Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Cáp Quang

      34

Bạn đang xuất hiện nhu cầu biến hóa mật khẩu WIFI của phòng mình bởi vì một lý do nào đó. Sau đấy là Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT, mà chúng ta có thể tự làm ở trong nhà nhanh chóng. 


Tại sao lại thay đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần biến hóa mật khẩu wifi, pass wifi. Với việc thay đổi mật khẩu wifi ra sao ?. Có đơn giản và dễ dàng hay không ?.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt cáp quang

Sau đấy là một vài lý do mà bọn họ thường đổi khác mật khẩu WIFI.

Có nhiều người biết password WIFI: Với gói cước bạn đăng ký sử dụng đến gia đình, và nhà mạng di động VNPT cung cấp thiết bị Router WIFI sử dụng giỏi tầm 10 đồ vật đổ lại. Đồng thời có tương đối nhiều người biết vẫn có nguy cơ tiềm ẩn bị mất tin tức dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông thường xuyên bạn nhận biết mạng wifi bị trễ hơn các so cùng với lúc đk dịch vụ. Hoàn toàn có thể nguy cơ mật khẩu wifi bị lộ hoặc ai đó đã biết và có rất nhiều người truy vấn vào. Bây giờ cũng cần biến hóa Pass wifi VNPT để khắc phục.

Tổng đài cung cấp kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT khôn xiết Dễ


Bạn rất có thể thực hiện chuyển đổi mật khẩu WIFI trên laptop hoặc trực tiếp trên điện thoại cảm ứng di động. Các bước thực hiện nay vẫn làm giống như nhau.
Bước 1: truy vấn vào modem WIFI VNPT

sau khi liên kết máy tính, điện thoại vào modem wifi vnpt. Chúng ta mở trình cẩn thận Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình chú ý đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user và mật khẩu modem Wifi

Thông thường thông tin tài khoản mặc định để truy vấn vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: Gương Mặt Khác Lạ Của Bảo Anh Có Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Không, Gương Mặt Khác Lạ Của Bảo Anh

Nếu singin không thành công bạn cũng có thể lật mặt dưới modem sẽ sở hữu được thông tin singin mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy vấn không được, chúng ta có thể reset lại Modem bằng phương pháp dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ dại Reset chờ khoảng 10 giây. Sau khi reset lại modem, Usename và mật khẩu sẽ trở lại mặc định.

Bước 3: biến hóa tên với mật khẩu wifi

Sau khi truy cập vào được trong setup Modem như hình dưới. Bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu wifi VNPT

Sau lúc vào rồi. Bạn tiến hành điền mật khẩu mới vào ô WPA / WAPI passphrase.

*
điền mật khẩu new vào modem wifi VNPTBước 4: lưu mật khẩu đã nuốm đổi

Sau lúc điền password xong, bạn liên tục kéo xuống bên dưới cùng có nút Apply/Save. Bạn nhấp vào đó là xong xuôi nhé.