CÁCH HACK THẺ VIETTEL ĐÃ QUA SỬ DỤNG

      98
*

Bạn đang xem: Cách hack thẻ viettel đã qua sử dụng

*

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách nạp lại thẻ cào đã qua sử dụng của tất cả các mạng gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,... thành công 100% đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hiện nay do hacker Li Xiong người Trung Quốc tạo ra.Hơn hai nghìn tài khoản đã được Li Xiong hướng dẫn thực hiện trên website DIỄN ĐÀN HACKER TRUNG QUỐC.Bài viết trên diễn đàn này thì tương đối dài và từ ngữ, thuật ngữ khó hiểu.Vì mình cũng là một trong số hơn hai nghìn người được diễn đàn này hướng dẫn cách thực hiện thành công nên mình sẽ chia sẻ lại cách làm dễ hiểu nhất cho mọi người tóm gọn trong 3 bước sau:Bước 1: Trước tiên cần chuẩn bị cho mình 1 thẻ cào đã qua sử dụng mệnh giá bao nhiêu cũng được và phải phù hợp với nhà mạng điện thoại của bạn (ví dụ: card Viettel mệnh giá 20.000đ đã qua sử dụng).Bước 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TG 663959 gửi 6086 (500đ) để nhận mã số hack.Bước 3: Sau 3s bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về mã số hack từ tổng đài.Sau khi đã có được mã số hack bạn tiến hành hack tài khoản tương tự như việc nạp thẻ cào bình thường bằng cách soạn: *100**# rồi nhấn OK (phím gọi) để hoàn tất.Đợi 5s, tổng đài sẽ thông báo rằng: "Bạn đã nạp tiền vào tài khoản thành công! Số tiền trong tài khoản của bạn là...".Lúc này bạn nhấn *101# để kiểm tra thành quả.Bạn sẽ có được số tài khoản gốc=số tiền ban đầu của bạn+thêm với số tiền bạn vừa hack được và được cộng 25% giá trị thẻ cào vào tài khoản khuyến mại.Lưu ý:1. Một mã số có thể sử dụng nhiều nhất là 3 lần/số điện thoại.2.Sau 10 phút sẽ tự động bị xoá.3. Tài khoản của bạn phải nhiều hơn 20.000đ và ít hơn 150.000đ trong tài khoản gốc(nếu tài khoản gốc của bạn ít hơn hoặc nhiều hơn thì sẽ khó thành công và tỉ lệ thành công là 70% ->80%)Để lấy mã số trực tiếp bạn hãy nhập các kí tự nhìn thấy trong hình ảnh bên dưới rồi sau đó nhấn nút "Lấy mã hack" bên dưới để gửi tin yêu cầu lấy mã hack của bạn(500đ/tin nhắn)Chúc các bạn thực hiện thành công!Nhập các kí tự bạn nhìn thấy trong hình bên dưới vào đâyHình ảnh
*

Ano Hacker: Đã kiểm tra hệ thống hoạt động tốt. Chúc mừng admin và chúc các bạn thực hiện thành công!Nguyễn Nhật Minh:Đã nạp thành công nhưng được nhân đôi ở 1 lần duy nhấtMình nạp 50k được 98k. Lần sau mình muốn nạp 100k nhưng không được gấp đôi nữa mà nhận được số tiền bằng giá trị thẻ 100k. Hơi tiếc nên các bạn ai mà chưa nạp thì phải biết tranh thủ tận dụng ở lần đầu tiên đó nhé.Duong Quan:Tốt, cảm ơn đã tạo ra công cụ nàyHacker Ad5081: Dùng ok, nói chung tốt, quan trọng nhất là KHÔNG LỪA ĐẢO như những web lá cải khácLê Ngọc Phương: Nạp vào là được nhân đôi lên hả các bạn???Mình nạp 100k có được gấp đôi lên không?Admin: Chào bạn, cảm ơn các bạn đã sử dụng hệ thống của chúng tôi. Ad trả lời câu hỏi của bạn Lê Ngọc Phương là: Hệ thống hoạt động dựa trên cơ chế KHUYẾN MÃI LẦN ĐẦU tức là khi bạn sử dụng hệ thống nạp tiền lần đầu tiên sẽ được nhân đôi giá trị của thẻ. Ở đây cụ thể bạn muốn nạp thẻ mệnh giá 100.000 VNĐ sau khi nạp tiền thành công bạn sẽ được tổng số tiền nhận được là 198.000 VNĐ (đã trừ tiền phí giao dịch) và chỉ được một lần duy nhất trên một số thuê bao điện thoại. Lời cuối cùng Ad khuyên các bạn Hãy tận dụng cơ hội ở lần nạp tiền đầu tiên khi sử dụng hệ thống này nhằm mục đích phát huy hết công dụng mà công cụ nạp tiền khuyến mại mang lại. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Link: http://greenlines.com.vn/hack-the-cao-viettel-demo

Xem thêm: Lionel Messi Là Số 1 Trong Năm 2021, Ronaldo Chỉ Đứng Thứ 5, Lionel Messi

Refer:
*
*
*

Chia sẻ bài viết
*
&
*
Link:
Hack thẻ card
BBCode:Hack thẻ card

CẢNH BÁO: Đây là một trang web mẫu LỪA ĐẢO được tạo ra nhằm mục đích để mọi người cảnh giác về một trang web lừa đảo. Vui lòng KHÔNG thực hiện theo hướng dẫn dưới bất kỳ hình thức nào trên trang web này!