CÁCH KẾT BẠN TRÊN STEAM MIỄN PHÍ

      21

Cách kết bạn trên Steam được không ít người quan tiền tâm, phía trên cũng là 1 trong những tính năng thú vị thu hút fan chơi gắn kết với nhau hơn. Cùng FPT cửa hàng tìm gọi 4 giải pháp kết bạn cực dễ dàng và đơn giản trên kho vận dụng game phiên bản quyền lớn số 1 hiện tại này nhé.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam miễn phí


“Chơi trò chơi hay cần có bạn hiền” ở bất cứ tựa game nào lúc này thì đơn vị phát hành luôn ưu tiên tăng cường tính tương tác cao, giúp các gamer trường đoản cú do giao tiếp trong một nhân loại ảo mở. Không chỉ là giúp tăng trải nghiệm, cùng nhau đoạt được các thách thức trong game, ngoại giả tạo thêm mối cung cấp cảm hứng, cơ hội kết thân với khá nhiều người chúng ta quốc tế. Mặc dù nhiên, phương pháp kết chúng ta trên Steam bao gồm dễ không? bao hàm những cách nào? những gamer mới tải ứng dụng nếu vẫn không biết, thì có thể “bỏ túi” nhanh lượng thông tin bổ ích dưới nội dung bài viết này nhé.

Những tác dụng khi kết các bạn trên Steam

Steam được cho phép bạn tạo list bạn bè, cùng họ trải nghiệm các tựa trò chơi yêu thích. Ứng dụng này còn làm các người chơi liên quan qua lại cùng với nhau rất dễ dàng dàng, mời chúng ta trở thành đồng minh cùng “chiến” những tựa trò chơi với nhau, triển khai cuộc hotline hay nhắn tin từ thứ tính/điện thoại ko giới hạn. Hoặc nếu đầy đủ thân và quý nhau, thì chúng ta cũng có thể mua game khuyến mãi cho bằng hữu của bản thân hoặc ngược lại.

*

Chưa hết, khi trở thành đồng đội trên Steam, bạn còn tồn tại thể chia sẻ kho game của bản thân mình cho đối phương, thỏa thích truy cập và trải nghiệm các tựa game mà phiên bản thân vẫn sưu tầm vào suốt thời hạn qua vào ổ cứng của mình. Thậm chí Steam còn có thể chấp nhận được danh sách anh em kết nối tài khoản của chính mình với Discord, góp đồng minh, chiến hữu thuận tiện tham gia vào trò chơi chung đầy hứng khởi cùng sớm chinh phục trải nghiệm toàn vẹn nhất.

4 giải pháp kết các bạn trên Steam solo giản

1. Thực hiện mã bạn bè

Để thêm đồng đội trên Steam bởi Mã anh em thực hiện ngay quá trình sau:

Bước 1:Mở vận dụng Steam trên PC hoặc laptop.

Bước 2:Chọn bạn bè từ thanh dụng cụ ở đầu ứng dụng.

*

Bước 3:Nhấp vào Add a friend (Thêm bạn bè).

*

Bước 4:Sao chép Mã bạn bè của chúng ta và gởi cho đối thủ dòng tin nhắn để xin chào hỏi hoặc thông báo cho người nhận biết đến lời mời kết bạn này.

2. áp dụng lời mời nhanh

Liên kết Mời Nhanh của công ty chỉ có thể được áp dụng một lần với sẽ quá hạn sử dụng sau 30 ngày. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Tìm bạn bè trên thanh thêm anh em trong Steam và tiếp nối gửi lời mời kết bạn.

Bước 2:Nhấp vào mục Sao chép sát bên liên kết của bạn.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Rule Of Survival Trên Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới

*

Bước 3:Dán thư điện tử hoặc lời nhắn văn bản vào phần liên kết.

3. Tra cứu kiếm anh em trên Steam

Còn gì hoàn hảo nhất hơn nếu khách hàng đã biết tên hoặc hồ sơ của chiến hữu của mình, trong trường hòa hợp này, thì bạn cũng có thể kết nối với kẻ thù theo các bước sau:

Bước 1:Trên trang các bạn bè, cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy mục Enter your friend"s profile name.

*

Bước 2.Nhập tên không thiếu thốn hoặc tên người dùng của doanh nghiệp bè, sau đó nhấp vào hình tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm.c

Bước 3: Khi vẫn tìm thấy người bạn có nhu cầu thêm, hãy nhấp vào mục Add a friend.

4. Thêm bằng hữu đã chạm mặt qua Steam

Sau lúc đã chơi trò chơi cùng với ai đó trên Steam, mà bạn có nhu cầu kết bởi hữu, thì Steam cũng có thể có ngay phương pháp để tìm kiếm với thêm họ vào danh sách anh em của mình. Ví dụ các bước:

Bước 1:Trên trang Friend, bấm Recently Played With.

*

Bước 2:Steam đã hiển thị lịch sử chơi của bạn bao hàm cả những tài khoản đã game play cùng.

Bước 3:Tìm người bạn có nhu cầu thêm làm bạn và nhấp vào nút Add a friend.

Những chú ý khi kết bạn trên Steam

Nếu các bạn đã thử tìm kiếm đồng đội của mình với không có bất kỳ lời mời nào đang ngóng xử lý, bạn cần kiểm tra những tin tức sau:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sở hữu đúng Mã các bạn bè. Nếu khách hàng đang sử dụng links mời nhanh, links này rất có thể đã hết hạn. Chúng ta có thể tạo một chiếc mới. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm theo tên, hãy thử các cách viết khác biệt để nâng cao tỉ lệ kiếm tìm kiếm. Cuối cùng, chúng ta cần bảo đảm mình không vô tình chặn bạn mà bạn có nhu cầu kết bạn. Người dùng rất có thể kiểm tra ở trong phần menu bên mục chặn sẽ hiển thị ra danh sách tài khoản bạn sẽ chặn.

Hi vọng qua nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta “bỏ túi” được những phương pháp kết bạn trên Steam gấp rút và công dụng nhất. Chúc bạn sớm có những trải nghiệm lôi cuốn với các chiến hữu, không ngừng mở rộng danh sách đồng đội ngày càng unique trên ứng dụng.


Kubet