CÁCH GIẢM PING KHI CHƠI GAME SERVER NƯỚC NGOÀI

      23

Ping là nỗi ác mộng đối với bất kỳ một bạn nào? Đang nghịch game, bị giật, lag trễ rộng so với đối thủ chắc hẳn rằng là một cảm hứng không hề dễ chịu, ức chế tột cùng. Vậy Ping là gì? Những lý do dẫn đến tình trạng giật lag lúc chơi. Cách khắc phục và hạn chế cho phần lớn thiết bị “siêu rùa” cực kì hiệu quả. Đừng làm lơ những thông tin cực kỳ hữu ích bên dưới đây:


*

Chỉ số Ping là gì?

Ping là tự viết tắt của Packet mạng internet Grouper, dùng để làm kiểm tra kết nối những thiết bị năng lượng điện tử với trang bị chủ. Chỉ số này phổ cập nhất trong những Game Online hiện nay nay. Có thể hiểu dễ dàng Ping là độ trễ của game so với giải pháp xử lý thực tế. Chỉ số ping phổ được xem bằng milisecond (ms).Bạn đã xem: cách giảm ping lúc tập luyện game

Chỉ số Ping thông thường lúc tập luyện game là 30-60ms có nghĩa là độ trễ 0,03 – 0,06 giây là bao gồm thể đồng ý được. Tuy nhiên khi vượt quá 100ms tức 0,1 giây sẽ gây ra khó chịu cho người dùng.Bạn vẫn xem: biện pháp giảm ping lúc tập luyện game vps nước ngoài

Ping tác động thế làm sao đến fan chơi game

Theo các thông số phía trên chúng ta có thể thấy độ trễ này so với thời gian thực tế rất nhỏ tuổi tính bằng đơn vị là mili giây. Tuy nhiên, bên trên thực tế khi chơi các game cần “tay nhanh, hơn não” như CF, LOL, PUBG, Liên Quân sản phẩm điện thoại thì trễ 0,1 giây là đủ khiến cho bạn không còn đường lui. Ức chế là điều dễ xảy ra khi đồ vật vẫn lag lag và các bạn vẫn chưa biết tại sao minh chết.Bạn vẫn xem: giải pháp giảm ping lúc chơi game hệ thống nước ngoài


*

Ping cao tuyệt thấp là ổn định?

Có rất đa số chúng ta mới chơi game thường rất hấp dẫn thắc mắc Ping cao giỏi thấp là tốt. Câu vấn đáp rất đơn giản và dễ dàng là Ping càng tốt độ trễ càng lớn dẫn cho tình trạng giật lag.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi game server nước ngoài

Tùy trực thuộc vào máy chủ game của doanh nghiệp là đặt tại đâu. Dưới đây là 2 nấc Ping khiến cho những người chơi không bị khó chịu:

– lắp thêm chủ nước ngoài (đa số game phổ biến Việt Nam): 60 – 100ms.

– sever trong nước: 10 – 30 ms.

Nên lắp ráp internet như thế nào để game play là về tối ưu nhất

Việc lựa chọn nhà mạng nào để lắp ráp Internet để gameplay là câu hỏi rất khiến cho nhiều người đau đầu. Minh Tân xin mách cho chính mình một mẹo đơn giản và cực kỳ hiệu quả:

“Bạn rất có thể trực tiếp kiểm tra tốc độ mạng thực tiễn thông qua các tiệm NET sát nhà. Thông thường, một tiệm NET sẽ sử dụng nhiều nhà mạng mobile khác nhau. Hãy cứ thử chọn từng đơn vị mạng, chơi game và cảm nhận.”

Làm cố gắng nào để bớt ping khi chơi game

Điện thoại cùng PC là 2 thiết bị thông dụng nhất dùng để chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng những cách sau để bớt ping khi chơi game.

Giảm lag lúc tập luyện game Liên Quân, PUBG, Survival (Mobile)

Bạn rất có thể tải: CONNECTION STABILLIEZ BOOSTER

Đây là ứng dụng khá dễ thực hiện và có kết quả rất tốt bạn bắt buộc thử. Hướng dẫn chi tiết ở video bên dưới:


*

Giảm lag lúc choi game LOL, DOTA, FiFa Online (PC)

Tương từ như như trò chơi Mobile, các ứng dụng bớt Ping lúc thi đấu game cũng tương đối phổ biến. Minh Tân xin trình làng ứng dụng WTFast được toàn bộ game thủ trên nhân loại biết mang lại là “cứu tinh giảm ping” xuất sắc.

Xem thêm: Nhạc Only C : Ai Cứu Ai? Những Bài Hát Hay Nhất Của Only C

Bạn hoàn toàn có thể Download: WTFast.

Chỉ yêu cầu làm theo clip hướng dẫn bên dưới đây, cực kỳ dễ dàng.


*

Ngoài thực hiện phần mềm, thì giữa những cách hiệu quả nhất đó thiết yếu là biến hóa về phần cứng như năng lượng điện thoại, PC hay thậm chí còn là Route WiFi.

Nên mua điện thoại thông minh nào đùa Game


*

PC nào gameplay tốt

Còn đối với Laptop thì dễ dàng hơn chúng ta chọn số đông dòng máy tính Gaming có cung cấp tính năng Killer mang lại LAN với WiFi 802.11ac cho tác dụng gấp 3-4 lần mẫu thông thường.

Hi vọng với một số trong những thông tin trên bạn cũng có thể biết Ping là gì? biện pháp sử lý khi Ping cao đơn giản nhất. Xin cảm ơn!


Kubet