CÁCH HACK MIMAX VIETTEL MOI NHAT

      417

Lời mnghỉ ngơi đầu

Hiện tại mạng 3G nghỉ ngơi Việt Nam nói thông thường cùng 3G Mimax của Viettel nói riêng mặc dù thực hiện không giới hạn dẫu vậy chỉ được 600MB thứ nhất, các MB tiếp theo sau đang đề nghị sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s khôn cùng lờ đờ khiến việc nghe nhạc hoặc coi đoạn Clip trnghỉ ngơi nên trở ngại (đơ tung hậu môn :D). Hôm ni bản thân đã hướng dẫn chúng ta hack băng thông nhằm thực hiện với vận tốc về tối nhiều ~1MB/s tha hồ nhưng sở hữu game, coi Clip, nghe nhạc,… online mà chỉ mất ngân sách 70.000 VNĐ chi phí đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá giỏi đúng không nhỉ làm sao, biện pháp này mình tiến hành thành công lúc trở về quê bạn nữ :D (vị tại đây không tồn tại wifi) nên lúc lên thị trấn quyết định làm cho 1 bài có hình ảnh luôn luôn mang đến các bạn dễ hack :D.

Bạn đang xem: Cách hack mimax viettel moi nhat

Video hướng dẫn


Cách thực hiện


Bước 1: Đăng kí Mimax bằng cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu sẽ đăng kí Mimax rồi đã xài vận tốc 2G thì khỏi đăng kí lại :D.

Bước 2: Nếu đã xài không còn 600MB tốc độ 3G các bạn sẽ được lời nhắn nlỗi hình bên dưới, bây chừ ai đang xài với tốc độ 2G thì làm theo nhé :D. quý khách hàng tải áp dụng Speedchạy thử này về thiết bị nhằm chất vấn tốc độ mạng.

*

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn thành các bạn demo test tốc độ sẽ tiến hành tốc độ như hình dưới (đã bị bóp băng thông).

*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ chúng ta thoát áp dụng Speeddemo, vào “Điện thoại” rồi thừa nhận *#*#4636#*#* (nlỗi hình bên dưới nhưng mà gồm thêm dấu * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn nếu như không vào được nữa thì chúng ta search cần sử dụng áp dụng Phone Info hết sức nkhô nóng chỉ với 1 cú đụng là vào luôn nhé.

*

Cách 5: Bây giờ bạn sẽ được 1 bảng nlỗi sau: (quý khách hàng bấm vào mục “tin tức điện thoại” nhé).

*

Cách 6: Sau Lúc nhấp vào “Thông tin năng lượng điện thoại” các bạn sẽ được như hình dưới (Hoặc tương tự).

*

Cách 7: Quý Khách lựa chọn lại “GSM only” làm việc mục “Đặt một số loại mạng ưa thích”.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Sơn Hika Có Tốt Không, Bảng Báo Giá Sơn Tường Mới Nhất

*

Bước 8: Công việc bây chừ của người sử dụng là chờ sóng mạng lên lại sống xương cột sống (Không lên lại thì bạn chuyên cần tìm chỗ nào thoát 1 chút mang lại dễ bắt sóng và làm cho lại bước 7 nhé :D).

Cách 9: Sau Lúc đang gồm sóng mạng, các bạn thừa nhận Home nhằm ra screen chính, tiếp đến msinh hoạt lại tài liệu Data, hiện thời nó chỉ hiện nay là E (EDGE) chứ chưa phải 3G giỏi H nữa cùng chúng ta vào Speeddemo khám nghiệm tốc độ mạng lại nhé.

*

Cách 10: Trong cơ hội đang đánh giá bằng Speedtest mạng vẫn đang có 2 lốt lên/ xuống, các bạn nhanh hao tay vào lại mục ngơi nghỉ bước 7, đưa tự GSM only sang trọng WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu ko haông xã được thì các bạn chọn GSM/WCDMA (Mạng từ động) hoặc WCDMA prefer thì có thể sẽ hack được.

*

Bước 11: Bây giờ có khả năng sẽ bị mất mạng sóng khoảng chừng 3s, rồi có lại với chữ 3G hoặc chữ H, các bạn vào lại Speeddemo rồi chọn Restart Test nhé. Bây tiếng tốc độ mạng đã được phá đường dẫn, áp dụng cùng với vận tốc tối đa. Quá tốt đúng không nào như thế nào :D.

*

Bước 12: Không có tác dụng cũng được => quý khách hàng có thể sở hữu ứng dụng 3G/ 4G Speed Optimizer (đề xuất root) để về tối ưu hóa max tốc độ vận tốc download cùng upload mang lại thiết bị.

Bước 13: Tận hưởng trọn thành quả đó, ví như mạng bình ổn chúng ta cũng có thể đã đạt được vận tốc 1,5MB/s.

Một bổ sung cập nhật nhằm tách chúng ta hỏi hoài kia là: Tại sao sản phẩm mình không haông chồng được?

SIM các bạn đầu số 09xxxx đã trở nên fix.Máy chúng ta trực thuộc dòng máy không haông xã được => để chứng tỏ mang lại điều đó bản thân gồm 3 máy: 2 Android cùng 1 Windows Phone. Máy Windows Phone (Nokia Lumia 525), Android hack được (LG Optimus LTE SU640) với thiết bị Android (LG Optimus 2X SU660) thì haông chồng nhiều phương pháp cũng ko được buộc phải => còn tùy thuộc vào lắp thêm của người sử dụng nữa đó.Quý khách hàng có tác dụng thừa nhanh khô, cần test lại các lần. Nếu trên 5 lần ko hack được thì các bạn bị vướng vào ngôi trường vừa lòng số 2.