Cách hack nick clash of clans

      498

Lấy lại tài khoản COC game Clash of Clans bị mất thế nào ?

Ngay Khi bị mất điện thoại thông minh hoặc mất tài khoản game COC , chúng ta phải tạo lập tức liên hệ với hỗ trợ vào game để bọn họ up date cho bạn .

Bạn đang xem: Cách hack nick clash of clans

Msinh sống Clash of Clans, hãy nhấp vào biểu tượng Settings =>Help và Support:

*

*

*

Nhấp vào biểu tượng gửi tlỗi kế tiếp điền tương đối đầy đủ đọc tin thông tin tài khoản với trạng thái ngôi làng mạc của bạn. Phải kê khai đúng chuẩn tuyệt nhất rất có thể thì mới mong muốn xử lý được.

Tên hai ngôi xã của người sử dụng.Tên các bạn trong Clans of Clans.Level hai ngôi buôn bản.Mức Town Halls nhì ngôi làng.Thời gian bạn bắt đầuchơi thông tin tài khoản cũ?Đính kèm một ảnh chụp màn hình hiển thị ngôi thôn của khách hàng bị mất trường hợp rất có thể.

Cung cấp cho về ban bố làng cũ bị mất và thôn new mà các bạn cần đùa lại từ đầu.

Xem thêm: Captain America: Civil War Truyền, Avengers Civil War

lúc gửi mail yêu cầu viết bằng giờ đồng hồ anh thì bên hỗ trợ chúng ta bắt đầu gọi được vấn đề mà bạn đang gặp mặt phải kê rất có thể cung ứng bạn tốt nhất có thể.

*

- Sau Lúc gửi yêu cầu thì bạn cũng có thể chơi tạm thời game khác, chỉ việc công bố đúng là bạn có thể rước lại nichồng COC rồi.

- Nếu tài khoản gameClash of Clans đã có được liên kết với google , nhưng mà các bạn lại quên tài khoản và mật khẩu tài khoản Google thì chúng ta chỉ việc Phục hồi lại tài khoản Google là được .thường thì thời gian xử lí mang lại niông xã game tự 2 - 4 ngày.


Số năng lượng điện thoại
Mr. Hòa : (+84) 962.555.110

ADD :Số 1 ngõ 82 mặt đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Vnạp năng lượng Quán, Hà Đông


Ku789