Đổi mật khẩu truy kích, thay password game truy kích

      48

Truy kích là trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay tại Việt Nam. Trong đó việc bảo vệ tài khoản game truy kích được xem là rất quan trọng bằng cách thay đổi mật khẩu thường xuyên. Có rất nhiều bạn gặp không biết đổi hoặc gặp khó khăn khi thay đổi mật khẩu truy kích. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu cực dễ và nhanh chóng.

Bạn đang xem: đổi mật khẩu truy kích, thay password game truy kích

Game truy kích là gì?

Truy kích là loại game 3D trên nền web do Wooduan Entertainment sản xuất. VTC Mobile là đơn vị ký kết mua bản quyền và phát hành tại nước ta.

*
Game truy kích là thể loại bắn súng với đề tài chiến tranh hiện đại

Truy kích là thể loại game nhập vai thực hiện bắn súng chủ đề chiến tranh hiện đại được nhiều người yêu thích. Chơi game thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng cũng như có nhiều tiền thưởng để săn được nhiều loại súng chất lượng. Game truy kích có chế độ chơi đa dạng cho bạn lựa chọn với bản đồ và luật chơi như đấu team, đặt bom, zombie, hero, special… Bạn không lo bị nhàm chán do có nhiều mode bổ sung liên tục với các trận PVP kịch tích.

Bối cảnh sử dụng trong game truy kích?

Bối cảnh được chọn dựa trên đề tài đối đầu giữa các thế lực quân sự và chiến đấu để giành vị trí cầm quyền. Game truy kích được sản xuất bởi Wooduan Entertainment và sử dụng trực tiếp các engine của công ty tự phát triển. Chính vì thế đã đem lại cho game chất lượng hình ảnh rất tốt, đồ họa đẹp cho người chơi trải nghiệm thật nhất.

*
Game có bối cảnh tái hiện sự tranh đấu giữa các thế lực quân sự

Vũ khí nào sử dụng trong game truy kích?

Đây là thể loại game đấu súng thế nên súng ống là loại không thể thiếu cho các gamer. Trong đó, có thể kể đến những loại súng đặc biệt như AK47 Silver, Ice – front M4A1, AK 47…

Những vũ khí huyền thoại và vật phẩm bổ sung thường gặp ở game đột kích CF. Thế nhưng đến với game truy kích bạn sẽ được thỏa thích trải nghiệm với dàn vũ khí đa dạng, chất lượng như dao găm, rìu, xẻng, găng tay… rất hấp dẫn.

*
Game truy kích có kho tàng vũ khí đa dạng và mới mẻ tạo sự cuốn hút đối với các game thủ

Loại tiền tệ sử dụng chủ yếu trong game này là vàng. Bằng cách sử dụng vàng các gamer sẽ thu thập được nhiều loại vũ khí, súng ống chất lượng, đa dạng ở các cửa hàng. Hiện nay, game truy kích cho ra đời phiên bản mới với nhiều điểm nổi bật thú vị như bản đồ và vũ khí mới.

Có thể kể đến 2 loại bản đồ mới là Lâm viên và Trung tâm hạt nhân Z tạo ra trải nghiệm mới mẻ và chân thật cho các game thủ. Trong phiên bản mới, nhà sản xuất tung ra nhiều loại vũ khí hiện đại, tân tiến nhất như QBU – 88, M1911 hay M1887.

Game truy kích có hệ thống PVP – PVE đặc sắc có số lượng bản đồ đa dạng với 50 cái. Bản đồ của game được xây dựng phức tạp, có nhiều ngóc ngách giúp người chơi ẩn núp, tấn công đột ngột. Những bản đồ được thiết kế tỉ mỉ, đầu tư nổi tiếng có trong CS và Sudden Attack giúp người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Xem thêm: Wooyoung Hẹn Hò - 10 Scandal Hẹn Hò Sốc Nhất Làng Nhạc Kpop

Trung bình từ 2 – 3 tháng, nhà sản xuất game truy kích lại trình làng phiên bản update mới nhất với nhiều chế độ chơi, bản đồ cũng như vũ khí mới cho người chơi trải nghiệm tốt nhất mà không bị nhàm chán. Chính vì thế đây là loại game được nhiều người lựa chọn nhất tại Việt Nam.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu truy kích nhanh chóng

Với các bước đơn giản sau đây sẽ giúp các bạn thay đổi mật khẩu truy kích nhanh chóng và dễ dàng:

Bước 1: Truy cập vào trang web truy kích và đăng nhập tài khoản cá nhân.
*
Nhập id và mật khẩu để đăng nhập vào trang cá nhânBước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra trang chủ và bạn click chọn tài khoản của mình.
*
Click chọn tài khoản của bạnBước 3: Click vào biểu tượng hình cây bút trong hàng mật khẩu như hình.
*
Chọn biểu tượng cây bút để thay đổi mật khẩuBước 4: Màn hình thay đổi mật khẩu truy kích hiển thị như sau:

Đối với bước này, bạn thực hiện như sau:

Bạn nhập mật khẩu cũ đã tạo vào mục “mật khẩu hiện tại”.Nhập khẩu mà bạn muốn thay đổi vào mục “mật khẩu mới” và nhập lại một lần nữa tại mục “nhập lại mật khẩu mới” để xác nhận thay đổi mật khẩu truy kích.
*
Tránh đặt mật khẩu ngắn, đơn giản vì dễ bị người khác ăn cắp tài khoản của bạn

Lưu ý nên đặt mật khẩu có 8 kí tự trở lên bao gồm chữ thường, chữ in hoa, số, kí tự đặc biệt tránh việc người khác dễ dàng đăng nhập vào tải khoản của bạn.

Bước 5: Nếu mật khẩu bạn nhập là trùng khớp trên màn hình sẽ hiện ra tick xanh lá báo hiệu thành công.
*
Tick màu xanh lá báo hiệu bạn đã đổi mật khẩu truy kích thành công

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Như vậy với những bước đơn giản trên đây bạn đã có thể đổi mật khẩu truy kích chỉ với 2 phút lại dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!