Cách hack token top eleven

      21
Các loại tiền trong đứng top Eleven:Trong đứng top Eleven chia làm hai loại tiền, "Tiền mặt" là một số loại tiền dùng để trả lương, tải cầu thủ, xây dựng các công trình… Các bạn có thể kiếm được nhiều loại tiền này bằng cách: bán cầu thủ, kí vừa lòng đồng với đơn vị tài trợ, thưởng sau từng trận đấu…
"Token" (tiền cash ). Nói cách khác đây là 1 loại chi phí tệ đặc biệt quan trọng trong game. Thực hiện Token, chúng ta có thể mua logo, áo thi đấu, cài đặt cầu thủ hoặc thay đổi ra tiền mặt… Token là thứ các bạn cần trong số những hoàn cảnh tiền khía cạnh ko sử dụng được (hoàn thành nhanh các công trình sẽ xây dựng, đổi khác giờ thì thi đấu của các trận đấu...). Token là nhiều loại tiền đạt được nhờ hấp thụ thẻ, nhưng cũng có một số mẹo nhằm các bạn cũng có thể kiếm được một lượng Token đủ nhằm trang trải trong trò chơi nếu giá cả hợp lý.
Một số cách kiếm Token:
Có siêu nhiều phương pháp để kiếm Token, một vài ba cách dễ dàng và đơn giản thông thường có thể giúp các bạn:- Từ hấp thụ thẻ:Cách sớm nhất để thiết lập cho mình một lượng Token phệ là nạp tiền. Đây là 1 trong cách đơn giản và dễ dàng với những người chơi tất cả tiền, dẫu vậy lại là 1 trong cách khó khăn hơn với những bạn không thể (Hay ko muốn) chi tiêu một khoản "Việt phái nam Đồng" to cho đội bóng của mình.

Bạn đang xem: Cách hack token top eleven


- từ bỏ kí vừa lòng đồng bạn dạng quyền, đàm phán chuyển nhượng cầu thủ:Game bao gồm các chính sách kí phiên bản quyền truyền hình, hoặc đàm phán chuyển nhượng cầu thủ, các chúng ta có thể chọn theo ý thích, lối chơi của mình để kiếm Token (lượng Token kiếm được rất ít).
- Từ làm cho nhiệm vụ, giới thiệu:Mỗi khi chấm dứt một trong những nhiệm vụ của game các bạn sẽ nhận được hầu hết phần thưởng là Token thay vì chưng tiền mặt.
- từ bỏ xem clip quảng cáo:Ngoài các cách làm trong trò chơi như trên, chúng ta có thể sử dụng giải pháp xem quảng cáo mà nhà tiếp tế đưa ra nhằm thu được một chút ít Token.
Nếu cần sử dụng trên iPhone hoặc iPad có thể kiếm được1 - 2 Token trong ngày nhờ việc xem video, thì bạn cũng có thể kiếm được nhiều Token hơn trên máy tính (20 - 30 Token/ngày).- hướng dẫn bí quyết xem video kiếm Token trong game top Eleven:Cách xem video này hiện nay chỉ đang áp dụng trên một vài quốc gia. Vì chưng vậy để hoàn toàn có thể xem được đoạn phim trên thứ tính các bạn sử dụng những ứng dụng thay đổi add IP.Ở trên đây mình sử dụng ứng dụng IPvanish
vị nó chay nhanh hơn HMA.

Xem thêm: Review Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ By Marc Levy, Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ By Marc Levy

Sau trên đây là công việc thực hiện tại xem quảng bá trên đồ vật tính:Buớc 1: Các bạn cũng có thể chọn IP của những nước: Mỹ, Pháp, Úc... Là đông đảo nước thường xuyên có video quảng cáo.Bước 2: Vào trang chủ www.topeleven.com đăng nhập trương mục của mình. Click vào phần xem đoạn clip trên góc cần màn hình.
Bước 3: sau khi xem hoàn thành video, các nhà quảng cáo đã gửi Token về cho những bạn. Lưu ý mỗi clip xem được những nhà truyền bá trả 1 Token và xem được nhiều đoạn phim theo add IP từng nước mà chúng ta đổi.
- mang lập hệ điều hành andorid để triển khai one click chỉ cần click vào hình nhận được 3 đến 5 token ứng dụng ipvanish
bởi vì nhiều nước US, UK,CA..
- làm cho offer thì được nhiều token nhất mà đòi hỏi bạn buộc phải bỏ chút thời hạn ra học, nghiên cứuMuốn học nhanh thì tham gia Gruop Share đoạn phim - offer kiếm token topleven
trong đó có không ít cao thủ sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tokenVậy là dứt như các bạn thấy Token là một trong những loai chi phí khá" bá đạo" trong game top Eleven, và là phương pháp hãng này hút máu game thủ, tuy nhiên nếu biết cách giá thành hợp lý thì một lượng Token mà chúng ta kiếm được qua giải pháp trên có lẽ rằng sẽ đủ để đội nhẵn của chúng ta sánh vai được với những người dân chơi nạp tiền như nước khác.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*
Kubet