Cách làm bánh mì chiên bơ

      106

Bánh mì chiên bơ đường là một món chiên được khá nhiều người yêu thích bởi sự thơm giòn, hấp dẫn của nó. Và điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng làm được món ăn này ngay tại nhà theo công thức của Điện máy XANH. Vào bếp thực hiện ngay thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì chiên bơ

Nguyên liệu làm Bánh mì chiên bơ đường Cho 2 người

Bánh mì 3 cái Bơ thực vật 2 muỗng canh Vừng 1 muỗng canh Đường 2 muỗng canh

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường
Bước 1 Cắt bánh mì Bánh mì chiên bơ đường

Xem thêm: Hồng Xuân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Hồng Xuân: Tôi Sửa Xong Không Có Đại Gia Để Ý

Chiên bánh mì với bơ

Bắc chảo lên bếp, vặn lửa vừa, cho vào chảo 1 muỗng canh bơ thực vật. Đợi bơ tan chảy hết, bạn vặn lửa nhỏ lại và cho bánh mì vào chảo.Sau đó, bạn tiến hành chiên cho đến khi bánh mì vàng giòn cả hai mặt thì gắp ra dĩa.

Làm bơ đường

Để nguyên chảo vừa chiên bánh mì trên bếp, cho vào tiếp 1 muỗng canh bơ thực vật rồi nấu cho bơ tan chảy.Sau đó, cho vào chảo 2 muỗng canh đường rồi đảo đều tay đến khi đường tan hết.

Đảo bánh mì với bơ đường

Sau khi đường tan hết, bạn cho bánh mì vào, đảo đều tay khoảng 1 phút rồi cho vào chảo 1 muỗng canh vừng.Tiếp tục đảo đều tay cho đến khi cả vừng và hỗn hợp bơ đường bám đều lên hai mặt của bánh mì.Cuối cùng, tắt bếp và cho tất cả ra dĩa.

Thành phẩm

Vậy là món bánh mì chiên bơ đường đã hoàn thành. Bánh mì giòn tan, có vị ngọt của đường và vị béo thơm của bơ thực vật. Món này mà làm cho lũ trẻ ăn thì đảm bảo chúng sẽ mê tít. Thử liền bạn nhé!
Chỉ với một bài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh mì chiên bơ đường rồi. Quá đơn giản phải không nào? Hy vọng với công thức trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công món ăn này. Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon miệng nhé!
Hướng dẫn nấu khó hiểu, không làm được Công thức nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu Nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)