Cách hack tim adorable home android

      16

Do trò chơi adorable home có thể chơi offline nên fan tham gia không khó khăn để thủ thuật tim. Giữa những phổ biến hóa nhất đó là chỉnh đồng hồ thời trang trên thiết bị. Bí quyết này triển khai hơn cực mà lại tài khoản của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn về độ an toàn. Đừng bỏ qua bài chia sẻ về phương pháp hack game adorable home tiếp sau đây nếu muốn có khá nhiều tim.

Bạn đang xem: Cách hack tim adorable home android


Nội dung chính

1 bật mý cách hack game adorable home được rất nhiều tim2 một trong những cách tìm tim phổ biến trong game adorable home


Bạn vào trò chơi Adorable trang chủ sẽ thấy một điều rằng hộp Bento với thức ăn mèo đang trống rỗng với hết. Điều này đồng nghĩa với việc tim đã tăng lên đáng kể. Mèo cần không hề ít tim, nếu game thủ đang làm việc chậm có thể mua thêm tại góc phải trên màn hình khu vực tim được tính.

Ở phần này còn có một vài ba tùy chọn xem quảng cáo miễn chi phí nhận 50 Tim một ngày 10 lần. Hãy áp dụng ưu đãi này nhằm nạp tiền, khiến cho ngôi bên bạn dễ chịu nhất.

*
Bật mí phương pháp hack trò chơi adorable home được rất nhiều tim trên iphone

Đối với Android

Trên smartphone Android, bạn chơi hoàn toàn thoát ngoài game. Thực hiện thực hiện thiết đặt ứng dụng WPS Office lên dế yêu. Ở giao diện chính, truy cập ứng dụng để thống trị file > kiếm tìm thư mục apk > Data > com.hyperbeard.adorablehome >Files.

Trong thư mục files, bạn chơi tìm file PlayerDatabase_1.txt > mở bằng WPS Office new cài sẵn. Để chỉnh sửa ban đầu đối với văn bản file dữ liệu game, chúng ta chọn nút Chỉnh sửa. Người chơi tìm về chữ Love Count (tim hiện tại đang có). Bạn hoàn toàn có thể sửa số này như bản thân muốn.

Xem thêm: Tải Game Trang Điểm Cho Cô Dâu Đẹp, Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Miễn Phí

Khi sửa tim chấm dứt để hoàn tất chọn hình tượng lưu lại > dấn Xong. Để kiêng lỗi game, bạn nên làm chỉnh sửa con số cạnh Love Count. Hãy truy cập lại game, bạn chơi đã thấy tim biến đổi như mình đã chỉnh.

*
Cách hack game adorable trang chủ trên android giúp tín đồ chơi kiểm soát điều hành được những tim hơn

Một số cách kiếm tim thịnh hành trong game adorable home

Thông hay mèo của tín đồ chơi đang cần tương đối nhiều tim. Quanh đó cách thủ thuật phía trên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kiếm cho chính mình tim qua một đôi nét dưới đây:
Cắt móng đến mèo

Mèo thường có thói quen gãi đầy đủ thứ nên bạn cần giữ móng mèo ngắn thông qua việc cắt chúng. Hãy khéo léo để giảm móng làm thế nào cho sạch sẽ, thẳng đường. Khi thành công cắt móng tín đồ chơi cảm nhận tim đỏ hạnh phúc, từng chân là 5 tim. Ngược lại nếu cắt yêu cầu chân chúng sẽ ảnh hưởng thua game và sở hữu bé mèo buồn. Mẹo giảm đó là chỉ cần nhấp vào địa chỉ móng sẽ tự rụng. Vừa ngày tiết kiệm thời hạn vừa khiến cho chú mèo vẫn vui vẻ.

*
Khi thành công xuất sắc cắt móng fan chơi nhận được tim đỏ hạnh phúc, mỗi chân là 5 tim

Vuốt ve sầu mèo

Không nên vị trí làm sao của mèo trong game adorable trang chủ cũng có thể cho tim. Vày đó, trường hợp chẳng may vị trí các bạn thực hiện khiến cho chúng bực tức thì lần tới yêu cầu tránh. Trường thích hợp mèo giận vô số ở một tư thế, rất tốt nên làm lơ luôn. Bạn chuyển hẳn sang vòng lặp khác, vị trí mang lại tim lúc này đã cầm đổi.

*
Không đề nghị vị trí làm sao của mèo trong trò chơi adorable trang chủ cũng hoàn toàn có thể cho tim

Tắm cho mèo

Mọi loài vật khi nô đùa có khả năng sẽ bị bẩn. Cơ hội này, tín đồ chơi buộc phải học phương pháp giúp mèo được sạch sẽ sẽ, trở thành con vật hạnh phúc. Căn nhà từ đó cũng ít bụi bờ đi. Để tắm đến mèo trong trò chơi adorable trang chủ 100% thành công, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt smartphone xuống đất, bàn hay bất cứ mặt phẳng nào.Bước 2: Kéo vòi vĩnh sen ra địa chỉ giữa bồn.Bước 3: Nhấn liên tục vào khu vực có màu xanh da trời lá.Kubet