CÁCH KIẾM NGỌC TRONG NGỌC RỒNG ONLINE

      7

Ngọc xanh là một vào hai đối kháng vị tiền tệ trong trò chơi Ngọc Rồng Online. Chúng ta có thể dùng ngọc để sở hữu những đồ và cải trang, đùa sự kiện,… rất có giá trị phải ngọc xanh có giá trị khá cao. Những bạn mới chơi game sẽ nghĩ chỉ có nạp thẻ mới có mà lại không phải như vậy, còn nhiều cách khác bỏ ra tiết các bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm ngọc trong ngọc rồng online


*
Ngọc xanh có mức giá trị rất to lớn trong game Ngọc Rồng Online

Đánh quái

Hàng ngày khi bạn vào gameplay và đánh chết nhỏ quái đầu tiên sẽ nhận được 1 ngọc xanh. Đặc biệt nếu bạn đánh vào thời gian từ 0h – 4h sáng sẽ nhận được 2 ngọc xanh.Ngoài ra khi up quái thọ ở một khu vực vực sẽ có cơ hội nhận được ngọc xanh tuy vậy tỉ lệ rất thấp. Mình thấy tỉ rơi cao hơn nữa khi bạn up bên hành tinh Fide.

Làm nhiệm vụ thành tích

*
Nhiệm vụ thành tích lấy lại mang đến bạn một lượng lớn ngọc xanh miễn phíNhiệm vụ thành tích là chức năng giúp game thủ kiếm được nhiều ngọc xanh và dễ dàng nhất ai cũng có thể làm được.Để coi nhiệm vụ cần làm và tiến độ bạn hãy đến đối thoại với NPC Bò Mộng tại map Rừng Karin và chọn Nhận ngọc Miễn phí. Khi đó một danh sách khá nhiều nhiệm vụ hiện ra bạn coi và làm. Khi dứt nhiệm vụ nào sẽ có nút Nhận bạn bấm vào đó để được nhận ngọc.

Xem thêm: Code Liên Quân Huyền Thoại, Code Liên Quân Mới, Code Liên Quân Tháng 11/2022

Ký gửi ngọc

Trong quá trình săn quái thú nếu may mắn bạn sẽ nhận được đồ có thuộc tính Ký gửi ngọc. Lúc này bạn có thể gặp NPC Ký Gửi tại Siêu thị để ký đồ lên đó, nếu có người mua bạn sẽ nhận được ngọc. Cách này rất dễ và có hướng dẫn trên game luôn.Nếu đồ ký của bạn ko phải là đồ VIP thì bạn ký tầm 250-350 ngọc xanh là có người cài ngay.Người download phải có sức mạnh bên trên 200.000.000 mới mua được đồ ký.

Những cách khác

Làm sự kiện: trong một số sự kiện sẽ có những hoạt động giúp bạn nhận ngọc xanh, lúc nào ra trên website greenlines.com.vn sẽ có thông báo nhé.Con số may mắn: trên đây là tính năng có tính hên xui và cờ bạc cộng thêm thỉnh thoảng mới có người chơi nên mình không khuyến khích nhé. Bạn chọn vào mục con số may mắn tại thực đơn là thấy ở đó hướng dẫn đưa ra tiết rồi tuy nhiên nó khá ít người chơi nên không ăn thua.

Hi vọng với chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn có thêm gớm nghiệm nghịch game. Chúc các bạn game play vui vẻ!!!


Kubet