Cách Kết Bạn Steam

      13

Steam là nền tảng gốc rễ phân phối game bản quyền mập với hàng ngàn lượt sử dụng và thanh toán giao dịch mỗi ngày. Với câu chữ game đa dạng, Steam còn có mạng lưới fan chơi liên kết và tiếp xúc qua kênh trò chuyện trong phần mềm.

Bạn đang xem: Cách kết bạn steam


Lưu ý: Do chế độ của Steam đó là hạn chế tài khoản "rác" nên bạn cần thông tin tài khoản Steam cùng với mức giá cả tối thiểu 5$ ≈ 116,000 VNĐ mới có thể sử dụng những tính năng của Steam như thêm các bạn bè. Nếu khách hàng tạo tài khoản và chưa download game bởi tiền thì bạn hãy cố gắng mua trò chơi hoặc DLC cùng với tổng túi tiền 5$ trở lên. Steam có khá nhiều phương thức thanh toán tiện nghi như Visa, Mastercard, VTC Pay... Còn ví như như bạn không biết cách cài đặt game trên Steam ra làm sao thì các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết https://greenlines.com.vn/cach-mua-game-tren-steam-bang-the-visa/

1. Kết các bạn trên Steam Desktop

Bước 1: bạn cần tải về cùng đăng nhập tài khoản Steam trên máy tính. Nếu như bạn chưa mua về và cài đặt Steam mang đến Desktop thì bạn hãy truy cập link https://store.steampowered.com/about/

sau khoản thời gian tải về với đăng nhập thông tin tài khoản Steam trên Desktop, các bạn hãy bấm vào phải vào biểu tượng Steam ở thanh Taskbar (1) => lựa chọn Friends (2).

Bước 2: các bạn click vào hình tượng Add friend bên trên Steam.

Bước 3: các bạn nhập mã kết chúng ta của đồng đội gửi cho bạn vào mục Enter your friend"s Friend Code to invite them to lớn connect (1). Sau thời điểm nhập mã thì Steam sẽ quét ra fan bạn của người tiêu dùng rất cấp tốc chóng, bạn ấn vào Send Invite (2) nhằm gửi lời mời kết bạn.

sau khi có thông báo chữ xanh Invite successfully sent to.... là lời mời kết bạn đã gửi thành công. Bạn hãy chờ người bạn của bạn đồng ý kết chúng ta là xong.

Lưu ý: Friend Code là đoạn mã gồm những chữ số được Steam chế tạo ra ra sẽ giúp người sử dụng kết bạn nhanh chóng và né kết các bạn nhầm. Chúng ta cũng có thể xem Friend Code trên mục Your Friend Code như hình dưới:

Bước 4: sau khi kết bạn thành công xuất sắc thì các bạn hãy click vào phần Your Friends để xem.

Xem thêm: Áo Manchester United 2017 Chính Hãng, Clb Man Utd Ra Mắt Áo Đấu Mới Mùa Giải 2017

2. Kết chúng ta trên Steam phiên phiên bản Web

Bước 1: Bạn truy cập trang web của Steam https://store.steampowered.com/ cùng đăng nhập tài khoản của bạn.

Tiếp theo, các bạn di chuột vào tên tài khoản (1) => chọn Friends (2).

Bước 2: các bạn click vào mục Add a Friend (1) => nhập Friend Code (2) => Send Invite (3).

sau thời điểm có loại chữ xanh Invite success... tồn tại là xong. Bạn phải chờ người chúng ta đó chấp nhận kết bạn.

Bước 3: bạn hãy bấm vào Your Friends để kiểm tra bạn bè đã chấp nhận lời mời của bạn chưa. Nếu như khách hàng thấy người các bạn nằm trong danh sách Your Friends có nghĩa là họ đã gật đầu đồng ý lời mời của bạn.

Để đoạt được bất kì tựa game nào dù cho là offline giỏi online thì chúng ta đều bắt buộc có người bạn sát cánh đồng hành bên bản thân và trò chuyện để tăng hào hứng khi chơi. Hi vọng, với phương pháp kết các bạn trên Steam trên nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn kết giao với nhiều game thủ cân xứng với bạn và cùng tạo cho những giây phút giải trí thú vị. Chúc chúng ta thành công!


Kubet