Cách delay nhanh trong cf

      12

Snap là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với các Sniper trong Đột Kích, tuy nhiên luyện snap như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết


Trong Đột Kích, những người yêu thích vị trí Sniper luôn phải luyện tập 1 kỹ năng bắn quan trọng, đó là Snap. Snap hay Quick Scope là tên gọi của kỹ năng bắn sniper đặc biệt không cần bật tâm lâu, tức là tâm ngắm của Sniper chỉ mới hơi “nháy” lên là đã nhả đạn. Ưu điểm của kỹ năng này đó là nhanh, kết liễu đối thủ sớm, phù hợp ở cự ly gần và trung bình. Nhược điểm của Snap chính là độ khó cao và tỉ lệ miss lớn do không lệ thuộc vào tâm ngắm.

Bạn đang xem: Cách delay nhanh trong cf

Mai Xinh CF – Hàn Phi Quang, 1 Youtuber khá nổi trong thời gian gần đây, đã liên tục chia sẻ các clip về chơi Sniper trong CF. Mới đây, anh vừa đăng tải 1 clip hướng dẫn luyện tập Snap hiệu quả trong chế độ đấu đơn.


*

Theo Hàn Phi Quang, người chơi luyện snap nên chọn những dòng AWM thuần như AWM GP hay Ultimate Gold… để có được cảm giác tốt và độ “đầm” khi luyện snap, còn những dòng AWM VIP đã có chỉnh sửa về tốc độ delay thì không nên tập nhiều. Tập các dòng AWM có delay lâu thì có vẻ sẽ khó khăn hơn, nhưng chỉ cần 1 thời gian là sẽ quen và khi ấy các bạn sẽ “master” kỹ năng snap với mọi loại súng.

Xem thêm: Tại Sao Phái Đẹp Lại Yêu Thích Sử Dụng Dầu Gội Bưởi Có Tốt Không


*

Trong clip, Hàn Phi Quang chia sẻ, Snap quan trọng nhất là cái cảm nhận ở đầu nòng súng, phải tự căn “tâm” ở giữa màn hình và bắn theo cảm nhận, kinh nghiệm. Nhiều người cho rằng luyện snap nên căn theo “dòng chữ màu đỏ” hiện tên của đối thủ khi ta đưa tâm trúng người, nhưng theo Hàn Phi Quang thì đó là lý thuyết sách vở vì trong thực chiến, tốc độ rất cao nên chẳng ai có thời gian mà nhìn cái “dòng chữ màu đỏ” hiện ra mà căn theo cả.


*

Nhiều người “căn” snap theo dòng chữ đỏ hiện tên của đối thủ, tuy nhiên thực chiến ở tốc độ cao thì việc này khá khó thực hiện


Ngoài ra Hàn Phi Quang còn chia sẻ 1 số mẹo trong luyện tập Snap khác. Ví dụ khi bạn vừa nhảy vừa snap thì nên có xu hướng đưa tâm vào tầm chân của đối thủ, đạn sẽ nảy cao hơn 1 đoạn và trúng vào thân đối phương. Việc nắm rõ vị trí hồi sinh trong map cũng sẽ giúp các bạn phán đoán được vị trí kẻ địch và đạt được kết quả cao trong Đấu Đơn.

Các bạn có thể xem full clip hướng dẫn luyện Snap của Hàn Phi Quang và học hỏi:*

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.