CÁCH KIỂM TRA CÔNG SUẤT THỰC CỦA NGUỒN MÁY TÍNH

      15

Bạn đang thắc mắc làm nắm nào để khám nghiệm được nguồn của máy tính đang làm việc bao nhiêu W, và đắn đo nguồn máy tất cả đủ cài đặt không. Lúc này Tin nhanh Plus đã hướng dẫn bạn cách bình chọn nguồn máy tính xách tay bao nhiêu W nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra công suất thực của nguồn máy tính


Cách khám nghiệm nguồn máy tính xách tay bao nhiêu W

1.Tháo vỏ sản phẩm ra nhằm kiểm tra

Để rất có thể kiểm tra đúng đắn xem nguồn lắp thêm tính của chúng ta bao nhiêu W, thì chúng ta nên tháo vỏ máy tính xách tay ra để xem thông số kỹ thuật chi tiết. Vấn đề tháo vỏ máy vi tính rất 1-1 giản, hầu như ai cũng có thể làm được.


Sau khi chúng ta đã tháo vỏ máy tính ra, bạn phải quan gần kề tem dán bên trên nguồn vật dụng tính, đa số ở trên các mặt kề bên của nguồn máy tính đều được ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật như: mối cung cấp của sản phẩm nào, thời gian bảo hành, hiệu suất W (watts).


*
*
*
*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm CPU Z để kiểm tra năng suất W của CPU trên máy tính của bạn, phần mềm CPU Z có cung cấp thống kê công suất thực tế mà CPU của người sử dụng đang thực hiện là bao nhiêu.

Xem thêm: Download Fate/Stay Night Free Download Full Pc Game S, Fate Stay Night Pc Full Version Free Download

Đây là thông số máy vi tính của mình, như chúng ta đã thấy thì trang bị tính của mình sử dụng chip Core i5 đầu 4, công suất thực tế mà CPU sản phẩm công nghệ tính của bản thân sử dụng là 84W, dòng điện dao động trong vòng từ 0.7 -1V.

Nên sử dụng nguồn máy tính xách tay bao nhiêu W

Nguồn laptop 300 – 350W: giành riêng cho máy tính sử dụng CPU lõi đơn, 1 thanh RAM, 1 – 2 ổ cứng, đồ họa tích hợpNguồn máy tính xách tay 350 – 450W: dành cho máy tính áp dụng CPU lõi kép, 2 thanh RAM, 2 ổ cứng, Card hình ảnh thấpNguồn laptop 500 – 550W: dành cho máy tính thực hiện CPU lõi tứ, 2 – 4 thanh RAM, 2 – 4 ổ cứng, Card bối cảnh tầm trungNguồn laptop 600 – 750W: dành riêng cho máy tính thực hiện CPU lõi tứ, 4 thanh ram, 4 ổ cứng, Card đồ họa tầm caoNguồn máy vi tính 750W – 850W: dành cho máy tính áp dụng 2 CPU, thực hiện nhiều thẻ đồ họa

Kết luận: Trên đây là toàn thể những cách chất vấn nguồn máy tính bao nhiêu w mà lại mình vừa giới thiệu đến bạn. Mình mong muốn qua cách share này, bạn có thể dễ dàng bình chọn được công suất nguồn máy tính xách tay của mình.


Kubet