CÁCH ĐỂ KẾT HÔN TRÊN FACEBOOK

      22

Mạng xóm hội Facebook giúp kết nối người tiêu dùng lại cùng với nhau, cùng giao lưu, chia sẻ thông tin.

Bạn đang xem: Cách để kết hôn trên facebook

Facebook cũng đó là nơi tin tức được viral rất nhanh, nếu bạn muốn công khai mối quan hệ nào chỉ cần vài cú click chuột là cả thế giới đều biết.

Facebook cho app android Facebook mang đến iOS

Đã khi nào bạn thử chức năng "Gia đình và những mối quan liêu hệ" của Facebook chưa? tác dụng này khá thú vui giúp bạn khác khám phá mối quan lại hệ của người sử dụng với những người khác. Cách thực hiện khá đơn giản mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Hướng dẫn biến đổi mối quan hệ tình dục trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, rồi gửi sang trang cá thể Facebook. Trên đây, bấm vào thẻ Giới thiệu, lựa chọn tiếp Gia đình và những mối quan hệ.

Bước 2: trên thẻ Gia đình và những mối quan lại hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ và thành viên trong gia đình.


Bước 3: nhấn vào Thêm tình trạng quan hệ của bạn để khai báo tin tức cá nhân. Tại đây, sẽ có được các quan hệ như: Độc thân, hứa hò, Đã gắn hôn, Đã kết hôn, hôn phối đồng tính, tầm thường sống, search hiểu, Có mối quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn lựa lựa chọn cho cân xứng với tình trạng của mình.

Xem thêm: Tiết Đinh San Cầu Phàn Lê Huê ", Tiết Đinh San Cầu Phàn Lê Huê

Bước 4: chúng ta có thể chọn đối tượng người tiêu dùng nhìn thấy tin tức này ở mục Bạn bè. Hãy lựa chọn một đối tượng bạn muốn như: Công khai, bạn bè, Chỉ mình tôi, rồi dìm Lưu cố gắng đổi.

Bước 5: Còn mục Thành viên trong gia đình, bạn cũng thừa nhận vào Thêm 1 thành viên trong gia đình, rồi nhập tên Facebook của bạn cần sản xuất ô trống.

Bước 6: lựa chọn mối quan tiền hệ: Mẹ, nhỏ gái, cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Tiếp đến cũng chọn đối tượng người dùng được phép xem, rồi thừa nhận Lưu rứa đổi để xong xuôi việc biến đổi thông tin.


Bước 7: Như vậy bạn đã thêm tình trạng quan hệ và thành viên trong mái ấm gia đình thành công rồi.

Bước 8: Khi ao ước xóa, chỉ việc di chuột vào tên thành viên, rồi dìm tiếp vào hình tượng dấu x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video phía dẫn biến hóa mối quan hệ giới tính trên Facebook

Vậy là bạn đã hoàn toàn việc biến hóa thông tin các mối quan hệ của chính bản thân mình trên Facebook. Cũng rất đơn giản đề nghị không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA

Kubet