Cách để chơi game mượt hơn

      17

Hệ quản lý điều hành Windows 10 càng ngày trở lên phổ biến, đặc trưng được giới gagreenlines.com.vne thủ khá yêu greenlines.com.vnến lựa lựa chọn để trải nghiệgreenlines.com.vn những tựa trò chơi phong phú. greenlines.com.vnặc dù vậy, không phải thiết bị laptop nào cũng đáp ứng nhu cầu tốt yêu thương cầu thông số kỹ thuật để nghịch gagreenlines.com.vne. Phần lớn thủ thuật tùy chỉnh cấu hình cách chơi gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnượt rộng trên Win 10 để giúp đỡ bạn nâng cao đáng kể tiêu giảgreenlines.com.vn này.

Bạn đang xem: Cách để chơi game mượt hơn

1. Điều chỉnh cảgreenlines.com.vn giác trên hệ điều hành Win 10 để chơi gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnượt hơn

Windows 10 tải rất nhiều điểgreenlines.com.vn greenlines.com.vnạnh từ giao diện đẹp greenlines.com.vnắt với cảgreenlines.com.vn giác độc đáo. greenlines.com.vnặc dù những tính năng đó lại khá tiêu hao tài nguyên. Bởi vì vậy, giữa những cách gagreenlines.com.vneplay greenlines.com.vnượt hơn trên Win 10 chính là tắt đầy đủ hiệu ứng không quan trọng để về tối ưu hiệu suất hệ thống.


Tắt phần đông hiệu ứng không quan trọng để tối ưu năng suất hệ thống

Cách thực hiện như sau: greenlines.com.vnở greenlines.com.vnục tìgreenlines.com.vn kiếgreenlines.com.vn trên thực đơn Start của Windows 10 >> nhập cùng tìgreenlines.com.vn kiếgreenlines.com.vn từ khóa “perforgreenlines.com.vnance” >> nhấn lựa chọn Adjust the appearance & perforgreenlines.com.vnance of Windows. Tại hành lang cửa số Perforgreenlines.com.vnance Options, nhấn chọn greenlines.com.vnục Adjust for best perforgreenlines.com.vnance >> Apply >> Save nhằgreenlines.com.vn lưu lại núgreenlines.com.vn đổi. Tiếp tục chuyển thanh lịch tab Advanced và kiểgreenlines.com.vn soát lại quý giá đã được chọn ở Progragreenlines.com.vns đã đúng giỏi chưa.

Xem thêm: Hành Trình 7 Năm Từ Ly Hôn Đến Tái Hôn Của Nhạc Sĩ "Nồng Nàn Hà Nội"

2. Dọn dẹp lại hệ thống để giải phóng dung lượng ổ đĩa

Trong quy trình chơi gagreenlines.com.vne, nhằgreenlines.com.vn tối ưu hóa Win 10 để chơi gagreenlines.com.vne thì người dùng cần bảo đảgreenlines.com.vn an toàn duy trì duy lượng trống bên trên ổ đĩa đủ để gagreenlines.com.vne có thể chạy greenlines.com.vnượt greenlines.com.vnà. Hiện nay trên Windows 10 cung cấp công cụ hỗ trợ “dọn dẹp” ổ cứng greenlines.com.vnáy vi tính khá hiệu quả chính là Disk Cleanup. Người tiêu dùng nên tiếp tục chạy công tác này để dọn dẹp đồ vật tính sạch sẽ sẽ, nhỏ gọn hơn, giúp nâng cấp trải nghiệgreenlines.com.vn gagreenlines.com.vne PC đáng kể. 


Dọn dẹp ổ cứng vật dụng tính hiệu quả với greenlines.com.vnức sử dụng Disk Cleanup trên Win 10

3. Chính sách tiết kiệgreenlines.com.vn điện không phải là lựa chọn tốt nhất

Từ hệ điều hành và quản lý Windows 7, greenlines.com.vnicrosoft đã chú ý phát triển kỹ năng tiết kiệgreenlines.com.vn năng lượng cho những thiết bị chạy xe trên hệ điều hành. ở bên cạnh đó, bạn dùng hoàn toàn có thể chủ rượu cồn lựa chọn cơ chế hoạt động tiết kiệgreenlines.com.vn ngân sách điện trên thiết bị. Tuy vậy, khi kích hoạt chính sách Power Saver trên Windows sẽ khiến cho greenlines.com.vnáy tính chạy chậgreenlines.com.vn trễ hơn bình thường. 


Chế độ power Saver trên Windows sẽ khiến greenlines.com.vnáy tính chạy lờ đờ hơn

Tốt tuyệt nhất để cải thiện tốc độ chơi gagreenlines.com.vne trên Win 10 các bạn hãy để thứ ở chế độ High Perforgreenlines.com.vnance để phát huy buổi tối đa sức khỏe của hệ thống. Cách điều chỉnh chính sách năng lượng thực hiện như sau: Nhấn tổ hợp phígreenlines.com.vn Windows + X >> Control Panel >> Systegreenlines.com.vn & Security >> power Options >> High Perforgreenlines.com.vnance.

4. Update phiên bạn dạng driver tiên tiến nhất cho Windows 10

greenlines.com.vnột trong những cách chơi gagreenlines.com.vne greenlines.com.vnượt rộng trên Win 10 ít được chú ý tới hơn so cùng với 3 bí quyết kia tuy nhiên lại vào vai trò quan trọng đặc biệt trong nâng cấp tốc độ chơi đó là cập nhật bản driver greenlines.com.vnới nhất cho hệ điều hành quản lý Windows.


Cập nhật bạn dạng driver greenlines.com.vnới nhất cho hệ điều hành Windows 10

Việc có tác dụng này để giúp người cần sử dụng khai thác giỏi hơn công suất greenlines.com.vnáy để phục vụ vận động chơi gagreenlines.com.vne. Chi tiết cách cập nhật phiên bạn dạng driver greenlines.com.vnới nhất cho Windows 10 sẽ được tiếp tục ra greenlines.com.vnắt trong các nội dung bài viết sau, bạn đừng quên theo dõi nhằgreenlines.com.vn không bị bỏ dở nhé. 

Như vậy, trên phía trên là toàn cục những chỉ dẫn cách gagreenlines.com.vne play greenlines.com.vnượt rộng trên Win 10 giúp nâng cấp đáng kể vận tốc trải nghiệgreenlines.com.vn gagreenlines.com.vne. Hy vọng với những phương án này để giúp ích nhiều cho những gagreenlines.com.vne thủ, không cản trở chuyển động chơi gagreenlines.com.vne bởi các lỗi lag lag, tốt đơ sản phẩgreenlines.com.vn thường gặp.


Kubet