CÁCH ÉP RUNEWORD TRONG DIABLO 2

      66

Cách ép Runeword trong Diablo 2 là vấn đề nhiều game thủ quan tâm khi trải nghiệm trò chơi video giả tưởng này. Runeword được hiểu là các item được ghép với những Rune để tạo nên những loại vũ khí có sức mạnh khủng khiếp. Các món đồ Runeword tạo ra vô cùng dễ dàng, Hơn nữa nó còn sở hữu các chỉ số khá mạnh nên đây là loại trang bị không thể thiếu khi chơi Diablo II. Cùng greenlines.com.vn khám phá kỹ hơn về trang bị này nhé!


Cách để tạo ra Runeword trong Diablo 2

Có 2 cách để tạo ra Runeword trong Diablo 2. Mặc dù khác nhau nhưng chúng vẫn có 1 số điểm tương đồng như sau:

Cách 1: Xác định chuẩn xác và hiểu rõ thông tin về Runeword bạn muốn tạo. 

Bước 1: Tìm kiếm những thành phần cần thiết. Ví dụ nếu bạn muốn tạo Runeword Call To Arm thì thành phần cần thiết là 5 Socket, 1 thanh kiếm Sword cùng 5 Rune bao gồm: Amn, Ist, Ral, Mal, Ohm,…Bước 2: Đặt Rune vào thành kiếm để hoàn thành việc tạo Runeword Diablo 2.

Bạn đang xem: Cách ép runeword trong diablo 2

*
*
Cách ép siêu phẩm Path of Exile của Paladin nhanh chóng và hiệu quả

Sử dụng bộ ba thanh Runeword Phase Blade

Bộ 3 thanh Runeword luôn xuất hiện cùng với các Smiterdin hoặc Berserk Barb. Nó có rất nhiều thông số và hữu ích cho người chơi. Tuy nhiên bộ 3 này lại rất khó khăn để làm ra. Vậy cách ép Runeword trong Diablo 2 như thế nào?

Lựa chọn Bearth Of The Dyin bằng việc sử dụng các loại Rune trong Diablo 2 như sau: Hel + Vex + El + Zod + Eld + Eth để ép lên thanh Phase Blade. Lý do cũng bởi Bearth Of The Dying mới có thể lắp 6 Socket mà chỉ đòi hỏi 1 tay. Lúc này người chơi sẽ sở hữu cho mình 1 món vũ khí với số lượng dòng options khủng. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy bộ 3 thanh ở phần Phase Blade ở phần Nightmare trở đi.

Xem thêm: Trần Phương Bình Tiểu Sử

Ép Rune Diablo 2 Silence

Cách ép Rune Diablo 2 Silence như sau: Dol + Eld + Hel + Ist + Tir +Vex.

Bên cạnh khả năng trang bị cho Smiterdin, bạn nên cho thanh này đi kèm với Unique Item: Herald Of Zakarum nếu như chơi với những game thủ khác. Sau đó tấn công những người thích chơi theo phong cách Hit And Run như nhân vật Amazon hay Sorc.

Một số cách ép Runeword khác

Ngoài các cách ép trên, bạn có thể tham khảo một số cách ép Runeword dưới đây:

Obedience: Ép các Rune: Hel + Ko + Thul + Eth + Fal

Rift: Ép các Rune: Hel + Ko + Lem + Gul

Wrath: Ép Rune Diablo 2: Pul + Lum + Ber + Mal

Bone: Ép các Rune: Sol + Um + Um

Principle: Ép các Rune: Ral + Gul + Eld

Lawbringer: Ép Rune Diablo 2: Amn + Lem + Ko

Insight: Ép các Rune: Ral + Tir + Tal + Sol

Faith: Ép các Rune: Ohm + Jah + Lem + Eld

Trên đây là một số cách ép Runeword trong Diablo 2 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với cách ép Runeword này, người chơi sẽ sở hữu những vũ khí có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Từ đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong Diablo 2 một cách nhanh chóng. Còn rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi PC/Console này được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên website greenlines.com.vn. Hãy theo dõi thường xuyên nhé!