CÁCH ĐỔI GÓC NHÌN TRONG PUBG MOBILE

      17

Nếu không muốn chơi game sống sót PUBG điện thoại với chế độ bắn mang định (TPP), chúng ta cũng có thể chuyển sang chính sách bắn mắt nhìn thứ tuyệt nhất (FPP) để trải nghiệm game theo một cách khác.

Bạn đang xem: Cách đổi góc nhìn trong pubg mobile

Game bắn nhau PUBG Mobile cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy ý thay đổi chính sách bắn từ ánh mắt thứ ba sang góc nhìn thứ nhất với ngược lại. Kế bên ra, còn không hề ít các tùy chỉnh thiết lập khác cho súng, hồng tâm tương tự như độ nhạy ngắm để chúng ta có thể chơi game xuất sắc hơn.

PUBG di động PCPUBG Mobile mang lại Android PUBG Mobile đến iOS

Cách đưa PUBG điện thoại sang chế độ bắn mắt nhìn thứ nhất

Đầu tiên, các bạn khởi đụng game PUBG Mobile, kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Tiếp tục, lựa chọn vào Select Mode tự giao diện bao gồm của trò chơi như dưới đây.

Cửa sổ tiếp theo hiện ra, các các bạn sẽ thấy hai chế độ bắn của PUBG điện thoại hiển thị ngay sống trên cùng:


Third-Person Perspective (TPP): phun súng mắt nhìn thứ ba (chế độ mặc định của game)First-Person Perspective (FPP): phun súng góc nhìn thứ nhấtChọn cơ chế muốn chơi rồi chạm, click vào OK ở mặt dưới

Các thiết lập cho súng khi bắn PUBG Mobile

Ngoài việc đổi khác chế độ bắn súng, PUBG Mobile còn có thể tùy chỉnh cấu hình một số tính năng, thao tác làm việc cho súng trong quá trình chơi game sinh tồn này, rứa thể:

Từ giao diện chính, lựa chọn vào biểu tượng Settings (hình mặt dưới).


Để thay đổi màu của hồng tâm lúc bắn, chọn trong Crosshair Color một trong các bốn màu mình thích.

Cũng vào mục này có thể thấy tương đối nhiều tính năng khác mà chúng ta có thể kích hoạt sử dụng, như:

Chế độ cung ứng ngắm Aim AssistChế độ phun khi thực hiện shotgun - Shotgun Firing ModeKích hoạt nghiêng fan khi phun PUBG Mobile, với khả năng này, bạn có thể chọn:Peek & Fire: Nghiêng và bắn bình thườngPeek & xuất hiện Scope: Nghiêng phun và bật luôn luôn ống ngắmThiết lập cho thao tác bắn nghiêng tín đồ - Peek Options (chạm hoặc đụng và giữ)...

Chưa hết, giả dụ kéo xuống mặt dưới, chúng ta cũng có thể thiết lập thêm Gyrocope (chế độ nhỏ quay hồi chuyển, cung ứng ngắm bắn lúc thi đấu PUBG điện thoại trên năng lượng điện thoại), auto-open doors (tự rượu cồn mở cửa)...

Xem thêm: 7 Game Sieu Nhan Cuong Phong Tap Cuoi, Siêu Nhân Cuồng Phong

Vẫn trong phần cài đặt, chọn Sensitivity, sau đó bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mức hiển thị của nhân thiết bị hoặc vũ khí tại Camera Sensitivity bằng phương pháp kéo những thanh trượt.


Cũng tại mục này, họ còn gồm thể biến hóa độ giật, độ lệch trung ương khi bắn với những loại ống ngắm không giống nhau.

Sau khi hoàn chỉnh mọi thay đổi và đăng nhập quay trở về vào game, bạn sẽ thấy chỉ ra một thông báo về việc chính sách bắn PUBG Mobile đã được chũm đổi.

Trong quy trình chơi game, họ cũng vẫn thấy screen thoáng hơn không ít vì nhân vật thay mặt đã trở nên mất.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy mọi tùy chỉnh cấu hình của tôi đã được thực hiện khi thi đấu PUBG Mobile.

CHÚ Ý:

Các thiết lập này đã có tính năng trong suốt quy trình chơi của maps đó cho tới khi các bạn quay trở lại thiết lập để chũm đổi.Khi ở chính sách bắn ánh mắt thứ nhất, ngay cả việc chúng ta loot đồ, bơi hay lái xe cũng trở nên đều hiển thị ở chính sách này.Cần để ý đến trước khi chơi với chế độ ánh mắt thứ nhất vì dù nó đem lại trải nghiệm hay hơn nhưng lại không phải ai cũng có thể quen cùng chơi giỏi khi ở cơ chế này.

Video phía dẫn nỗ lực đổi mắt nhìn khi chơi PUBG Mobile


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA

Kubet