hất lên thôi nhé. Nếu bạn nghĩ sẽ không còn giết được địch thủ khi hất tung thì giữ lại E lại với để dành riêng khi truy sát hắn.

Hi vọng rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích mang đến các bạn muốn trở thành cao thủ Yasuo. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của tuổi teen Game để update các tin tức và hướng dẫn mới nhất nhé.


Kubet