Cách Kiếm Thẻ Chuyển Đội Trong Fifa Online 3

      109

Làm thế nào để kiếm được những thẻ chuyển kinh nghiệm fo3 đó? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều game thủ chơi fifa online 3 tìm kiếm và quan tâm nhiều. Trong bài viết này greenlines.com.vn sẽ mách bạn cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 đơn giản, hiệu quả cho những người tham gia chơi game bóng đá fifa online 3.Bạn đang xem: Cách Kiếm Thẻ Chuyển Đội Trong Fifa Online 3

Thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 & công dụng của nó

Thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 là một loại thẻ được phát hành trong game chơi bóng đá Fifa online 3. Bạn là người mới bắt đầu tham gia chơi game bóng đá trực tuyến hay bạn là một tay game thủ chuyên nghiệp thì bạn đều cần đến chiếc thẻ chuyển kinh nghiệm FO3.Bạn đang xem: Cách kiếm thẻ chuyển đội trong fifa online 3

Vậy Chiếc thẻ thần kỳ này có tác dụng gì mà lại được mọi công chúng chơi game trực tuyến Fo3 tìm kiếm và săn đón nhiều như vậy? Không một người chơi nào muốn đội bóng của mình luôn giữ mãi vị trí dậm chân tại chỗ.

Bạn đang xem: Cách kiếm thẻ chuyển đội trong fifa online 3


*

Cách kiếm được nhiều thẻ kinh nghiệm trong FIFA Online 3

Đội bóng lên hạng, lên level là điều mà bất cứ người chơi nào cũng muốn đạt được. Tăng chỉ số xếp hạng sẽ đưa được tên tuổi của đội bóng, thị trường game online sẽ biết đến đội bóng xuất sắc của bạn. Không chỉ vậy, chỉ số cầu thủ tăng level cũng cao hơn. Điều đó là bằng chứng chứng minh được khả năng và tài năng của cầu thủ. Và để công nhận danh hiệu đó thì game bóng đá fifa online 3 đã cho ra đời chiếc thẻ chuyển kinh nghiệm fo3.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 mà bạn nên biết

Tham gia Boxing Day

Tham gia boxing day nhận ngay thẻ chuyển kinh nghiệm fo3. Đây hiện là cách kiếm thẻ kinh nghiệm fo3 được nhiều người áp dụng và cho kết quả thành công rất lớn. Đã có rất nhiều đội tuyển đã tăng được chỉ số level thông qua hình thức tham gia chơi boxing day. Điểm đặc biệt của game chơi này đó là nó chỉ được diễn ra vào một ngày nhất định trong tuần và chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ.


*

Cách chơi chế độ Boxing day hiệu quả trong Fo3

Gia nhập vào team và công hiến hết mình

Đây hiện đang là một trong những cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 được nhiều người áp dụng. Với sự gia nhập vào team không chỉ là cơ hội để người chơi giao lưu và còn tạo tình đoàn kết giữa những người trong hội cao thủ game chơi bóng đá fifa với nhau.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Sữa Yomost Có Tốt Không Archives, Có Cao Không


*

Với phương thức chơi này rất đơn giản bạn chỉ cần xin tham gia vào những hội, nhóm đồng thời đóng góp quỹ vào nhóm. Mức đồng quỹ tùy vào hội nhóm là 500.00 EP, và đổi lại bạn sẽ nhận được thẻ chuyển kinh nghiệm tăng level cho đội bóng.

Chú ý tới các team có Fan Shop level 10


*

Là một người chơi game bóng đá trực tuyến chuyên nghiệp chắc chắn bạn đã nghe đến cái tên fan shop level 10. Hãy tham gia vào những team này đồng thời tham gia vào chọn mua vật phẩm trong Fan shop. Các vật đó đều là những loại thẻ có giá trị bao gồm: Thẻ chuyển kinh nghiệm hoặc là thẻ tăng level…vv. Cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 bằng cách này khá tiện lợi và nhanh chóng.

Vô địch giải đấu cup của chế độ giải đấu

Bóng đá online fifa 3 cũng có những giải đấu giống như ngoài đời thực. Giải đấu là nơi các đội tuyển cùng nhau tranh tài tranh sức. Nếu may mắn giành được chiến thắng chung cuộc bạn sẽ nhận được 1 thẻ chuyển kinh nghiệm tăng level cho 13 cầu thủ của bạn. Với thẻ chuyển kinh nghiệm này các cầu thủ trong đội tuyển của bạn sẽ tăng về thể chất và chuyên môn kỹ năng đá bóng.

Trên đây là bài viết chia sẻ với bạn cách kiếm thẻ chuyển tiền kinh nghiệm FO3. Hy vọng qua những mẹo mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn kiếm được thật nhiều thẻ chuyển tiền kinh nghiệm. Đội bóng và cầu thủ của bạn sẽ tăng level một cách nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản Fifa Online 3 – greenlines.com.vn hướng dẫn cách đăng ký nhanh, hiệu quả