Cách Gank Rừng Hiệu Quả

      195

Trong LMHT, rừng được xem là vị trí bí hiểm tạo ra những pha di chuyển đi gank ảo diệu. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đi rừng chuyên nghiệp như các cao thủ rank. Dưới đây là những bí quyết chia sẻ cách đi rừng trong LMHT hiệu quả dành cho các tân thủ LOL.Bạn đang xem: Cách gank rừng hiệu quả

Vai trò của việc đi rừng trong LMHT

Đi rừng LOL được hiểu đơn giản là đi vào những bãi quái trong cánh rừng tại bản đồ. Hành động này nhằm để kiếm vàng và kinh nghiệm để lên cấp và lên đồ cho tướng. Vậy tại sao phải đi rừng khi chơi LMHT? Cách đi rừng trong LMHT sao cho hiệu quả? Hãy theo dõi phần sau để giải đáp thắc mắc nhé.Bạn đang xem: Cùng bàn luận về cách gank rừng hiệu quả trong lmht

Tạo ra đường solo giúp đồng đội nhanh lên cấp và vàng

Việc kiếm vàng trong LOL giai đoạn đầu game phụ thuộc chủ yếu vào last hit (Đòn đánh cuối cùng) lên quái. Hai tướng đi cùng một đường sẽ khiến cho miếng ăn đội bạn bị chia sẻ. Như vậy đối thủ có thể tận dụng để lên đồ sớm hơn nhằm cho bạn và đồng đội lên bảng đếm số, khiến cục diện trận đấu bất lợi về phía đội không có tướng đi rừng. Áp dụng đi rừng để có thể tạo ra con đường chiến đấu độc lập một cách hiệu quả nhất.Bạn đang xem: Cách gank rừng hiệu quả


*

Kĩ năng đi rừng trong LMHT

Hỗ trợ đồng đội đi đường đơn

Cánh rừng rộng lớn quanh co khiến cho tướng đi rừng trở nên rất bí hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện. Đối phương có thể cảnh giác cắm mắt để phát hiện ra bạn. Đương nhiên khi thấy bạn lấp ló trong cánh rừng đối phương sẽ chủ động lui về phòng ngự giúp đồng đội của bạn kiếm vàng dễ hơn. Bạn cũng có thể là người cắm mắt tại các vị trí trọng yếu giúp đồng đội của bạn yên tâm chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách gank rừng hiệu quả

Để là một tướng đi rừng tốt bạn phải thực hành rất nhiều. Và không phải bất kì tướng nào trong game cũng có thể đi rừng hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp trong quá trình đua rank đường rừng mà có cách đi rừng hiệu quả LOL.

Các hướng đi rừng cơ bản cho các vị tướng trong LMHT

Bạn sẽ khởi đầu bùa lợi đầu tiên ở gần đường dưới của mình để được hỗ trợ ăn rừng nhanh nhất. Việc ăn bãi bùa đầu tiên tốn ít thời gian và máu sẽ tạo được nhiều lợi thế. Tiếp theo hãy tiến sang bãi sói để dọn dẹp. Thời gian dọn dẹp bãi quái này khá là nhanh gọn và lại tiện đường di chuyển đến bãi bùa thứ hai.


*

*

Team 2

Hướng dẫn cách đi rừng trong LMHT hiệu quả bất ngờ

Tập trung cho khu vực đang thắng đường

Nếu như bạn là người mới tập đi rừng trong LOL thì không nên di chuyển lên những khu vực đồng đội đang bị đè đường vì khả năng cao là thất bại. Nên tập trung vào những khu vực đang thắng đường. Việc đó sẽ giúp cho bạn lấy được những mạng hỗ trợ hoặc may mắn hơn là bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Sau đó có thể nhắm đến các mục tiêu lớn hơn như hỗ trợ đồng đội lấy đi những trụ của đối phương, và tiếp tục chuyển sang những khu vực đường khác.

Xem thêm: Chơi Game Ô Tô Đua Xe Đường Trường, Game Tính Điểm, Chơi Game Ô Tô Đua Xe Đường Trường


*

Cách gank rừng hiệu quả trong LOL

Lấy được Sứ Giả Khe Nứt

Đây là một trong những mục tiêu tuyệt vời sẽ giúp ích rất nhiều cho đội của bạn. Sử giả khe nứt có khả năng giảm áp lực cho một khu vực đi đường cực kì tốt. Nếu sử dụng hợp lý có thể lấy đi 1-2 trụ địch kiếm về cho bản thân và đồng đội lượng lớn vàng. Để ăn được bùa sứ giả không hề đơn giản, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ phía đồng đội.


*

Sứ Giả Khe Nứt giúp lấy về rất nhiều lợi thế

Tránh việc cướp rừng

Có rất nhiều lí do để bạn không nên cướp rừng và chọn lối chơi an toàn. Đừng lãng phí thời gian di chuyển sang rừng của đối phương. Thời gian đó bạn nên kiểm soát tài nguyên rừng của mình. Đồng thời di chuyển các khu vực để hỗ trợ đồng đội. Một lí do nữa bạn không nên cướp rừng đó là nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ rất khó có cơ hội chiến thắng khi đụng mặt với rừng đối phương. Việc cướp rừng khi đang bị bỏ lại phía sau là quá mạo hiểm và mất nhiều hơn được.

Nên chọn lối chơi an toàn

Cắm mắt

Quan sát bản đồ đi rừng LOL là kĩ năng quan trọng

Trên đây là những chia sẻ về cách đi rừng trong LMHT sao cho hiệu quả. Hi vọng phần nào đó sẽ giúp bạn cải thiện lối đi rừng của mình. Đồng thời tạo thêm nhiều kĩ năng quan sát bản đồ đi rừng LOL để mang lại các chiến thắng đầy thuyết phục.