CÁCH LÀM BÁNH TRỨNG BỌT BIỂN CHUẨN HÀN TẠI GIA

      77

Gần phía trên, các món ăn uống Hàn Quốc được nghe biết nhiều qua những trang social. Một một số loại bánh tương đối hot hit trong đợt này là bánh trứng bong bóng đại dương. Người ta có cách gọi khác các loại bánh này với nhiều thương hiệu khác biệt. Tuy nhiều mẫu mã giải pháp điện thoại tư vấn, cơ mà cái bánh này lại gồm bí quyết hết sức đơn giản. Cùng xem cách làm dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng bọt biển chuẩn Hàn tại gia

Các nguyên liệu làm cho bánh trứng bong bóng biển cả.

Tại sao bánh tất cả cái thương hiệu là bong bóng đại dương, chính vì hỗn hợp bánh Khi được trộn ngừng khá bập bồng, nhìn nlỗi bong bóng biển cả vậy. 

Nguyên liệu có tác dụng dòng bánh này tất cả có:

  • 2 quả trứng gà
  • 15ml sữa tươi
  • tinh chất vani
  • 30g đường
  • 30g bột mì làm cho bánh
  • 1g bột nở
  • Dầu ăn

Bên cạnh đó bạn cần những vẻ ngoài hỗ trợ khác để triển khai bánh nlỗi chảo kháng bám, cun cút lồng, sản phẩm trộn bột,... 

Công thức làm bánh

  • Trước tiên, các bạn bóc tách tròng trắng và lòng đỏ ra thành hai bát riêng biệt. 
  • Cho 15ml sữa tươi vào trong chén bát cất lòng đỏ và một ít vani, tiếp nối khuấy đông đảo đến tất cả hổn hợp thật nhuyễn.
  • Lọc bột qua rây, cho vào trong tất cả hổn hợp trứng vừa rồi. Trộn thật hầu hết cho đến khi tất cả hổn hợp đặc và mịn, cần sử dụng tay kéo vơi lên thấy bao gồm chóp là được.
  • Dùng đồ vật trộn bột hoặc sản phẩm tiến công trứng để triển khai bông tròng trắng trứng. Đừn quên vừa tiến công, vừa thêm con đường vào nhé. Lúc tất cả hổn hợp gửi sang trọng white color đục với kéo lên thấy có chóp dịu là bạn đang thành công xuất sắc rồi đó.
  • Để bánh giữ được độ bông, bạn nên cho ít hỗn hợp tròng trắng trứng vẫn trộn sang chén bát đựng tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng, khuấy phần đa. Tiếp tục làm cho như thế một lần nữa. Sau kia đổ toàn bộ các thành phần hỗn hợp đã trộn làm việc chén cất lòng đỏ trứng quý phái bát đựng lòng trắng trứng, trộn những.
  • Nhanh hao chóng đun nóng chảo tại mức lửa vừa, nêm thêm một chút ít dầu ăn lên ở trên. 
  • Cho nhàn hạ hỗn hợp trúng bọt bong bóng biển cả vào chảo thành từng khối hận bánh vừa phải. 
  • Để tách bánh bị cháy cùng chín đông đảo hơn, các bạn hãy cho thêm một ít nước vào phần trống của chảo, tiếp nối bít nắp trong khoảng 4 phút ít.

    Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Innisfree Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Innisfree Trà Xanh

  • Sau 4 phút, msinh hoạt nắp và lật lọng bánh để nhì khía cạnh được chín hầu như, rán khoảng 1-3 phút rồi lấy bánh ra phía bên ngoài.

do vậy là bạn vẫn dứt chấm dứt món bánh trứng bọt đại dương chuẩn Nước Hàn rồi kia. Việc sót lại chỉ nên đem bánh ra ngoài cùng trải nghiệm. Đừng quên tô điểm thêm một tẹo nhằm bánh trông bắt mắt hơn nhé. 

quý khách hàng hoàn toàn có thể cho một ít mật ong, siro, hoa trái, hoặc kem tươi lên trên mặt bánh nhằm ăn với.

Chiếc bánh này hoàn toàn có thể có tác dụng ăn sáng, xế chiều hoặc xen giữa các bữa bao gồm, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng với dễ dàng làm.

Trong khi bạn có thể có tác dụng thêm phần nhiều những món ngón khác ví như kem bơ, sinc tố củ quả, sữa chua, bánh gạo tokbokki,... hoặc những thức uống bồi dưỡng nhỏng sữa đậu nành, nước xay apple dứa,... tận nhà đến thiết yếu các bạn cùng gia đình nhé. Đừng quên chụp lại mọi tnóng hình ảnh ẩm thực ăn uống lạ mắt bởi bao gồm tay chúng ta tạo nên sự, để giữ gìn lưu niệm bên trên instagram, facebook giỏi tik tok nhé.

Có thể các bạn cũng biến thành đề nghị đến một trong những cơ chế hỗ trợ tâm đầu ý hợp khác vào làm phòng bếp nlỗi trang bị xay đậu nành, đồ vật giảm rau hoa quả đa-zi-năng, sản phẩm công nghệ rang hạt, đồ vật sấy củ quả mini,... đừng e dè Call cho số đường dây nóng 0961.555.155 hoặc 0961.555.255.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc tạo sự những cái bánh trứng bong bóng đại dương Hàn Quốc, bồng bềnh, đã mắt cùng nhất là rất là ngon miệng nha.